Ngày hội khởi nghiệp năm 2020

Khỏi nghiệp sáng tạo

Tỉnh Trà Vinh tổ chức ngày hội khởi nghiệp năm 2020

Ngày hội trưng bày sản phẩm từ dự án khởi nghiệp, tổ chức tọa đàm kết nối nhà đầu tư và vinh danh đội chiến thắng cuộc thi đổi mới sáng tạo.

Ngày hội Khởi nghiệp Trà Vinh năm 2020 diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Trà Vinh (25 Võ Nguyên Giáp, khóm 6, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) trong ngày 25/12. Đây là năm thứ ba tỉnh Trà Vinh tổ chức ngày hội khởi nghiệp với sự tham dự của đại diện các ban ngành, quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, doanh nhân và các dự án khởi nghiệp.

Tạo môi trường để giúp các Startup phát triển

Các hoạt động diễn ra trong ngày hội bao gồm trưng bày và triển lãm sản phẩm, dự án khởi nghiệp; tọa đàm Khởi nghiệp từ góc nhìn của các mô hình thành công với mô hình khởi nghiệp trong nông nghiệp và mô hình doanh nghiệp tạo tác động xã hội; diễn đàn kết nối giữa nhà hoạch định chính sách, cơ quan nâng cao năng lực khởi nghiệp, nhà đầu tư, đại diện thể chế tài chính, mô hình khởi nghiệp thành công và các bên liên quan. Ngày hội còn vinh danh các đội chiến thắng trong cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Trà Vinh 2020.

Nơi kết nối những ý tưởng và những nhà đầu tư

Với chủ đề “Khởi nghiệp tạo tác động xã hội”, chương trình nhằm nâng cao nhận thức về doanh nghiệp xã hội, làm cầu nối giữa các tổ chức và cộng đồng, giúp lan tỏa, thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh. Theo đại diện ban tổ chức, ngày hội tạo điều kiện cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thu hút nguồn lực đầu tư; tôn vinh các tổ chức, cá nhân có đóng góp trong hoạt động khởi nghiệp, góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, ngày hội còn là cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp trong vùng (doanh nghiệp khởi nghiệp, hiệp hội, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức nghề nghiệp). Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh bước đầu của hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, chào đón sự hợp tác của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, các dự án khởi nghiệp có tiềm năng.

Ban tổ chức kỳ vọng ngày hội khởi nghiệp sẽ đem lại nhiều cơ hội kết nối, học hỏi cho cộng đồng khởi nghiệp tại Trà Vinh, góp phần đánh thức tiềm năng của các doanh nghiệp trong tỉnh và mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy kinh tế xã hội tỉnh Trà Vinh.

Hà Thanh

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ kế toán tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế ở Đức Huệ Long An

Dịch vụ báo cáo thuế ở Bến Lức Long An

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tân An Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812