Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai

Gia Lai là tỉnh miền núi, biên giới nằm ở phía Bắc vùng Tây Nguyên, có diện tích tự nhiên 15.510,99 km2, so với cả nước gần bằng 4,7%. Tỉnh Gia Lai có toạ độ địa lý từ 12058’28” đến 14036’30” độ vĩ Bắc, từ 107027’23” đến 108054’40” độ kinh Đông, phía Bắc giáp tỉnh Kon Tum, phía Nam giáp tỉnh Đăk Lăk, phía Đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, phía Tây giáp nước bạn Campuchia.

Đặc biệt, năm 2014 thành phố đã và đang triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP. Pleiku đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là quy hoạch được đầu tư cơ bản, lâu dài và bền vững. Trong đó nhấn mạn việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng để đủ điều kiện nâng cấp Pleiku thành đô thị loại I trước năm 2020. Từ năm 2030 trở đi, thành phố tiếp tục đẩy mạnh, phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực, đảm bảo vững chắc các tiêu chí đô thị loại I. Kinh tế phát triển theo hướng dịch vụ thương mại-công nghiệp. Lúc này, đô thị sẽ được xây dựng một cách khoa học, áp dụng phương pháp tiên tiến phù hợp với điều kiện tự nhiên đồi núi, rừng và tập quán của địa phương, bảo vệ môi trường sinh thái. Đến năm 2050, TP. Pleiku sẽ là thành phố lớn với quy mô dân số khoảng 1 triệu người, có vị trí quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và có ảnh hưởng trong khu vực Tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Pleiku tỉnh Gia Lai

Kiểm toán độc lập là việc kiểm tra và xác nhận của kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán về tính trung thực và hợp lý của các tài liệu, số liệu kế toán và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức khi có yêu cầu của các đơn vị này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp tại Gia Lai

Dịch vụ kế toán CAF được thành lập bởi đội ngũ Kiểm Toán Viên, Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Thuế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng của mình.

Dịch vụ kiểm toán CAF có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng kiểm toán CAF tại Bình Dương: 172/75/25 Trần Bình Trọng, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn Phòng kiểm toán CAF tại Tp Buôn Mê Thuột tỉnh Đak Lak: 09 Y Út Niê, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đăk Lăk

Dịch vụ kế toán CAF hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư vấn tài chính và tư vấn quản lý có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín ở Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng.

Dịch vụ kế toán CAF là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư Vấn Tài Chính, hoạt động tại Việt Nam có hệ thống khách hàng đa dạng và có số lượng kiểm toán viên, Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Thuế phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm hoạt động, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôn chỉ hoạt động của Dịch vụ kế toán CAF vẫn luôn là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế: Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty đại chúng…

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán BCTC tại Pleiku tỉnh Gia Lai

Khảo sát và trao đổi về hợp đồng kiểm toán độc lập

Thu thập báo cáo tài chính và các sổ chi tiết để khảo sát

Kiểm toán tại đơn vị khách hang

Đưa ra ý kiến kiểm toán báo cáo tài chính

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán uy tín của CAF tại Gia Lai

  • Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
  • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7
  • Chi phí hợp lý
  • Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Tag: Dịch vụ kiểm toán tại pleiku Gia Lai, Dich vu kiem toan tai pleiku Gia Lai, Dịch vụ kiểm toán tại pleiku Gia Lai, Dich vu kiem toan tai pleiku Gia Lai, Dịch vụ kiểm toán tại pleiku Gia Lai, Dich vu kiem toan tai pleiku Gia Lai, Dịch vụ kiểm toán tại pleiku Gia Lai, Dich vu kiem toan tai pleiku Gia Lai, Dịch vụ kiểm toán tại pleiku Gia Lai, Dich vu kiem toan tai pleiku Gia Lai.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ cung cấp hóa dơn điện tử Cyberbill

Báo giá hóa đơn điện tử Meinvoice

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812