Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

Cơ sở pháp lý

Luật Kiểm toán độc lập của Quốc hội, số 67/2011/QH12.

Quyết định 480/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược kế toán – kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Thông tư 202/2012/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn về đăng ký, quản lý và công khai danh sách kiểm toán viên hành nghề kiểm toán.

Thông tư 183/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc kiểm toán độc lập đối với đơn vị có lợi ích công chúng.

Thông tư 56/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 150/2012/TT-BTC ngày 12/09/2012 của Bộ Tài chính hướng dẫn cập nhật kiến thức hàng năm cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề kiểm toán.

Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

CAF tại Quảng Ngãi là đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại Quảng Ngãi, CAF đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 Doanh nghiệp trên khắp cả nước với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÍ DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TỐT NHẤT.

Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi
Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

Dịch vụ mà công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi hiện:

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành – kiểm toán xây dựng cơ bản.
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ – kiểm toán soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá và lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.
 • Dịch vụ tư vấn thuế – tư vấn kế toán tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi đang ngày một trở nên quan trọng trong tình hình kinh tế hướng đến sự công khai và minh bạch. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp ở địa phương này.

Để giúp các doanh nghiệp thực hiện các báo cáo đúng quy định pháp luật, đảm bảo uy tín, tin cậy, dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi sẽ giúp làm tăng niềm tin và độ tín nhiệm của doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính.

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi giúp các doanh nghiệp khu vực Quảng Ngãi minh bạch trong hoạt động kinh doanh. Làm tăng niềm tin và độ tín nhiệm của doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính.

Những công ty nào phải kiểm toán báo cáo tài chính tại Quảng Ngãi, Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài;
 • Tổ chức tài chính, DN bảo hiểm, DN tái bảo hiểm, DN môi giới bảo hiểm, chi nhánh DN bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài;
 • Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán;
 • Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan và các DN, tổ chức phải được DN kiểm toán, chi nhánh kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán.

Quy trình thực hiện kiểm toán bctc tại Quảng Ngãi

Bước 1: CAF tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Quảng Ngãi. Tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Quảng Ngãi để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Quảng Ngãi chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của CAF sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi

CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.

Giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như CAF  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

Dịch vụ của Công ty CAF về kiểm toán tại Quảng Ngãi mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Quảng Ngãi.

Bảng giá kiểm toán độc lập tại Quảng Ngãi

Doanh nghiệp Bảng giá dịch vụ kiểm toán Quảng Ngãi
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 10.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 12.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 15.000.000

Cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi, Công ty kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi

 • Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Quảng Ngãi;
 • Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Quảng Ngãi;
 • Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;
 • Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi;
 • Dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại tỉnh Quảng Ngãi.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá tại tỉnh Quảng Ngãi.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi

 • Dịch vụ kiểm toán báo tại tỉnh Quảng Ngãi của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế, tư vấn chuyển giá, tư vấn chuyển giá – lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết 24/7.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF luôn cam kết chất lượng cao nhất.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất.

Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Quảng Ngãi

Vị trí chiến lược của tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, nằm ở tâm điểm của cả nước, Quảng Ngãi có vị trí mang tầm chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Việt Nam và Hành lang kinh tế Đông – Tây, các tuyến giao thông về đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không thuận tiện và thông suốt, là cửa ngõ ra biển của các tuyến đường hành lang Đông – Tây nối với đường hàng hải quốc tế qua biển Đông và Thái Bình Dương.

Khí hậu: Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình hàng năm từ 25,5 – 26,3oC. Lượng mưa trung bình năm là 2.198 mm.

Diện tích : 5.135,2 km2

Dân số: 1,3 triệu người.

Số người trong độ tuổi lao động: hơn 50%

Đơn vị hành chính: 13 huyện và 01 thành phố

Có đường bờ biển dài 130 km, có cảng biển nước sâu Dung Quất mang tầm vóc của một cảng quốc tế có khả năng tiếp nhận tàu lên đến 100.000 DWT, tàu hàng 30.000 – 50.000 DWT.

Tiềm năng phát triển du lịch

Quảng Ngãi là điểm đến và dừng chân mới mẻ cho du khách.

Trải dài trên hơn 130 km bờ biển Quảng Ngãi có những bãi tắm sạch đẹp, nên thơ như: Mỹ Khê, Sa Huỳnh, Khe Hai với những bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh như hòa quyện trong mây trời thành một khoảng không xanh ngắt bất tận. Kết hợp với sự đa dạng và đan xen kỳ diệu của địa hình và khí hậu nhiệt đới gió mùa, Quảng Ngãi có một hệ sinh thái rất phong phú và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng Núi Cà Đam, thác Trắng.

Thêm vào đó, sự đa dạng về tộc người cùng với sự giao thoa lâu đời của nền văn hóa Sa Huỳnh và văn hóa Chăm Pa đã tạo nên những nét đặc trưng độc đáo, một diện mạo rất riêng cho khí chất, tâm hồn con người và bản sắc văn hóa đất Quảng..

Một di tích quốc gia mang những giá trị văn hóa, lịch sử và kiến trúc đặc biệt được phát hiện tại Quảng Ngãi gần đây là Trường Lũy được xây dựng vào khoảng thế kỷ 16, có chiều dài 127,4 km. Đây là được đánh giá là trường thành dài nhất của Đông Nam Á, có những điều kiện lý tưởng để trở thành một địa điểm du lịch sinh thái – lịch sử.

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại thành phố Quảng Ngãi.

Dịch vụ kiểm toán bctc tại huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi.

Kiểm toán độc lập uy tín tại Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi.

Những công ty kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại Sơ Tịnh, Sơn Tây, Sơ Hà, Nghĩa hành, Mộ Đức, Minh Long, Lý Sơn, Bình Sơn, Ba Tơ … Tỉnh Quảng Ngãi.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812