Kiểm toán tại An Giang

Kiểm toán tại An Giang

Kiểm toán tại An Giang

Tỉnh An Giang nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, giữa hai dòng sông Tiền, sông Hậu, thuộc hệ thống sông Mekong. Phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Đông Nam giáp thành phố Cần Thơ, phía Tây Bắc giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 95,05 km. An Giang là vùng đất của sông nước hữu tình hơn 2.500 km đường thủy, đặc biệt những sông lớn bao quanh các cù lao, bên cạnh có những kênh rạch nổi tiếng như: Vĩnh Tế, Thoại Ngọc Hầu và các kênh T4, T5, T6… đã tạo điều kiện cho du lịch sông nước An Giang phát triển.

Bên cạnh đó, An Giang được thiên nhiên ưu đãi có nhiều núi tạo nên phong cảnh du lịch hấp dẫn như: Núi Sam, Núi Cấm, Núi Cô Tô, Núi Két, Núi Sập… Những ngọn núi này không chỉ là cảnh đẹp thiên nhiên mà còn gắn liền với nhiều di tích lịch sử đã khắc sâu vào tâm linh của người dân đồng bằng Nam bộ. Bên cạnh đó, An Giang còn có diện tích rừng khá lớn gần 12.000 ha, đặc biệt rừng tự nhiên ở các núi Phú Cường, Núi Cấm, Núi Cô Tô còn được bảo quản tốt tạo môi trường cho các loài động vật hoang dã về sinh sống.

Đặc biệt, tỉnh An Giang với nhiều về lễ hội phong phú. Cộng đồng các dân tộc sinh sống trên lãnh thổ An Giang, dân tộc Kinh chiếm đông nhất, người Khmer, người Chăm, người Hoa…  Mỗi dân tộc đều có những nét sinh hoạt văn hóa, lễ hội riêng của mình đã tạo nên sự phong phú về lễ hội tại tỉnh An Giang. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại An Giang

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là dịch vụ thế mạnh của công ty CAF tại An Giang, với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ chuyển giá, dịch vụ tư vấn thuế ….

Kiểm toán tại An Giang
Kiểm toán tại An Giang

CAF là đơn vị chuyên nghiệp với các kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất …. Với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao – chuyên nghiệp – nhanh chóng – bảo mật số liệu.

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại An Giang

Dịch vụ tư vấn thuế tại An Giang

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá – giao dịch liên kết tại An Giang

Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành – kiểm toán xây dựng cơ bản tại An Giang

Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính ( Kiểm toán soát xét ) tại An Giang

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh An Giang.

Dịch vụ báo cáo thuế tại An Giang.

Dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại An Giang.

Tại sao nên thuê kiểm toán độc lập

Đảm bảo luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật

Chủ doanh nghiệp luôn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về công ty bao gồm cả tài chính. Chỉ cần phát hiện có gian lận sai sót, công ty bạn có thể bị phạt rất nhiều tiền.

Thay vì lãng phí tiền bạc và thời gian cho các sai sót đó, hãy lựa chọn an toàn hơn. Hãy tìm đến dịch vụ kế toán độc lập từ các đơn vị uy tín. Kiểm toán độc lập đến từ công ty trung gian luôn cam kết về tính trung thực cho báo cáo tài chính doanh nghiệp bạn.

Họ sẽ đưa ra nhận định và những lỗ hổng tài chính mà chủ doanh nghiệp. Những người không biết chuyên môn không thể nào biết được. Thêm vào đó, cập nhật các điều luật kế toán và đơn giản hóa hơn cho thủ tục tài chính doanh nghiệp.

Độ tin cậy cao

Một bản báo cáo kiểm toán bởi công ty kế toán sẽ có độ tin cậy cao hơn. Đây là bằng chứng chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Loại bỏ gian lận

Khi kiểm toán, ít nhiều sẽ phát hiện ra các lỗi kế toán.  Lỗi này có thể là do kế toán mắc phải lỗi sai hoặc họ cố tình làm sai.

Để có thể biển thủ công quỹ, nhiều kế toán đã sử dụng mánh khóe lấp liếm kín đáo. Thậm chí phải kiểm định lại rất nhiều lần mới có thể phát hiện ra.

Thế nên khi công ty thuê dịch vụ kiểm toán bên ngoài cũng như một sự cảnh báo với kế toán nội bộ.

Trình tự thực hiện dịch vụ kiểm toán BCTC tại An Giang

Khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp khách hàng.

Tiếp nhận hợp đồng kiểm toán.

Gửi thư hẹn kiểm toán.

Yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán.

Kiểm tra số liệu.

Đưa ra ý kiến kiểm toán.

Phát hành báo cáo kiểm toán.

Tư vấn sau kiểm toán các vấn đề về thuế, kế toán, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ doanh nghiệp ….

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại tỉnh An Giang

Doanh nghiệp Bảng giá dịch vụ kiểm toán
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 12.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 17.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 22.000.000

Những yếu tốt làm căn cứ để báo giá dịch vụ kiểm toán:

  • Phí dịch vụ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp
  • Đặc thù hoạt động của doanh nghiệp
  • Yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Nhằm cung cấp số liệu trung thực – hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.

Điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …

Cung cấp số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.

Các loại hình kiểm toán hiện nay

Kiểm toán nhà nước: là những kế toán làm việc cho nhà nước. Họ đến kiểm toán tài chính của tất cả doanh nghiệp nhằm phát hiện các trường hợp gian lận, trốn thuế. Kế toán nhà nước yêu cầu trình độ cao.

Kiểm toán nội bộ: Đó là kiểm toán viên thực hiện các công việc được giao bởi hội đồng quản trị, ban  giám đốc. Báo cáo kiểm toán thường dành cho nội bộ, ít nhận được sự tin cậy cao vì họ cũng là nhân viên của công ty.

Kiểm toán độc lập: là các kiểm toán làm việc tại các công ty kế toán tài chính. Họ tiếp nhận hồ sơ, báo cáo và thực hiện theo yêu cầu khách hàng. Đây cũng là bản báo cáo kiểm toán doanh nghiệp có độ tin cậy cao. Nếu doanh nghiệp muốn kiểm toán tại tài chính hay muốn xác nhận tình hình tài chính của công ty đối tác, hãy tìm đến dịch vụ thuê kiểm toán bên ngoài.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khoá: Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín; bảng giá dịch vụ kiểm toán; phí kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp; phí thuê dịch vụ kiểm toán bctc; công ty kiểm toán báo cáo tài chính; những công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812