Dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương

Dịch vụ hoàn thuế tại Bình Dương

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Bình Dương

Doanh nghiệp bạn trong kỳ có số thuế GTGT đầu vào lớn chưa khấu trừ hết và cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương Uy tín và chuyên nghiệp với chi phí hoàn thuế gtgt tốt nhất thì CAF là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công ty bạn.

CAF là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán ở Bình Dương, Dịch vụ báo cáo thuế ở Bình Dương … Với đội ngũ kế toán viên nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hoàn thuế tại Bình Dương CAF sẽ mang đến dịch vụ Uy tín – chất lượng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thành ập công ty ở Bình Dương

Lợi ích khi doanh nghiệp hoàn thuế gtgt tại Bình Dương

Dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương
Dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương
  • Doanh nghiệp tái đầu tư, đầu tư phát triển kinh doanh
  • CAF cung cấp dịch vụ hoàn thuế tại Bình dương với thời gian thực hiện hoàn thuế nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí quản lý.

Hoàn thuế GTGT ở Bình Dương là gì

Hoàn thuế giá trị gia tăng được hiểu đơn giản là số thuế GTGT mà ngân sách sẽ hoàn lại cho phía doanh nghiệp, số tiền được nhận từ ngân sách nhà nước là số tiền thuế mà doanh nghiệp mua hang hoá, dịch vụ đầu vào chưa được khấu trừ hết trong kỳ tính thuế.

>>> Xem thêm: Dich vu ke toan tai Binh Duong

Đối tượng nào được hoàn thuế GTGT ở Bình Dương

Theo thông tư 130/2016/TT-BTC có quy định rõ về các đối tượng được hoàn thuế GTGT.

Cụ thể những đối tượng được hoàn thuế GTGT tại Binh Duong theo quy định mới nhất như sau:

Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ

Nếu thuế GTGT đầu vào của các cơ sở kinh doanh chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý thì được khấu trừ vào kỳ tiếp theo.

Kể từ tháng hoặc quý đầu tiên phát sinh số thuế GTGT đầu vào và chưa được khấu trừ hết, đồng thời các cơ sở kinh doanh đã khấu trừ lũy kế ít nhất 12 tháng hoặc 4 quý mà vẫn chưa được khấu trừ hết thì cơ sở kinh doanh sẽ được hoàn thuế.

Doanh nghiệp thành lập từ dự án đầu tư đã đăng ký kinh doanh theo quy định

Cơ sở kinh doanh đăng ký nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ, hoặc dự án tìm kiếm thăm dò và phát triển mỏ dầu khí đang trong giai đoạn đầu tư, chưa đi vào hoạt động, nếu thời gian đầu tư từ 1 năm (12 tháng) trở lên thì được hoàn thuế GTGT của hàng hoá, dịch vụ sử dụng cho đầu tư theo từng năm.

Nếu số thuế GTGT luỹ kế của hàng hoá, dịch vụ mua vào sử dụng cho đầu tư từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT.

Trường hợp hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư

Hoàn thuế GTGT ở Bình Dương
Hoàn thuế GTGT ở Bình Dương

Khi cơ sở kinh doanh đang hoạt động bình thường và đăng ký nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ có phát sinh dự án đầu tư mới cùng tỉnh, thành phố, đang trong giai đoạn đầu tư thì cơ sở kinh doanh thực hiện kê khai riêng đối với dự án đầu tư và phải kết chuyển thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư để bù trừ với việc kê khai thuế GTGT của hoạt động sản xuất kinh doanh đang thực hiện.

Trường hợp trong kỳ kê khai, cơ sở kinh doanh có số thuế GTGT đầu vào của hoạt động sản xuất kinh doanh chưa được khấu trừ hết và số thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư mới thì cơ sở kinh doanh được hoàn thuế theo hướng dẫn tại khoản 1 và khoản 3 Điều này theo quy định.

Trường hợp hoàn thuế GTGT đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu

Trong kỳ, cơ sở kinh doanh có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu nếu GTGT đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT luôn theo tháng hoặc quý đó.

Trong kỳ số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ dưới 300 triệu đồng thì được khấu trừ vào kỳ tiếp theo.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ báo cáo thuế ở bình Dương

Điều kiện để được hoàn thuế GTGT ở Bình Dương

Điều kiện chung để tất cả các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh được hoàn thuế bao gồm:

Cơ sở kinh doanh đăng ký nộp thuế theo phương pháp khấu trừ

Doanh nghiệp đã đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư và đã được cấp giấy chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền.

Sở hữu con dấu theo đúng quy định của pháp luật.

Lập và lưu trữ đầy đủ chứng từ, sổ sách kế toán theo đúng quy định.

Có tiền gửi tại ngân hàng theo mã số thuế của cơ sở kinh doanh.

Hồ sơ hoàn thuế GTGT ở Bình Dương gồm những gì

Văn bản yêu cầu hoàn thuế;

Các tài liệu liên quan đến yêu cầu hoàn thuế gồm có: Văn bản hoàn thuế theo mẫu 01/ĐNHT; Tất cả các Tờ khai thuế GTGT hàng tháng (photo); Lập Bảng kê tất cả các hóa đơn lớn hơn 20 triệu giao dịch thanh toán qua ngân hàng.

Trong trường hợp đối với dự án đầu tư, ngoài giấy đề nghị như thông thường, thì chủ đầu tư cần chuẩn bị:

Tờ khai thuế GTGT dành cho dự án đầu tư theo Mẫu số 02/GTGT;

Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào theo Mẫu số 01-2/GTGT.

Thủ tục được hoàn thuế GTGT ở Bình Dương gồm những gì

Quy trình hoàn thuế Giá trị gia tăng tại Bình Dương gồm những bước gì hôm nay CAF sẽ chia sẻ cụ thể các bước hoàn thuế tại Bình Dương như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế

Bước 2: Nộp hồ sơ hoàn thuế

Doanh nghiệp có thuể thực hiện nộp hồ sơ hoàn thuế ở Bình Dương bằng hình thức trực tiếp hoặc online

Người nộp thuế có trách nhiệm gửi hồ sơ hoàn thuế đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp hoặc tại cơ quan hải quan có thẩm quyền hoàn thuế.

Bước 3: Xử lý yêu cầu hoàn thuế

Sau khi nhận đủ hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp cơ quan thuế sẽ căn cứ Quyết định hoàn thuế, lập Lệnh hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước.

Căn cứ Quyết định hoàn thuế kiêm bù trừ thu ngân sách nhà nước, lập Lệnh hoàn trả kiêm bù trừ thu ngân sách nhà nước gửi Kho bạc nhà nước đồng cấp.

Thời hạn giải quyết hoàn thuế bao lâu

Thời gian hoàn thuế GTGT ở Bình Dương
Thời gian hoàn thuế GTGT ở Bình Dương

Để giải đáp về thời gian hoàn thuế cụ thể thì CAF sẽ chia sẻ cụ thể về thời gian mà cơ quan thuế xử lý hồ sơ cho đến khi hoàn tiền thuế cho doanh nghiệp như sau:

Đối với những hồ sơ hoàn thiện và đạt yêu cầu, trong thời gian không quá 6 ngày làm việc (kể từ ngày nhận đủ hồ sơ) Cơ quan thuế sẽ ban hành quyết định hoàn thuế.

Trường hợp: đối với những hồ sơ chưa đầy đủ và giấy tờ không đúng yêu cầu, chưa đủ thông tin để xác nhận trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan thuế sẽ gửi thông báo cho người nộp thuế.

Cơ quan quản lý thuế sẽ thực hiện kiểm tra tại trụ sở người nộp thuế và ban hành quyết định hoàn thuế trong thời hạn không quá 40 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hoàn thuế.

Thời gian doanh nghiệp nhận tiền hoàn thuế từ kho bạc: Trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ khi nhận được Lệnh hoàn trả, kho bạc Nhà nước cấp tỉnh sẽ có trách nhiệm chi trả lại tiền cho người nộp thuế.

Lý do chọn CAF cung cấp dịch vụ hoàn thuế tại Bình Dương

CAF đã cung cấp dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương cho nhiều doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu được những khó khan trong công tác hoàn thuế, Với đội ngũ kế toán trên 10 năm kinh nghiệm CAF không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ với các tiêu chí sau:

THỜI GIAN HOÀN THIỆN HỐ SƠ NHANH CHÓNG: CAF với nhiều năm cung cấp dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương nên chúng tôi nắm rõ quy trình và phương pháp thực hiện để doanh nghiệp sớm được hoàn thuế, tiếp tục tái đầu tư phát triển kinh doanh.

CHI PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ LONG AN TỐT NHẤT: Chi phí hoàn thuế tại Long An do CAF cung cấp chỉ từ 2.5 – 5%.

UY TÍN: Dù là cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán hay dịch vụ hoàn thuế GTGT ở long An thì CAF vẫn luôn đặt chữ TÍN lên hang đầu vì chúng tôi hiểu được rang giá trị chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp cũng chính là điều tạo nên một thương hiệu CAF vững mạnh.

BẢO MẬT: Chúng tôi ứng dụng công nghệ và nhân lực giàu kinh nghiệm và trách nhiệm đê đảm bảo số liệu kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo.

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế uy tín ở Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương

Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Dương

Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Dương

Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết tại Bình Dương

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán, quyết toán thuế tại Bình Dương

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Dịch vụ hoàn thuế ở Bình Dương

Dịch vụ hoàn thuế gtgt ở Bình Dương

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Dương

Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812