Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An

Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An

Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An

Để đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An cần chuẩn bị những gì?

Qúa trình chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để thành lập công ty cũng khá nhiều thủ tục, và phải nắm rõ các quy trình thủ tục đó cụ thể và làm thế nào thì sẽ mất khá nhiều thời gian cho quý khách hàng.

Vì vậy hãy để dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An do công ty CAF thực hiện hỗ trợ bạn tư vấn và chuẩn bị giúp bạn toàn bộ hồ sơ và sẽ bàn giao trực tiếp cho bạn sau khi hoàn tất.

Chúc bạn sẽ nắm được hết toàn bộ những thủ tục cần có để đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa long An sau khi tìm hiểu qua bài viết này nhé, ngoài ra nếu bạn đang cần hỗ trợ một số thông tin khi làm hồ sơ bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Giới thiệu CAF – Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa Long An

CAF cung cấp dịch vụ gì? Kế toán CAF là công ty dịch vụ kế toán kiểm toán hàng đầu, được biết đến nhờ dịch vụ chuyên nghiệp tạo được sự tin tưởng của hơn 1.500 công ty lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành Đất Nước.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng thường xuyên luôn đảm bảo thực hiện các nghiệp vụ khó và tư vấn đến khách hàng những thông tin quan trọng nhất mà doanh nghiêp cần phải biết.

Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An
Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An đang là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Long An mà CAF đang cung cấp.

Do đó khi đến với CAF, chúng tôi sẽ đảm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và tiện ích nhất mà chúng tôi có.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa long An

Có cần làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa không? Hiện nay khi bạn đang có dự định mở công ty thì đương nhiên để đăng ký thành lập công ty thì phải có một bộ hồ sơ đầy đủ để nộp lên cơ quan.

Vậy hồ sơ thành lập công ty tại huyện Đức Hòa gồm có những gì? Một bộ hồ sơ đầy đủ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau: Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh, Danh sách những thành viên, và giấy điều lệ.

Thông tin cần có cho một bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa hoàn chỉnh

Quy tắc đặt tên công ty thế nào khi đăng ký thành lập tại Đức Hòa tỉnh Long An?

Trong việc đặt tên thực ra không hề đơn giản vì cái tên mà doanh nghiệp chọn phải ý nghĩa, định hình thương hiệu sản phẩm mà doanh nghiệp muốn nói tới, đồng thời để tránh trường hợp đặt trùng tên thì quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn 2-3 tên nhằm tránh trường hợp thông tin bị trùng với đơn vị doanh nghiệp đã đăng ký.

Ngoài ra khi chọn tên khách hàng cần lưu ý đặt theo cách sau: Loại hình công ty + Tên riêng

Loại hình công ty ví dụ như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân ….

Để tìm hiểu sâu hơn về các loại hình công ty cụ thể như thế nào, CAF sẽ hỗ trợ thông tin đến bạn trong phần dưới. Tên riêng có thể chọn tùy theo khách hàng mong muốn ví dụ khách hàng có thể đặt theo tên dễ nhớ chứa từ 2-3 âm, dễ đọc, tránh trường hợp đặt tên với từ ngữ mang ý nghĩa xúc phạm, thô tục hoặc là tiếng lóng. Cần chú ý đến chính tả khi đặt tên và không được gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác.

Loại hình công ty nào có thể chọn khi thành lập tại huyện Đức Hòa?

Có một số loại hình công ty mà quý khách có thể tham khảo:

Công ty TNHH một thành viên:

Đây là loại hình công ty mà chủ sở hữu có thể là tổ chức, cá nhân mà bắt buộc chủ sở hữu sẽ phải chịu hết về các khoản nợ và nghĩa vụ vật chất của công ty trong quá trình hoạt động dựa trên vốn điều lệ của công ty. Trường hợp công ty muốn ban hành cổ phiếu đối với loại hình công ty này là không thể.

Công ty TNHH hai thành viên: là đơn vị công ty có chủ sở hữu là các nhân, tổ chức mà mỗi thành viên đều chịu trách nhiệm vệ các khoản nợ hoặc nghĩa vụ tài sản trong phạm vi góp vốn của mỗi thành viên, đối với hình thức công ty này thì có thể tối đa được 50 người.

Công ty cổ phần: chủ  sở hữu là tổ chức, cá nhân mà vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau cho các cổ đông, công ty cổ phần có thể có tối đa nhiều thành viên không quy định về số lượng, thiếu thiểu phải đạt 3 thành viên

và một số loại hình doanh nghiệp khác : công ty hợp danh, công ty tư nhân, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Qúy khách có thể tìm hiểu kĩ hơn bằng cách liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ công ty có quan trọng không ?

 Là địa chỉ mà doanh nghiệp dùng để liên lạc kết nối với các cơ quan khi cần thiết, còn phụ thuộc đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một số trường hợp nhà dùng để ở và không đường phép đăng ký kinh doanh mà khách hàng cần lưu ý là căn hộ chung cư.

Có thể lựa chọn được bao nhiêu ngành nghề chính?

Ngành nghề chính mà khách hàng chọn sau khi đã lên danh sách những ngành nghề liên quan thì vô cùng quan trọng. Ngành nghề chính chỉ được chọn 1 và được cơ quan thuế dựa vào để làm cơ sở sau này. Trong quá trình lựa chọn ngành nghề nhân viên tư vấn CAF sẽ hỗ trợ chính xác và đầy cho khách hàng những gì cần lưu ý.

Vốn điều lệ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa là bao nhiêu?

Hiện nay vốn điều lệ chủ yếu dựa vào mong muốn mà khách hàng đăng ký, hầu như không quy định vốn điều lệ tối thiểu yêu cầu, nhưng cũng đòi hỏi doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc đăng ký số vốn điều lệ phù hợp, Còn tùy vào quy mô, ngành nghề kinh doanh, do việc chọn mức vốn điều lệ còn phụ thuộc vào sự uy tín của đối tác và doanh nghiệp, vốn cao thì tạo được uy tín lớn và ngược lại.

Hầu hết đa phần doanh nghiệp đều không quan tâm đến vần đề này nhưng hầu hết bất cứ trường hợp nào cũng vậy. Đồng thời vốn điều lệ mà công ty đăng ký còn ảnh hưởng đến số tiền thuế môn bài mà công ty cần phải thực hiện nộp.

Lý do chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa trọn gói?

Thấu hiểu và tiết kiệm được phần lớn thời gian cho quý khách hàng bởi những thủ tục thành lập khó khăn. CAF chúng tôi thực hiện quy trình hỗ trợ tận nơi cho khách hàng

Trực tiếp đến gặp khách hàng tận nơi, thu thập giấy tờ cần thiết mà khách hàng bắt buộc có đó là: 2 bản photo có công chứng sao y của căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc Passport, có thời hạn công chứng không quá 6 tháng.

Trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng và nộp trực tiếp tại Sở KH&ĐT tỉnh Long An

Nhận và bàn giao cho khách hàng sau 3-5 ngày làm việc

Khắc dấu tròn công ty và thông báo phát hành mẫu dấu

Thực hiện tư vấn thuế ban đầu/ đăng ký kế toán ban đầu

Hỗ trợ tư vấn khách hàng mua chữ ký số

Được hỗ trợ gói hóa đơn điện tử: bao gồm sẵn 300 hóa đơn

Ngoài ra chúng tôi còn trực tiếp tư vấn cho khách hàng những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị gì khi làm việc với các cơ quan thuế.

Chi phí trọn gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ thành lập khác nhau, nhưng để lựa chọn ra được một công ty uy tín thì không dễ.

Bởi dịch vụ trọn gói và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sẽ khác nhau. Do đó chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng đến với dịch vụ của CAF – đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa là một lựa chọn đúng đắn, chúng tôi đứng trên cương vị là đơn vị hỗ trợ rất nhiều gói dịch vụ thành lập công ty lớn nhỏ, cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp qua từng quá trình để tạo nên uy tín lớn mạnh như hiện nay.

Đến với dịch vụ chúng tôi thì chi phí đảm bảo tốt nhất, với dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại huyện Đức Hòa hiện nay chỉ còn 2,100,000 – 4,500,000 bao gồm toàn bộ hồ sơ giấy tờ và hỗ trợ tận nơi cho khách hàng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu thực tế nhé!

Tỉnh Đức Hòa và thế mạnh đầu tư trong thời gian tới

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, có vị trí tiếp giáp TP.HCM, ngoài ra còn là một khu vực kinh tế sôi động của cả nước, các tuyến giao thông thủy, bộ đều có nhiều thuận lợi, là cơ hội lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đột phá trong phát triển thương mại, dịch vụ của huyện Đức Hòa.

Trên cơ sở định hướng phát triển chung, huyện phát huy lợi thế để phát triển thương mại, dịch vụ. Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ “mọc lên” ngày càng nhiều, với nhiều quy mô cho đến các dịch vụ viễn thông, ngân hàng đã kịp thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất lượng với giá cả từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn huyện.

Thời gian qua, cùng với việc tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân an tâm đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, kiểm soát chặt chẽ việc buôn bán, tuyên truyền đến các cơ sở kinh doanh, dịch vụ về các quy định trong sản xuất, kinh doanh để các chủ đầu tư, người dân mở rộng đầu tư kinh doanh bền vững, góp phần giải quyết việc làm cho lao động ở địa phương và nâng cao đời sống, tạo điều kiện thuận lợi để huyện Đức Hòa phát triển thương mại – dịch vụ nhiều hơn nữa.

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại huyện Đức Hòa

Qua những thông tin mà CAF đã thông tin ở trên, phần nào đã giúp được quý khách nắm được những quy trình thủ tục và giấy tờ cần có để đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa, bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề liên quan khác qua đường dây tổng đài bên dưới của CAF.

Dịch vụ uy tín mà đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang lại đã tạo nên được một chất lượng chuyên nghiệp mà không phải đơn vị dịch vụ nào cũng có được.

Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ uy tín khác mà quý khách hàng quan tâm

  • Dịch vụ đăng ký hồ sơ kinh doanh tại Long An
  • Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Long An
  • Dịch vụ kế toán tại Long An.
  • Dịch vụ kiểm toán tại Long An

Một số thắc mắc liên quan mà chúng tôi nhận được có thể quý khách cũng đang cần tìm hiểu thêm, Đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa Long An

Hồ sơ thành lập công ty tại Đức Hòa cần chuẩn bị gì?

Phí đăng ký thành lập công ty tại Đức Hòa là bao nhiêu?

Tại Long An để đăng ký thành lập công ty có cần CMND không?

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP – DỊCH VỤ CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812