Các khu công nghiệp ở Vĩnh Long

Các khu công nghiệp ở Vĩnh Long

Các khu công nghiệp ở Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng Sông Cửu Long, là điểm nổi giữa sông Hậu và sông Tiền.

Tỉnh Vĩnh Long bao gồm 8 đơn vị hành chính với các huyện là Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm và thị xã Bình Minh, thành phố Vĩnh Long.

Vĩnh Long có địa hình khá bằng phẳng, trải rộng dọc theo sống Tiền và sông Hậu, thấp dần từ Bắc xuống Nam.

Tỉnh Vĩnh Long cũng là tỉnh thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của lũ và xâm nhập nước mặn không lớn. Tuy vậy, đất ở đây có độ phì nhiêu lớn cùng nguồn nước ngọt quanh năm. Vì vậy mà Vĩnh Long là vùng sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước với tiềm năng phát triển nông nghiệp về trồng lúa và các loại cây ăn quả; sản xuất phục vụ cho cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Các khu công nghiệp ở Vĩnh Long
Các khu công nghiệp ở Vĩnh Long

Với nhiều tiềm năng phát triển, tính đến nay danh sách khu công nghiệp Vĩnh Long lớn bao gồm khu công nghiệp Hòa Phú, khu công nghiệp Cổ Chiên, khu công nghiệp Bình Minh, khu công nghiệp Đông Bình, khu công nghiệp Bình tân và khu công nghiệp An Định.

>>> Dịch vụ: https://caf-global.com/cong-ty-kiem-toan-doc-lap-tai-vinh-long/

Khu công nghiệp Hòa Phú

Khu công nghiệp Hòa Phú nằm tại xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long với tổng diện tích là 259.32 ha và chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hòa Phú. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Hòa Phú còn nhận được sự đầu tư từ nước ngoài như Hàn Quốc (CJ Vina, Sung Jin), Nhật Bản (Acecook, Towa, Hatchando) hay Hà Lan, Singapore và Trung Quốc…

Đây là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng bởi nó nằm dọc theo quốc lộ 1A. Do vậy mà có thể vận chuyển hàng hóa đến nhiều tỉnh thành và các khu công nghiệp khác như Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau…

Khu công nghiệp Hòa Phú nhận được sự đầu tư từ nhiều ngành nghề như chế biến lương thực thực phẩm, các sản phẩm từ trái cây; sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm hay sản xuất vật liệu xây dựng. Hòa Phú còn là khu công nghiệp thu hút đầu tư của các ngành sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường khác. 

>>> Dịch vụ: Kiểm toán báo cáo tài chính uy tín giá rẻ ở tỉnh Vĩnh Long 

Khu công nghiệp Cổ Chiên

Cái tên tiếp theo trong danh sách khu công nghiệp Vĩnh Long là Cổ Chiên tọa lạc tại xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít.

Cổ Chiên được chủ đầu tư bởi Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các khu và tuyến công nghiệp Vĩnh Long với tổng diện tích là 200 ha.

Khu công nghiệp Cổ Chiên được thiết kế hiện đại với hệ thống giao thông nội bộ riêng cùng diện tích cây xanh lớn và có hệ thống cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu công nghiệp Cổ Chiên được định hướng sử dụng công nghệ cao, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Do vậy mà Cổ Chiên dự kiến sẽ thu hút các nhà đầu tư về cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng và linh kiện điện tử.

Ngoài ra, đây cũng là khu công nghiệp phát triển về sản xuất hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ; công nghiệp dệt may, da giày hay chế biến thực phẩm và các sản phẩm trong nông nghiệp.

Khu công nghiệp Bình Tân

Khu công nghiệp Bình Tân được xây dựng tại xã Thành Lợi, huyện Bình Tân với diện tích 400 ha.

Vị trí địa lý của khu công nghiệp này rất thuận lợi, giáp với quốc lộ 54 và chạy dọc sông Hậu.

Khu công nghiệp Bình Tân tập trung phát triển các loại hình công nghiệp như công nghiệp hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, dệt may; công nghiệp dược phẩm – mỹ phẩm và công nghiệp sản xuất bao bì; khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng…

Khu công nghiệp Bình Minh

Một cái tên không thể bỏ qua ở các khu công nghiệp Vĩnh Long chính là khu công nghiệp Bình Minh; được xây dựng tại xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh. Khu công nghiệp này được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa Ốc Hoàng Quân Mê Kông với quy mô 131,5 ha. Khu công nghiệp Bình Minh nằm giữa trung tâm khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nên có giao thông thuận lợi, nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào.

Bình Minh tiếp nhận đầu tư từ các loại hình công nghiệp như chế biến lương thực thực phẩm, chế biến trái cây đóng hộp, các loại ngũ cốc; các ngành sản xuất dụng cụ thay thế, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.

Ngoài ra, khu công nghiệp này còn có các ngành sản xuất thiết bị y tế, dược liệu; và cho kho hàng, bến bãi.

Khu công nghiệp Đông Bình

Khu công nghiệp Đông Bình được xây dựng tại xã Đông Bình và Đông Thành của huyện Bình Minh với tổng đầu tư hơn 1000 tỷ đồng cùng diện tích 350 ha.

Khu công nghiệp Đông Bình bố trí các loại hình công nghiệp như chế biến rau quả, trái cây; chế biến thủy sản; các ngành công nghiệp chăn nuôi, sản xuất bao bì hay công nghiệp hóa chất, chế biến dược phẩm.

Khu công nghiệp An Định

An Định là một trong số các khu công nghiệp Vĩnh Long nằm tại xã An Phước, huyện Mang Thít.

KCN An Định có tổng đầu tư là 600 tỷ đồng với diện tích 200 ha.

Nơi đây tập trung bố trí các loại hình công nghiệp là chế biến nông sản, lương thực, thực phẩm; công nghiệp lắp ráp điện tử, bao bì; kho bãi, dịch vụ…

Công ty dịch vụ kế toán uy tín

CAF hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư vấn tài chính và tư vấn quản lý, dịch vụ kiểm toán; dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế ….  có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín ở Việt Nam, Với mức phí dịch vụ kế toán – kiểm toán độc lập tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ kế toán CAF vẫn luôn là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế: Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài …

Dịch vụ thế mạnh CAF

Dịch vụ kế toán.

DỊch vụ kiểm toán.

DỊch vụ báo cáo thuế.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín.

Cong ty kiem toan uy tin tai tinh Tra Vinh

Thuê dịch vụ kiểm toán tại Tiền GIANG

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Sóc Trăng

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812