Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp có lợi ích công chúng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài….Phát triển mạnh mẽ từ đó đòi hỏi báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được đảm bảo trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu để tạo sự tin tưởng cho các bên sử dụng báo cáo tài chính ( nhà đầu tư, nhà cung cấp, ngân hang, Uỷ ban chứng khoán ….), do đó những năm gần đây các công ty kiểm toán độc lập cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Việc kiểm tra nói chung và việc kiểm toán báo cáo tài chính nói riêng cũng được chú trọng ngay từ đầu mà cụ thể là việc ban hành các chuẩn mực về kế toán và chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và luật kiểm toán để tạo hành lang pháp lý chặt chẽ. Đó cũng chính là việc tạo môi trường đầu tư minh bạch để thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Chính vì tầm quan trọng của kiểm toán độc lập nên hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính đã hình thành và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, các VP hoạt động độc lập với các kế toán viên công chứng hoặc các giám định viên kế toán và cả văn phòng kiểm soát quốc tế như SGV, Arthur Andersen …. Ra đời tạo tiền đề cho sự phát triển của các công ty kiểm toán độc lập sau này, trong đó có dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là gì

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, tư vấn thuế, nhằm mục đích đưa ra ý kiến kiểm toán về báo cáo tài chính trên các khía cạnh trọng yếu.

Các đối tượng bắt buộc kiểm toán báo cáo tài chính

 • Những công ty đại chúng ( niêm yết trên các sàn HOSE, HNX, UPCOM )
 • Công ty có vốn đầu tư FDI
 • Trong một vài trường hợp các doanh nghiệp cũng cần phải kiểm toán báo cáo tài chính như: kiểm toán báo cáo tài chính để đấu thầu, kiểm toán báo cáo tài chính để vay ngân hàng…..

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF

Dịch vụ kiểm toán CAF là đơn vị được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm, Kiểm toán CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho hơn 1.000 khách hàng trên cả nước và chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp vì chất lượng – chuyên nghiệp – bảo mật. 

Dịch vụ của kiểm toán báo cáo tài chính CAF

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán nội bộ ( soát xét BCTC ) 

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hòa thành ( kiểm toán xây dựng cơ bản )

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 • Khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp ( tình hình tài chính thông qua số liệu được cung cấp từ kế toán viên )
 • Tiếp nhận hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính
 • Gửi thư hẹn kiểm toán
 • Yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán ( Sổ nhật ký chung, bảng cân đối số phát sinh, báo cáo tài chính, sổ chi tiết các tài khoản, bảng trích khấu hao TSCĐ, bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng lương…) 
 • Kiểm tra số liệu ( kiểm toán tại công ty khách hàng )
 • Ra báo cáo kiểm toán ( ý kiến kiểm toán viên ) 

Lý do chọn dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF luôn cam kết chất lượng cao nhất 
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực miền nam

Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập nhiều năm với chất lượng dịch vụ tốt cùng với mức phí hợp lý đó cũng là yếu tố giúp Kiểm toán CAF là đơn vị dịch vụ kiểm toán độc lập được khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài.

Sau khi khảo sát tình hình của doanh nghiệp và trao đổi với ban lãnh đạo Dịch vụ kiểm toán CAF sẽ đưa ra mức phí phù hợp nhất để cả hai hợp tác lâu dài. 

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Bài viết liên quan:

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính 

Dịch vụ kiểm toán 

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương 

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín

Tag: dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản, công ty dịch vụ kiểm toán, phí dịch vụ kiểm toán, Dich vu kiem toan BCTC, Dich vu kiem toan bao cao tai chinh, dich vu kiem toan bao cao tai chinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812