Dịch vụ kiểm kê hàng hoá tài sản tại Bình Dương  

Dịch vụ kiểm kê hàng hoá tài sản tại Bình Dương  

Dịch vụ kiểm kê hàng hoá tài sản tại Bình Dương  

Tách ra từ Tỉnh Sông Bé, ngay từ đầu Bình Dương đã có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng cũng như đồng bộ giao thông. Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành đô thị công nghiệp, trung tâm chính trị, kinh tế và đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang từng bước quy hoạch, xây dựng các đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh đã đồng bộ, khang trang. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4…, tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn.

Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp Bình Dương kết nối thuận lợi với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giúp việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp.

Giới thiệu CAF tỉnh Bình Dương  

Dịch vụ kiểm kê hàng là dịch vụ thế mạnh của công ty CAF với các kiểm toán viên các chuyên viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm kê cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại – dịch vụ, sản xuất, gia công, xây dựng ….

Dịch vụ kiểm kê hàng hoá tài sản tại Bình Dương  
Dịch vụ kiểm kê hàng hoá tài sản tại Bình Dương

CAF là đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm kê kho hàng, CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm kê hàng hoá, nguyên vật liệu, tài sản cho nhiều doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ ….. Với quy trình kiểm kê chuyên nghiệp.

Dịch vụ mà công ty CAF cung cấp tại Bình Dương  

 1. Dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho tại Bình Dương.  
 2. Dịch vụ kiểm đếm nguyên vật liệu hàng hoá tài sản tại Bình Dương.
 3. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 4. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 5. Dịch vụ soát xét bctc.
 6. Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 7. Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói uy tín tại tỉnh Bình Dương.
 8. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương.
 9. Dịch vụ kế toán tại Bình Dương.
 10. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương.

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm kê hàng hoá tại Bình Dương

Bước 1: Kiểm toán CAF khảo sát Kho hàng hoá và đưa ra phương án kiểm kê hàng hoá, tài sản cố định hiệu quả nhất cho từng loại hình doanh nghiệp.

Bước 2: Doanh nghiệp cung cấp bảng tổng hợp hàng tồn kho, danh sách tài sản cố định cần kiểm kê cho CAF ( File cứng và File mềm )

Bước 3: Dịch vụ kiểm toán CAF sẽ đến kho hàng của doanh nghiệp để tiến hành kiểm kê hàng tồn kho, tài sản cố định, hàng hoá.

Bước 4: Đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế so với số liệu tồn kho trên sổ sách để có những phương án xử lý hiệu quả nhất.

Các phương pháp tính giá xuất kho hàng hoá

Phương pháp nhập trước- xuất trước

Phương pháp này còn có tên gọi là FIFO, hiểu đơn giản với  phương pháp này hàng hóa nào nhập trước sẽ được xuất trước. Sau khi xuất hết số hàng hóa được nhập trong các lần trước sẽ đến số hàng hóa nhập ở lần tiếp theo. Chúng sẽ thực hiện tuần tự cho đến khi các lô hàng được xuất hết đi. Giá trị của lô hàng xuất trước sẽ tương ứng với giá nhập vào ở đầu thời kỳ, hàng hoá tồn kho cuối kỳ sẽ là giá thực tế của số vật liệu mua vào trong kỳ đó.

Với phương pháp này có thể tính toán được ngay giá vốn hàng xuất kho sau mỗi lần xuất hàng. Nhờ vậy mà kế toán có thể dễ dàng ghi chép lại, phương pháp này phù hợp với tình hình giá cả ổn định và có xu hướng giảm xuống.

Phương pháp nhập sau- xuất trước

Phương pháp này trái với phương pháp trên. Với phương pháp này hàng hóa được nhập sau và sản xuất sau sẽ được xuất trước và những hàng hóa còn lại ở cuối kỳ sản xuất là những mặt hàng từ những lần nhập đầu hoặc sản xuất trước đó.

Với phương pháp này giá xuất kho sẽ tính theo giá trị lô hàng nhập sau cùng còn giá trị tồn kho sẽ là mức giá của lô hàng nhập từ những lần trước đó.

Phương pháp bình quân gia quyền

Với phương pháp này, kế toán cần tính được giá đơn vị bình quân có thể là bình quân cả kỳ dự trữ, bình quân cuối kỳ trước hoặc sau mỗi lần nhập. Rồi lấy đơn giá bình quân đã tính nhân với số lượng xuất kho.

Giá thực tế xuất kho của hàng hóa = Số lượng từng loại xuất kho x Giá đơn vị bình quân

Vói phương pháp này sẽ có 2 cách tính cụ thể như sau:

Cách 1: Phương pháp tính bình quân cả kỳ dự trữ

Với cách tính này, giá trị đơn hàng xuất kho sẽ được tính vào cuối kỳ kế toán. Tùy từng dự trữ của doanh nghiệp sẽ lựa chọn hàng hóa tồn kho dựa trên căn cứ giá nhập và số lượng hàng hóa. Công thức tính như sau:

Phương pháp tính bình quân cả kỳ dự trữ= ( Giá trị hàng tồn đầu kỳ+ giá hàng nhập trong kỳ)/(Lượng thực tế từng loại tồn đầu kỳ+ lượng nhập trong kỳ)

Cách 2: PP bình quân gia quyền sau mỗi lần nhập hàng

Theo cách tính này thì sau mỗi lần nhập kế toán cần xác định được đơn giá bình quân của từng loại nguyên vật liệu, công cụ, sản phẩm, hàng hóa,… Căn cứ vào đơn giá bình quân và lượng nguyên vật liệu, sản phẩm, hàng hóa… xuất kho giữa 2 lần nhập kế tiếp để xác định giá thực tế của hàng xuất kho.

Với phương pháp này, hàng hóa xuất kho thuộc lô hàng nhập lần nhập nào sẽ lấy đơn giá nhập kho của lô hàng đó để tính toán. Đây được xem là phương pháp tốt nhất với các kế toán vì nó tuân thủ các nguyên tắc trong kế toán và phù hợp với doanh thu thực tếcủa doanh nghiệp. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp vưới doanh nghiệp có số lượng ít các mặt hàng, hàng tồn kho có giá trị lớn. Còn với doanh nghiệp có nhiều loại hàng thì sẽ khó khăn trong việc sử dụng phương pháp này.

Cách kiểm soát kho hàng hoá doanh nghiệp hiệu quả

Sắp xếp kho ngăn nắp. Điều kiện đầu tiên để quản lý kho dễ dàng hơn đó là luôn giữ cho không gian kho được sạch sẽ, ngăn nắp. …

Dán nhãn hàng hóa.

Sử dụng thẻ kho.

Kiểm kho thường xuyên.

Hạn chế nhân viên tiếp cận kho.

Sử dụng phần mềm chuyên dụng để quản lý kho hiệu quả nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm kê kho hàng hoá tài sản

 • Cung cấp báo cáo kiểm kho độc lập cho ban giám đốc để có những phương án quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn.
 • Tránh các thất thoát hàng hoá, nguyên vật liệu, tài sản của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.
 • Có phương án quản lý tài sản doanh nghiệp tốt hơn để từ đó Doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Nhằm cung cấp số liệu trung thực – hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.
 • Điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …
 • Cung cấp số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.
 • Được tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán để tránh các sai xót
 • Phân tích tình hình tài chính DN để tư vấn cho ban lãnh đạo DN.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm kê tại Long An

 • Dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Dịch vụ kiểm kê của CAF được xây dựng trên cơ sở các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7
 • Chi phí dịch vụ kiểm kê hàng hoá tại TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai …… hợp lý

Dịch vụ kế toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công vững bước trên con đường kinh doanh của mình.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khoá: Dịch vụ kiểm kê; kiểm kê hàng hoá; kiểm đếm nguyên vật liệu hàng hoá tài sản của doanh nghiệp; công ty cung cấp dịch vụ kiểm kê hàng hoá uy tín; chi phí kiểm kê hàng hoá; bảng giá dịch vụ kiểm kê chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812