Dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại Bình Dương

Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có những điểm mạnh nổi bật là luôn có sự năng động, có tư duy đổi mới, có tầm nhìn chiến lược. Từ một tỉnh kinh tế khó khăn, Bình Dương đã có những chính sách đột phá trong việc thu hút vốn và nhân tài, phát huy nội lực và tận dụng cơ hội. Thứ hai, Bình Dương có vị trí thuận lợi cho giao lưu kinh tế – văn hóa – khoa học công nghệ do nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh. Trong tầm nhìn đến năm 2020, tuyến đường sắt Xuyên Á đi qua Bình Dương sẽ hoàn thành và là một cơ hội lớn để phát triển kinh tế của tỉnh. Thứ ba, hiện nay, Bình Dương đã cơ bản là một tỉnh công nghiệp, có sức mạnh của một cơ cấu kinh tế hiện đại (tỷ trọng công nghiệp – xây dựng 64%, dịch vụ 33%). Ngành công nghiệp lớn mạnh, dịch vụ phát triển là điểm tựa vững chắc cho kinh tế của tỉnh. Thứ tư, cơ sở hạ tầng của Bình Dương tương đối hiện đại. Bình Dương được coi là địa phương có cơ sở hạ tầng tốt và đồng bộ nhất nước. Thứ năm, Bình Dương đang bước vào thời kỳ dân số vàng (số người trong độ tuổi lao động chiếm tỷ trọng cao hơn số người phụ thuộc). Đây là một nguồn lực mạnh để phát triển kinh tế. Thứ sáu, Bình Dương có thương hiệu mạnh để thu hút đầu tư phát triển. Giá trị thương hiệu của tỉnh được phản ánh rõ qua vị trí top 10 trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh của Việt Nam.

Những năm gần đây tỉnh Bình Dương đã thu hút được nhiều Startup trẻ về đây để khởi nghiệp, các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI và các công ty trong nước bởi cơ sở hạ tầng tốt, chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Số lượng doanh nghiệp tăng nhu cầu dịch vụ kế toán tại Bình Dương cũng tăng lên đáng kể, Dịch vụ kế toán CAF đã cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán nhiều năm tại tỉnh Bình Dương nên chúng tôi hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Kế toán CAF cung cấp dịch vụ kế toán với phương châm chất lượng – uy tín – tận tâm.

Dịch vụ kế toán là gì

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động dịch vụ kê toán do một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán cung cấp  cho doanh nghiệp khác có nhu cầu nhằm đảm bảo cung cấp số liệu cho ban quản lý và các cơ quan thuế, ngân hàng, thống kê…

Dịch vụ kế toán ra đời nhằm cung cấp nhiều giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như đảm bảo số liệu tin cậy, tiết kiệm chi phí nhất.

Về công ty dịch vụ kế toán CAF tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán CAF được thành lập bởi đội ngũ Kiểm Toán Viên trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng của mình.

Dịch vụ kế toán CAF hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán thuế , dịch vụ tư Vấn Thuế, Dịch vụ kiểm toán độc lập có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín ở Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng.

Dịch vụ kế toán CAF  là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Kế Toán thuế trọn gói, Tư Vấn Thuế, Tư Vấn Tài Chính, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính hoạt động tại Việt Nam có hệ thống khách hàng đa dạng và có số lượng kiểm toán viên, Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Thuế phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm hoạt động, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôn chỉ hoạt động của Dịch vụ kế toán CAF vẫn luôn là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình.

Mạng lưới của công ty dịch vụ kế toán CAF tại Bình Dương

Trụ sở chính của công ty dịch vụ kế toán CAF

Địa chỉ : 447/23 Bình Trị Đông, Khu Phố 5, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh công ty dịch vụ kế toán CAF tại Buôn Mê Thuột tỉnh Đak Lak

Địa Chỉ: 09 Y Út Niê, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đăk Lăk

Chi nhánh công ty dịch vụ kế toán CAF tại tỉnh Bình Dương

Địa Chỉ: 172/75/25 Trần Bình Trọng, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại Bình Dương của kế toán CAF

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

Lý do doanh nghiệp nên chọn một công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

Bạn là một Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp bạn chưa tìm được kế toán đáp ứng đủ yêu cầu công việc…. Việc chọn một công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương là một giải pháp tốt bởi doanh nghiệp bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – uy tín để số liệu luôn đúng và đáng tin cậy để tránh những khó khăn khi phải quyết toán thuế.

Ngoài ra khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhưng số liệu lại tin cậy để chủ doanh nghiệp yên tâm tập trung phát triển kinh doanh.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế uy tín tại Bình Dương

 • Lập tờ khai thuế môn bài
 • Nộp thuế môn bài cho trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại điện …
 • Thu thập chứng từ đầu vào – đầu ra
 • Kiểm tra tính hợp lý-hợp lệ của các chứng từ
 • Lập tời khai thuế GTGT
 • Nộp tờ khai thuế GTGT, nộp tiền thuế GTGT (nếu có)
 • Tư vấn thuế, kế toán cho doanh nghiệp.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế TNCN, Thuế TNDN nộp cho cơ quan thuế quản lý
 • Hàng quý tính toán và tạm nộp thuế TNCN, thuế TNDN ( Nếu có ) 
 • Hạch toán kế toán.
 • Kiểm tra đối chiếu các hợp đồng mua bán, hóa đơn.
 • Lập báo cáo tài chính
 • quyết toán thuế TNDN cho doanh nghiệp, thuế TNCN
 • Cung cấp báo cáo tài chính cho cơ quan thống kê, ngân hàng…
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo sử dụng cho các mục đích đấu thầu, hoặc huy động vốn từ các tổ chức tài chính. 

Trách nhiệm của dịch vụ kế toán CAF khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

 • Thay mặt doanh nghiệp nộp thuế GTGT, TNCN, TNDN và làm việc với cơ quan thuế nếu cần.
 • Kiểm tra cân đối thuế, sổ sách để tư vấn cho doanh nghiệp
 • Quyết toán thuế, nộp báo cáo tài chính cho các cơ qua thuế, thống kê, ngân hàng.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Cam kết số liệu đúng và đáng tin cậy trên các khía cạnh trọng yếu

Dịch vụ kế toán CAF chúc quý khách hàng kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khóa: Kế toán Bình Dương, kế toán dịch vụ tại Bình Dương, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương, Công ty kiểm toán tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương, Kế toán Bình Dương, kế toán dịch vụ tại Bình Dương, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương, Công ty kiểm toán tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812