Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Soát xét báo cáo tài chính

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính là gì ?

Soát xét báo cáo tài chính là hoạt động nhằm đưa ra ý kiến kết luận là không (hoặc có) phát hiện ra sự kiện trọng yếu nào làm cho kiểm toán viên cho rằng báo cáo tài chính không được lập phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam (hoặc chuẩn mực kế toán được chấp nhận), xét trên mọi khía cạnh trọng yếu. Soát xét báo cáo tài chính không yêu cầu kế toán phải hiểu rõ về kiểm soát nội bộ, tiếp cận với rủi ro gian lận hay bất cứ một quy trình kiểm toán nào. Do đó, một báo cáo soát xét không thể cung cấp đầy đủ bằng chứng hay thông tin như một báo cáo kiểm toán.

Soát xét báo cáo tài chính
Soát xét báo cáo tài chính

Soát xét báo cáo tài chính nhằm mục đích phát hiện ra các rủi ro mà Doanh nghiệp có thể mắc phải để có những phương án xử lý kịp thời nhất. Thông qua dịch vụ soát xét báo cáo tài chính các kiểm toán viên và Doanh nghiệp kiểm toán độc lập có những phương án điều chỉnh, tư vấn để hoàn thiện hệ thống kế toán thuế Doanh Nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ soát xét báo cáo tài chính độc lập của CAF ?

Dịch vụ soát xét được thực hiện bởi các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ soát xét báo cáo tài chính Doanh nghiệp sẽ dự báo được các rủi ro và có các phương án xử lý kịp thời nhất.

CAF tư vấn thuế, chuẩn mực kế toán Việt Nam chính xác – chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính được cung cấp chuyên nghiệp – nhanh chóng với phí dịch vụ soát xét BCTC hợp lý nhất hiện nay.

Công ty CAF cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Công ty CAF là đơn vị được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ soát xét báo cáo tài chính cho hơn 2.000 Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương và Đồng Nai …. CAF không ngừng nỗ lực trao dồi kiến thức để mang đến dịch vụ kế toán UY tín – Chuyên nghiệp – Phí dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất.

CAF là công ty chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ: dịch vụ thành lập công ty; dịch vụ kiểm toán độc lập; dịch vụ chuyển giá; dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho …. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất đến với các khách hàng trên khắp cả nước.

Nội dung dịch vụ soát xét BCTC

 1. Thực hiện phân tích chỉ số so sánh với kỳ trước đó, kỳ dự báo cũng như kết quả toàn ngành.
 2. Xem xét tính nhất quán.
 3. Thủ tục ghi nhận giao dịch kế toán.
 4. Xem xét các trường hợp bất thường hoặc phức tạp có thể ảnh hưởng đến kết quả báo cáo.
 5. Xem xét các giao dịch quan trọng phát sinh gần cuối kỳ kế toán.
 6. Xem xét bổ sung các câu hỏi nảy sinh trong đợt soát xét trước.
 7. Xem xét các sự kiện trọng yếu phát sinh sau ngày lập báo cáo tài chính.
 8. Xem xét các bút toán quan trọng.
 9. Xem xét nhận định từ các cơ quan quản lý.
 10. Kiểm tra báo cáo tài chính xem có phù hợp với khuôn khổ báo cáo tài chính.
 11. Soát xét báo cáo quản trị do kế toán soát xét hoặc kiểm toán từ kỳ trước.

Dịch vụ thế mạnh của CAF

 • Dịch vụ thành lập công ty.
 • Dịch vụ kiểm toán.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ kiểm soát xét báo cáo tài chính chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán chi phí xây dựng cơ bản.
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán trọn gói uy tín.

Trách nhiệm CAF khi cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính độc lập

"<yoastmark

Kiểm tra cân đối thuế, sổ sách để tư vấn cho doanh nghiệp để có những điều chỉnh hợp lý tránh các rủi ro sau này.

Dịch vụ được cung cấp bởi các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.

Tổng hợp số liệu – các bút toán điều chỉnh chi tiết nhất để cung cấp doanh nghiệp để có những phương án điều chỉnh chính xác nhất.

Chịu trách nhiệm về số liệu và kết quả của cuộc kiểm toán độc lập do công ty CAF thực hiện.

Tư vấn những chính sách về thuế, đầu tư, kiểm toán, chuyển giá … mới nhất đến với khách hang để có những điều chỉnh hợp lý phát triển kinh doanh lâu bền.

Phạm vi công việc soát xét báo cáo tài chính

Tùy theo yêu cầu cụ thể, phạm vi của một cuộc soát xét báo cáo tài chính sẽ bao hàm các nội dung khác nhau, có thể soát xét toàn bộ báo cáo tài chính hoặc soát xét từng nội dung cụ thể trong báo cáo tài chính.

Công tác soát xét báo cáo tài chính sẽ cung cấp mức độ đảm bảo vừa phải rằng các thông tin đã soát xét không chứa đựng những sai sót trọng yếu, và thể hiện bởi ý kiến đảm bảo vừa phải

Ý kiến của Kiểm toán viên trên Báo cáo soát xét Báo cáo tài chính của quý khách được rút ra từ việc xem xét, đánh giá kết quả soát xét của đoàn kiểm toán dựa trên nguyên tắc trọng yếu và các nguyên tắc khác của Hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.

Chuẩn mực áp dụng cho công tác soát xét báo cáo tài chính hiện nay?

Cuộc kiểm toán được thực hiện theo các quy định hiện hành về kế toán và kiểm toán của Nhà nước Việt Nam, các Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam và các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam.

Luật kế toán Việt Nam.

Luật kiểm toán độc lập Việt Nam.

Kết của dịch vụ soát xét bctc độc lập do CAF thực hiện

Căn cứ trên các kết luận rút ra từ những bằng chứng kiểm toán thu thập được trong quá trình soát xét, Công ty Kiểm toán CAF sẽ lập các báo cáo sau:

– Báo cáo kết quả soát xét Báo cáo tài chính của quý khách.

– Thư quản lý (nếu có) đề cập đến tất cả các phát hiện quan trọng của Kiểm toán viên thu thập được trong quá trình soát xét (ngoài những vấn đề đã được nêu trong Báo cáo soát xét), những vấn đề Kiểm toán viên thấy cần lưu ý nhằm giúp quý khách hoàn thiện hơn nữa hệ thống kiểm soát nội bộ và công tác quản lý tài chính, kế toán.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khoá: kiểm toán; dịch vụ kiểm toán độc lập; kiểm toán báo cáo tài chính uy tín chuyên nghiệp; Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập; bảng giá dịch vụ kiểm toán bctc mới nhất; dịch vụ soát xét bctc; Dich vu soat xet bao cao tc uy tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812