Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ?

Phí đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ giá bao nhiêu?

Để đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ cần giấy tờ và thủ tục thế nào?

Giới thiệu về CAF – Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán uy tín hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình hỗ trợ dịch vụ và được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Đặc biệt dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp là một trong những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang hỗ trợ hiện nay, với gói dịch vụ hỗ trợ tận nơi, tư vấn nhiệt tình và thủ tục nhanh chóng cho quý khách hàng.

Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An
Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Để nắm rõ hết tất cả các quy trình, thủ tục và giấy tờ cần gì, mời quý khách hàng xem qua bài viết và có những chuẩn bị trước khi đăng ký cho thật đầy đủ nhé, qua đó cũng có thể biết được rằng mức phí dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ ưu đãi thế nào nhé.

Cần chuẩn bị sẵn giấy tờ gì khi đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Để hồ sơ được Sở chấp nhận và không sai sót thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan và đặc biệt phải chuẩn bị 2 bản chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có sao y công chứng đầy đủ.

Một lưu ý mà nhiều doanh nghiệp có thể mắc phải đó là đảm bảo các bản giấy tờ được chứng thực sẽ không vượt quá 6 tháng, tránh trường Sở trả hồ sơ và báo lỗi làm kéo gian thời gian duyệt hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ của khách hàng.

Ngoài ra đối với doanh nghiệp góp vốn, quý khách cần chuẩn bị thêm 1 bản giấy phép kinh doanh photo công chứng, nếu trường hợp có phát sinh thêm giấy tờ liên quan thì CAF sẽ thông báo trực tiếp để khách hàng chuẩn bị trước trong quá trình tư vấn và thu thập thông tin doanh nghiệp từ khách hàng.

Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An cần có hồ sơ gì:

  • Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ CAF – hỗ trợ Đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ

– Dịch vụ trọn gói mà CAF cung cấp cho khách hàng là dịch vụ hỗ trợ tận nơi, nhận giấy tờ và bàn giao sau khi hoàn tất

– Dịch vụ trọn gói mà CAF cung cấp sẽ chuẩn bị sẵn toàn bộ hồ sơ yêu cầu, và đem đến khách hàng kí xác nhận hồ sơ dựa trên thông tin dữ liệu đã tổng hợp trong quá trình tư vấn

– Đội ngũ kế toán kiểm toán viên CAF là những nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ giỏi, có thể thay mặt đơn vị doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và cơ quan liên quan khác.

– Hỗ trợ tư vấn 24/7 những khó khăn thắc mắc mà khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin, quyết định mới nhất theo bộ luật hiện hành, nhằm tư vấn kịp thời cũng như xử lý nghiệp vụ chính xác cho khách hàng.

– Hiện nay gói dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại Tân Trụ đang được ưu đãi với chi phí tốt nhất mà khách có thể sử dụng, bởi dịch vụ trọn gói này hầu hết tất cả doanh nghiệp đều chọn khi mới thành lập vì sự đầy đủ và thủ tục giấy tờ nhanh chóng.

– Chúng tôi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, thực hiện theo yêu cầu khách hàng mong muốn  trong quá trình sử dụng dịch vụ và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình chuyên nghiệp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Khách hàng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ CAF

Chúng tôi sẽ trực tiếp tổng hợp thông tin về doanh nghiệp khách hàng đang cần thành lập, qua đó sẽ tư vấn cụ thể hơn một số vấn đề quan trọng khi đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ mà khách hàng cần cung cấp: Tên công ty, Địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, Vốn điều lệ, Loại hình công ty…

Sau khi tư vấn CAF sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ giúp khách hàng và đến trực tiếp để khách hàng ký xác nhận hồ sơ dựa trên thông tin đã cung cấp

Nhận ủy quyền từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ và làm việc với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Hỗ trợ khắc con dấu công ty và thông báo phát hành mẫu dấu

Thực hiện bàn giao cho khách hàng đầy đủ ngay khi hoàn tất thủ tục

Ngoài ra còn hỗ trợ :

  • Tư vấn đăng ký thuế ban đầu
  • Tư vấn đăng ký kế toán
  • Hóa đơn điện tử gồm: 300 hóa đơn

Thêm một số lưu ý đối với doanh nghiệp sau khi thành lập:

Bảng hiệu treo tại địa chỉ công ty

Khai và nộp thuế môn bài theo quy định

Mua chữ kí số

Mua hóa đơn điện tử

Mở tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ tư vấn thông tin khi chuẩn bị đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ:

Xác định loại hình công ty, Đăng ký kinh doanh tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên trở lên: Đối với loại hình doanh nghiệp này thì doanh nghiệp sẽ không được phát hành cổ phiếu.

Công ty TNHH một thành viên thì chủ sở hữu có thể là tổ chức hoặc cá nhân, mà chủ sở hữu chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về toàn bộ các khoản nợ và nghĩa vụ vật chất khác với Doanh nghiệp mình dựa trên số vốn điều lệ đã đăng ký

Công ty TNHH hai thành viên thì chủ sở hữu có thể là tổ chức, cá nhân, mà mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ vật chất khác của doanh nghiệp dựa trên số vốn mình góp tại đó, và số thành viên không được vượt quá 50 thành viên.

Công ty Cổ phần: là công ty mà chủ sở hữu có thể là tổ chức, cá nhân và các cổ đông có vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau, và số thành viên thuộc công ty cổ phần phải theo quy định tối thiểu là 3 và không giới hạn số thành viên tối đa cho phép

Hộ kinh doanh cá thể : là cá nhân hoặc hộ gia đình là chủ sở hữu, có địa điểm kinh doanh cố định, và không có con dấu công ty, tự chịu trách nhiệm dựa trên số vốn (tổng tài sản) của mình khi hoạt động kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra còn một số loại hình công ty khác như : Công ty hợp danh, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Nhìn chung quý khách hàng cần lựa chọn và xác định loại hình doanh nghiệp cho mình phù hợp trước khi đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ. Các loại hình sẽ có những lợi thế riêng đối với từng mục đích và định của doanh nghiệp và ngành nghề mình chọn, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ đến chúng tôi sớm nhé !

Xác định Tên của doanh nghiệp:

 Hiện nay khi cập nhật tên của doanh nghiệp sẽ xảy ra các trường hợp báo trùng với tên các công ty đã đăng ký trước, do đó khách hàng có thể đặt tên riêng phù hợp với ngành nghề hoặc tên dễ nhớ hoặc con số may mắn.

 CAF sẽ hỗ trợ kiểm tra tên khi khách hàng đặt nếu có xảy ra trùng tên sẽ lập tức báo khách hàng ngay. Khách hàng cần lưu ý thêm một số chi tiết khi đặt tên ví dụ như tên có một số kí hiệu được sử dụng và không, có thể tham khảo thêm nhờ hỗ trợ tư vấn. Và tên doanh nghiệp sẽ bao gồm loại hình doanh nghiệp đó + Tên riêng mà khách hàng chọn.

Chọn địa chỉ công ty:

Với địa chỉ công ty khách hàng cần cân nhắc bởi đây là địa điểm kết nối liên lạc giữa doanh nghiệp với các cơ quan khác trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đồng thời quý khách hàng không được phép chọn nhà tập thể làm địa chỉ, bởi theo quy định nhà nước trường hợp nhà tập thể hoặc căn hộ chung cư chỉ được phép dùng để cư ngụ sinh sống và không được phép đăng ký kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh:

Trường hợp trong quá trình soạn thảo hồ sơ CAF sẽ cung cấp thêm một số ngành nghề chi tiết dựa trên ngành nghề chính mà khách hàng đã chọn, khách hàng được quyền chọn nhiều ngành nghề nhưng chỉ chọn 1 ngành nghề chính phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình nhất, và CAF sẽ hỗ trợ chọn lọc và cập nhật ngành nghề, mã ngành theo quyết định mới nhất tránh sai sót và hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn.

Đăng ký vốn điều lệ công ty:

Hiện nay có rất nhiều thắc mắc được đưa ra như: Vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu khi đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ? Đăng ký vốn điều lệ ít có ảnh hưởng gì không ? Để thành lập doanh nghiệp cần vốn điều lệ là bao nhiêu?

Nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan như trên, Dịch vụ kế toán kiểm toán CAF sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc này cũng như đăng ký cho doanh nghiệp mình mức vốn điều lệ phù hợp nhất.

Hiện nay theo cập nhật thì chỉ có một số ít ngành nghề sẽ yêu cầu mức vốn pháp định, và khi doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty thì yêu cầu mức vốn phải bằng hoặc hơn mức vốn pháp định đó. Nhưng nhìn chung tổng quan thì nhà nước vẫn chưa yêu cầu cụ thể và mức vốn điều lệ tối thiểu với hầu hết các ngành nghề, và cũng không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông thường vốn điều lệ khi mà mỗi công ty đăng ký thì sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài doanh nghiệp phải nộp.

Ngoài ra khi đăng ký vốn điều lệ, doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình hoạt động kinh doanh với đối tác khách hàng thì vốn điều lệ là một thành phần cơ bản để thể thể hiện niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp, cụ thể giả sử đối với trường hợp doanh nghiệp chọn mức vốn điều lệ cao thì rủi ro trách nhiệm của các thành viên sẽ cao nhưng độ uy tín và tin tưởng của đối tác với DN sẽ cao hơn.

Tầm nhìn về thế mạnh kinh tế và thu hút đầu tư của huyện Tân Trụ

 Về huyện Tân Trụ, tỉnh Long An hôm nay, phía sau những rặng dừa xanh, đồng lúa bát ngát, vườn thanh long trĩu quả, chúng ta cảm nhận được sự thay đổi qua từng công trình, kết cấu hạ tầng ngày càng hoàn thiện phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và nâng cao đời sống nhân dân.

Đồng thời trong thời gian qua, huyện Tân Trụ đã rất quan tâm đến việc rà soát, tham mưu đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực: đầu tư, quy hoạch, xây dựng, đất đai, môi trường, lao động và thương mại… Các thủ tục hành chính được tiến hành cập nhật thường xuyên, công khai trên bảng niêm yết thủ tục hành chính tại bộ phận “một cửa, trên cổng thông tin điện tử của đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tra cứu thông tin trước khi liên hệ công tác, nộp hồ sơ.

Chi phí đăng ký kinh doanh tại Tân Trụ

Nhìn chung về thủ tục giấy tờ để đăng ký kinh doanh thì chuẩn bị khá đơn giản

Hồ sơ được CAF hỗ trợ toàn bộ và đem đến tận nơi cho khách hàng, khách hàng không cần phải đi lại ảnh hưởng đến thời gian của mình

Dịch vụ trọn gói mà CAF cung cấp đảm bảo nhanh chóng và chi phí thấp đáp ứng về mặt tiện lợi thời buổi ngày nay

Khách hàng được phép yêu cầu và góp ý bất cứ lúc nào khi không hài lòng về dịch vụ chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất

Hiện nay chi phí dịch vụ đăng ký kinh doanh tại  Tân Trụ được ưu đãi chỉ còn 2,100,000 – 4,500,000đ là được hỗ trợ trọn gói cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của khách hàng sau khi thành lập công ty cần làm gì với các cơ quan liên quan.

Dịch vụ kế toán kiểm toán CAF

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Tân Trụ Long An

Dịch vụ kế toán thuế uy tín ở Tân Trụ

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Tân Trụ

Dịch vụ hoàn thuế tại Tân Trụ

Một số thắc mắc khác có thể bạn quan tâm:

Sau khi thành lập doanh nghiệp ở Tân Trụ cần phải làm gì?

Có cần thiết phải mua chữ ký số và hóa đơn điện tử không?

Dịch vụ thành lập công ty ở Tân Trụ chi phí bao nhiêu?

Giấy phép kinh doanh đã nộp lên Sở thì bao lâu mới có ?

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812