Công ty kiểm toán tại Đồng Tháp

Công ty kiểm toán tại Đồng Tháp

Công ty kiểm toán tại Đồng Tháp

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp là dịch vụ thế mạnh của công ty CAF Đồng Tháp, CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Thương mại – dịch vụ; xây dựng; Sản xuất; gia công ….

Dịch vụ kiểm toán CAF tại tỉnh Đồng Tháp với đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp với quy trình kiểm toán theo chuẩn mực kiểm toán hiện hành sẽ mang đến dịch vụ kiểm toán chất lượng cao – uy tín – phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất tại Đồng Tháp.

Ngoài việc kiểm toán để đưa ra ý kiến và ra báo cáo kiểm toán trung thực hợp lý thì Dịch vụ kế toán CAF tại Đồng Tháp còn tư vấn hệ thống kế toán cho quý khách hàng để bộ phận kế toán hoàn thiện hơn tránh những sai xót.

Dịch vụ của công ty dịch vụ kiểm toán CAF tại Đồng Tháp

  • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại Đồng Tháp – Giao dịch liên kết
  • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đồng Tháp
  • Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Đồng Tháp
  • Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính uy tín ở Đồng Tháp.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói tại tỉnh Đồng Tháp.
  • Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
  • Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Long Xuyên tỉnh An Giang

Ý nghĩa và tác dụng của kiểm toán

Kiểm toán góp phần tạo niềm tin cho những người quan tâm

Công ty kiểm toán tại Đồng Tháp
Công ty kiểm toán tại Đồng Tháp

Kiểm toán tạo niềm tin cho những người quan tâm đến đối tượng kiểm toán như các cơ quan nhà nước, ngân hàng, các nhà đầu tư, các nhà quản lý, người lao động, khách hàng, nhà cung cấp và những người quan tâm khác…

Kiểm toán góp phần hướng dẫn nghiệp vụ

Kiểm toán góp phần hướng dẫn nghiệp vụ và củng cố nề nếp hoạt động tài chính kế toán nói riêng và hoạt động của kiểm toán nói chung.

Hoạt động tài chính bao gồm nhiều mối quan hệ về đầu tư, về kinh doanh, về phân phối, về thanh toán. Tính phức tạp của hoạt động này càng tăng lên bởi quan hệ chặt chẽ giữa các quan hệ tài chính với lợi ích con người. Trong khi đó thông tin kế toán là sự phản ánh của hoạt động tài chính, là sản phẩm của quá trình xử lý thông tin bằng phương pháp kỹ thuật rất đặc thù.

Kiểm toán góp phần nâng cao hiệu quả và hiệu năng quản lý.

Kiểm toán góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý. Kiểm toán không chỉ xác minh rõ độ tin cậy của thông tin mà còn tư vấn về quản lý.

Trong điều kiện mới chuyển đổi cơ chế kinh tế, hệ thống pháp lý chưa hoàn chỉnh…việc duy trì kỷ cương và đảm bảo phát triển đúng hướng chỉ có được trên cơ sở xây dựng đồng bộ và tổ chức thực hiện tốt kiểm toán trên mọi lĩnh vực.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-kiem-toan-doc-lap-tai-an-giang/

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Nhằm cung cấp số liệu trung thực – hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.

Điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …

Cung cấp số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.

Được tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ

Tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán để tránh các sai xót

Phân tích tình hình tài chính DN để tư vấn cho ban lãnh đạo DN. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Bạc Liêu

Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Đồng Tháp

Doanh nghiệp Bảng giá dịch vụ kiểm toán
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 9.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 12.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 15.000.000

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán uy tín của CAF ở Đồng Tháp

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.

Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7

Chi phí dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đồng Tháp hợp lý.

Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực miền nam.

Thủ tục phân tích cơ bản trong kiểm toán báo cáo tài chính

Khi thiết kế và thực hiện các thủ tục phân tích cơ bản một cách độc lập hoặc kết hợp với kiểm tra chi tiết như là các thử nghiệm cơ bản theo đoạn 18 Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam số 330, kiểm toán viên phải:

Xác định sự phù hợp của các thủ tục phân tích cơ bản cụ thể đối với các cơ sở dẫn liệu nhất định, trong đó có tính đến rủi ro có sai sót trọng yếu đã được đánh giá và các kiểm tra chi tiết (nếu có) đối với các cơ sở dẫn liệu này (xem hướng dẫn tại đoạn A6 – A11 Chuẩn mực này);

Đánh giá độ tin cậy của dữ liệu mà kiểm toán viên sử dụng để dự tính về các số liệu, tỷ suất đã ghi nhận, trong đó có xem xét đến nguồn gốc, tính có thể so sánh được, nội dung và sự phù hợp của thông tin sẵn có, và các kiểm soát đối với việc tạo lập thông tin (xem hướng dẫn tại đoạn A12 – A14 Chuẩn mực này);

Dự tính về các số liệu, tỷ suất đã ghi nhận và đánh giá liệu dự tính này có đủ chính xác để xác định một sai sót, khi xét riêng lẻ hoặc kết hợp với các sai sót khác, có thể làm cho báo cáo tài chính bị sai sót trọng yếu hay không (xem hướng dẫn tại đoạn A15 Chuẩn mực này);

Xác định giá trị của bất kỳ chênh lệch nào có thể chấp nhận được giữa số liệu đơn vị đã ghi nhận và giá trị dự tính mà không cần điều tra thêm như quy định tại đoạn 07 (xem hướng dẫn tại đoạn A16 Chuẩn mực này).

Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Từ đầu thế kỷ XVII, đã có lưu dân Việt đến vùng Sa Đéc khẩn hoang, lập ấp.

Địa hình Đồng tháp tương đối bằng phẳng với độ cao phổ biến 1–2 mét so với mặt biển. Địa hình được chia thành 2 vùng lớn là vùng phía bắc sông Tiền và vùng phía nam sông Tiền. Đồng Tháp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đồng nhất trên địa giới toàn tỉnh, khí hậu ở đây được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Trong đó, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm là 82,5%, số giờ nắng trung bình 6,8 giờ/ngày. Lượng mưa trung bình từ 1.170 – 1.520 mm, tập trung vào mùa mưa, chiếm 90 – 95% lượng mưa cả năm. Những đặt điểm về khí hậu như trên tương đối thuận lợi cho phát triển nông nghiệp toàn diện.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khoá: Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đồng Tháp; Những công ty dịch vụ kiểm toán bctc uy tín tại tỉnh Đồng Tháp; Bảng giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính; kiểm toán bctc ở tỉnh Đồng Tháp; phi thue dich vu kiem toan doc lap chuyen nghiep; can chuan bi gi truoc khi kiem toan tai dong thap. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812