GoodCV đổi tên

Vươn mình ra khu vực

Nền tảng tuyển dụng GoodCV, top 15 của Startup Việt 2019 vừa công bố đổi tên thành Joboko.com để tiến vào thị trường Thái Lan, Phiplippines.

GoodCV là một nền tảng tuyển dụng trực tuyến, xuất hiện trên thị trường từ tháng 6/2018. Nền tảng này tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine dành riêng cho mảng tuyển dụng, số hoá tối đa các tri thức nhân sự và áp dụng công nghệ học máy (Machine learning). Công ty khởi nghiệp này từng nằm trong top 15 của Startup Việt 2019 do báo điện tử VnExpress tổ chức.

Đại diện GoodCV cho biết định hướng của công ty này là trở thành nền tảng tuyển dụng toàn cầu và Việt Nam là thị trường để phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm, GoodCV.vn đã chính thức đổi tên thành Joboko.com. Tên gọi mới thể hiện tính toàn diện về các giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp và giúp nhận diện tốt hơn trên thị trường quốc tế.

Joboko tăng trưởng mạnh

Nhân sự cốt lõi của GoodCV xuất phát từ X-Media, một công ty công nghệ có 8 năm hoạt động với nhiều sản phẩm, nội dung phục vụ End-user (người tiêu dùng cuối cùng).

Dù mới ra mắt trong một thời gian ngắn tại Việt Nam nhưng Joboko đã từng bước nhận sự tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc, có định vị tốt trên thị trường. Joboko đã có hơn 700.000 hồ sơ ứng viên và 1,5 triệu người truy cập mỗi tháng. Joboko đánh giá con số tăng trưởng này ở mức tốt với một sản phẩm ở lĩnh vực ngách như tuyển dụng.

Theo Joboko, việc áp dụng công nghệ về Học máy (Machine Learning) vào quá trình phân tích và xử lý dữ liệu cũng giúp thay đổi đáng kể trải nghiệm của nhà tuyển dụng và ứng viên.

Tiến ra khu vực với giải pháp mới

Khi tiến ra khu vực, Joboko tập trung phát triển giải pháp OKO-Hunting. OKO-Hunting được biết tới như là “Uber nhưng cho lĩnh vực Headhunting”, giải pháp này sẽ giúp kết nối các đơn hàng cần săn tới các dịch vụ “săn đầu người” (Headhunter) với chi phí có thể chỉ bằng khoảng 40% chi phí của các dịch vụ truyền thống trước đây, cho phép tạo ra thị trường rộng lớn. Joboko quyết định phát triển giải pháp này vì thực tế, dịch vụ “săn đầu người” rất phổ biến tại các nước phát triển nhưng có chi phí cao, thông thường nhà tuyển dụng cần chi trả hai tháng lương gộp của ứng viên cho mỗi vị trí cần tuyển.

“Đối với lĩnh vực liên quan đến con người, các giải pháp sử dụng mô hình Offine to Online (O2O) như OKO-Hunting sẽ có nhiều thách thức nhưng chúng tôi đánh giá mô hình này là tất yếu để nâng cao chất lượng tuyển dụng. Với OKO-Hunting, doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí khá bình dân, thích hợp cả với doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng cần nhân sự cấp cao”, đại diện Joboko cho biết.

Việc tiếp cận thị trường mới còn có nhiều thách thức về văn hóa, vì vậy, ngoài thiết kế kiến trúc kỹ thuật linh hoạt cho phép tuỳ biến sản phẩm ở nhiều cấp độ khác nhau để có thể bản địa tại các quốc gia, Joboko còn có cơ chế thúc đẩy hợp tác linh hoạt để các đối tác địa phương dễ dàng triển khai sản phẩm.

Hiện tại, Joboko đã triển khai bước đầu tại Thái Lan và Philippines. Các nhà sáng lập Joboko kỳ vọng trong vòng một năm tới, nền tảng có thể có mặt ở 10 nước khác.

“Ban đầu, nền tảng này được thiết kế để phù hợp với các quốc gia đang phát triển nhưng Joboko.com cũng sẽ cân nhắc thử nghiệm những quốc gia phát triển để đánh giá và cải tiến tốt nhất”, đại diện Joboko nói.

Thanh Thảo

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ cung cấp hóa dơn điện tử Cyberbill

Báo giá hóa đơn điện tử Meinvoice

Dịch vụ kiểm toán uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương 

Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương 

Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tp Hồ Chí Minh 

Dịch vụ thành lập công ty tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kế toán uy tín tp hcm 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tp Hồ Chí Minh 

Dịch vụ thành lập công ty tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tp Hồ Chí Minh 

Dịch vụ kế toán quận 1 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán quận 2 uy tín tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán trọn gói quận 3 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán quận 4 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán quận 5 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán thuế uy tín quận 6 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán quận 7 giá rẻ và chuyên nghiệp tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Dịch vụ kế toán quận 8 tp Hồ Chí Minh ( TP HCM )

Tags: Dịch vụ kiểm toán BCTC, Dịch vụ kiểm toán, Công ty kiểm toán uy tín, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập công ty, Bang gia dich vu kiem toan, Bảng giá dịch vụ kiểm toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812