Mua chữ ký số

Chữ ký số doanh nghiệp là gì

Mua chữ ký số

Chứ ký số là gì ?

Tocken là gì? Mua tocken ở đâu uy tín?

Phí mua chữa ký số là bao nhiêu?

Chữ ký số doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp vì nhiều ưu thế có sẵn như: nhanh chóng; thuận tiện; chi phí rẻ; bảo mật ….. Việc chọn mua chữ ký số doanh nghiệp từ đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết, Công ty CAF cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc trong quá trình hoạt động.

Chữ ký số doanh nghiệp là gì ?

Chữ ký số hay token điện tử cho doanh nghiệp được biết đến là một thiết bị đã mã hóa tất cả dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp đó, cũng chính vì vậy nó được dùng ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số mà được thực hiện thông qua mạng internet.

Chữ ký số doanh nghiệp là gì
Chữ ký số doanh nghiệp là gì

Theo cách nói thông thường thì đây là một dạng chữ ký điện tử. Mà vẫn đảm bảo về giá trị như chữ ký đối cá nhân và con dấu đối với doanh nghiệp, được thừa nhận về mặt pháp lý theo quy định của pháp luật.

Chữ ký số doanh nghiệp mà Kế toán CAF cung cấp sử dụng vào mục đích gì ?

Chữ ký số doanh nghiệp dùng sử dụng để kê khai nộp các tờ khai thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, ký hóa đơn điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính… mà qua đó dễ dàng nhanh chóng hơn nhiều lần so với việc in giấy và đóng mộc đỏ.

Ngoài ra các doanh nghiệp có thể dùng chữ ký số để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn trực tuyến mà không cần gặp nhau. Chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email.

Doanh nghiệp có thể an tâm bởi các hồ sơ trực tuyến đó sẽ được công nhận về mặt pháp lý tương đương các hồ sơ bản cứng có đầy đủ chữ ký và mộc đỏ. Cũng chính vì thế mà đây là một chứng cứ không thể loại bỏ khi ký được bảo quản tốt hơn, giúp tổ chức yên tâm hơn với giao dịch điện tử của mình;

Với chữ ký số doanh nghiệp sẽ giúp việc trao đổi dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi, không phải in ấn hồ sơ. Có thể thực hiện bất cứ đâu dù đi công tác xa và mọi lúc.

Không còn gặp các khó khăn trở ngại trong việc bảo quản hồ sơ giấy và in ấn. Doanh nghiệp có thể điện tử hóa việc ký và lưu trữ các chứng từ, tài liệu như hợp đồng, chứng từ kế toán, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị…

Chữ ký số doanh nghiệp chứa thông tin gì?

Theo đó một chữ ký số của doanh nghiệp hoàn thiện sẽ bao gồm các thông tin như tên tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, Một số các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như mã số thuế, tên công ty, người đại diện…và có các thông tin liên quan khác giúp người dùng tiện cho việc theo dõi và sử dụng như số hiệu của chứng thư số, thời hạn có hiệu lực, khóa công khai…

Thủ tục đăng ký chữ ký số có khó không ?

Thủ tục đăng ký chữ ký số sẽ được đơn vị cung cấp chữ ký số, đại lý chữ ký số uy tín tiến hành thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Theo đó, khi quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng chữ ký số sẽ được CAF tư vấn và lập hợp đồng cung cấp, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng các hồ sơ cần có, để đáp ứng cho quá trình cài đặt và đăng ký được tốt nhất.

Sau khi nhận đủ thông tin chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tất và gửi chữ ký số nhanh chóng về cho doanh nghiệp, hoàn tất trong ngày.

Sử dụng chữ ký số doanh nghiệp có an toàn hay không ?

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chữ ký số của mình. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay cho doanh nghiệp, đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thì Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF cam kết thiết bị đảm bảo an toàn và chính xác, có tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu cao, với các nội dung đã ký không thể chỉnh sửa và thay đổi, giúp công ty bạn yên tâm hơn với giao dịch điện tử của mình.

Bảng giá chữ ký số NEWCA do công ty CAF cung cấp

Bảng giá chữ ký số
Bảng giá chữ ký số

Chúng tôi xin gửi bảng giá chữ ký số newca để các bạn tham khảo và lựa chọn mua gói phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Gói Giá cấp mới chữ ký số NEWCA Giá gia hạn chữ ký số NEWCA
Giá bán VAT Thanh toán Giá bán VAT Thanh toán
1 năm 1.150.000 115.000 1.265.000 900.000 90.000 990.000
2 năm 1.350.000 135.000 1.485.000 1.150.000 115.000 1.265.000
3 năm 1.450.000 145.000 1.595.000 1.350.000 135.000 1.485.000

Quy trình đăng ký chữ ký số tại công ty CAF

Bước 1: Doanh nghiệp xác định gói chữ ký số cần mua

Dựa theo yêu cầu thực tế mà doanh nghiệp xác định gói chữ ký số thời hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm tương ứng. Và thống nhất về chi phí dịch vụ.

Bước 2: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng

Theo đó để thực hiện đăng ký chữ ký số theo yêu cầu thì doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ sau

01 Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp

01 Bản sao CMND hoặc hộ chiếu người đại diện pháp luật được công chứng còn thời hạn quy định trong vòng 6 tháng.

Ký hợp đồng chữ ký số ( Nhân viên công ty CAF sẽ soạn hồ sơ và gửi đến doanh nghiệp, thực hiện online nhanh chóng )

Bước 3: CAF tiếp nhận hồ sơ và xử lý

Qúy doanh nghiệp scan hồ sơ gửi online qua Zalo, mail … đến Kiểm toán CAF, chúng tôi tiếp nhận xử lý trên hệ thống.

Cài đặt chữ ký số theo yêu cầu của doanh nghiệp với thời hạn tương ứng, cập nhật đầy đủ mọi thông tin cần thiết của doanh nghiệp, và được thể hiện trên chữ ký số.

Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn sau khi hoàn tất

Hoàn tất các công đoạn và hoàn tất cài đặt chữ ký số cho doanh nghiệp, CAF thực hiện bàn giao đến doanh nghiệp thông qua chuyển phát nhanh hoặc nhân viên trực tiếp chuyển đến doanh nghiệp, Chữ ký số dưới dạng USB vì thế vô cùng dễ bảo quản và lưu trữ.

Chúng tôi thực hiện cài đặt các chương trình ký số đi kèm, hướng dẫn khách hàng sử dụng với các bước cụ thể và đơn giản nhất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ các thắc mắc cần hỗ trợ hoặc vấn đề về cập nhật thông tin quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể liên hệ đến CAF để được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc được thực hiện theo tiến độ.

Công ty CAF

CAF là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp , Dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ cung cấp chữ ký số, tocken …… được nhiều doanh nghiệp biết đến hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu các thông tin tài chính chuyên sâu, giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng cặn kẽ, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề.

Qúy doanh nghiệp được cam kết về mức phí dịch vụ tốt nhất thị trường, cùng sự nhanh chóng kịp tiến độ được giao.

An tâm về thông tin doanh nghiệp hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thế mạnh của CAF

 • Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích vay ngân hàng.
 • Kiểm toán độc lập cho mục đích tham gia đấu thầu.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án, công trình, hạng mục công trình xây dựng cơ bản
 • Kiểm toán các dự án quốc tế tài trợ
 • Lập và soát xét báo cáo tài chính
 • Kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán nội bộ, đánh giá hệ thống kiểm soát
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá
 • Dịch vụ tư vấn thuế
 • Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết
 • Dịch vụ kiểm toán chi phí doanh nghiệp
 • Dịch vụ thành lập công ty
 • Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký thuế
 • Dịch vụ bán phần mềm xuất hóa đơn điện tử.
 • Dịch vụ cung cấp chữ ký số.
 • Dịch vụ cung cấp tocken giá rẻ nhất.

Giá trị pháp lý của chữ ký số được quy định như thế nào ?

Theo quy định tại Điều 9 Nghị định 130/2018/NĐ-CP: Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần có chữ ký thì yêu cầu đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bằng chữ ký số và chữ ký số đó được đảm bảo an toàn .

Theo quy định tại Điều 9 Nghị định 130/2018/NĐ-CP: Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần được đóng dấu của cơ quan tổ chức thì yêu cầu đó đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bởi chữ ký số cơ quan, tổ chức và chữ ký số đó được đảm bảo an toàn Chữ ký số được mã hóa và sử dụng dưới dạng một thiết bị kết nối là USB. Chữ ký số này được bảo mật bằng mã Pin riêng được cung cấp cho người sử dụng.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812