Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Muốn đăng ký kinh doanh ở Cần Đước tỉnh Long An cần chuẩn bị gì ?

Hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước gồm giấy tờ gì?

Đầu tiên để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những giấy tờ hồ sơ để đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Cần Đước thì chúng tôi sẽ chia sẽ cụ thể qua bài viết này, mong trong quá trình xem chi tiết nếu quý khách có thắc gì thêm có thể liên hệ kế toán CAF Long An để được tư vấn tốt hơn.

Công ty dịch vụ kế toán thuế CAF tại Cần Đước tỉnh Long An

Công ty CAF là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Long An, Dịch vụ báo cáo thuế tại Long An, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Long An, Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Long An …. Với đội ngũ các kiểm toán viên – kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm mong muốn mang đến dịch vụ Uy tín – chất lượng – phí dịch vụ tốt nhất tỉnh Long An.

Bộ hồ sơ cần có để đăng ký kinh doanh ở Cần Đước, Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Bộ hồ sơ gồm 3 loại giấy tờ chính:

  • Đơn điều lệ công ty
  • Giấy danh sách thành viên công ty
  • Đơn đăng ký kinh doanh

Ngoài ra còn phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp muốn đăng ký có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác sẽ được tư vấn cụ thể khi nhân viên liên hệ đến quý khách hàng tư vấn.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước, Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Thành lập công ty ở Cần Đước cần nhiều loại hồ sơ giấy tờ, thủ tục và quy trình làm việc với cơ quan và thời gian bao lâu có kết quả thì hầu hết ai cũng thắc mắc những vấn đến này khi muốn đăng ký hồ sơ.

Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước
Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Do đó thấu hiểu được sự khó khăn trong thủ tục, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách, dịch vụ kế toán CAF tại Long An sẽ cam kết chuẩn bị toàn bộ hồ sơ liên quan giúp khách hàng và thực hiện giao nhận làm việc với các cơ quan trong quá trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Cần Đước tỉnh Long An.

Quy trình cụ thể hỗ trợ hồ sơ đăng ký kinh đoanh ở Cần Đước tỉnh Long An, Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Qúy khách hàng chỉ cần nhắn tin yêu cầu đến CAF, bộ phận hỗ trợ tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp thông báo các loại giấy tờ và tổng hợp dữ liệu từ khách hàng với doanh nghiệp muốn thành lập.

Sẽ có nhân viên CAF đem hồ sơ đến tận tay cho khách hàng, bạn chỉ việc kiểm tra lại hồ sơ thông tin đã đầy đủ chưa và cần bổ sung gì thêm không và báo trực tiếp với nhân viên.

Dịch vụ kế toán tại Cầng Đước tỉnh Long An CAF sẽ thực hiện đăng ký và nộp với Sở KHĐT tại tỉnh Long An, mọi vấn đề phát sinh sai sót hoặc sửa đổi sẽ đảm bảo không xảy ra bởi vì đội ngũ nhân viên được cập nhật toàn bộ những quy định mới nhất về dịch vụ đăng ký hồ sơ thành lập công ty ở Cần Đước Long An.

Thực hiện khắc con dấu, thông báo phát hành mẫu dấu của công ty đăng ký theo quy định pháp luật hiện hành.

Bàn giao đầy đủ giấy phép và con dấu cho khách hàng ngay khi vừa hoàn tất,  đảm bảo nhanh chóng. ngoài ra tư vấn cụ thể thêm nếu khách hàng có những thắc mắc phát sinh trong quá trình hỗ trợ dịch vụ.

Dịch vụ trọn gói hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước mà CAF cung cấp còn có:

  • Hỗ trợ dịch vụ tư vấn đăng ký hình thức kế toán – tư vấn thuế.
  • Hỗ trợ dịch vụ tư vấn đăng ký thuế ban đầu.
  • Hỗ trợ mua hóa đơn điện tử: gói 300 hóa đơn.
  • Mua chữ ký số và hướng dẫn sử dụng.

Lợi ích khi đến với dịch vụ hỗ trợ hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước mà CAF cung cấp:

– Nhân viên CAF sẽ tư vấn đầy đủ những vấn đề quan trọng cần lưu ý đến khách hàng trong quá trình hỗ trợ dịch vụ.

– Trường hợp khách hàng đang gặp phải các vấn đề trở ngại về di chuyển do công việc quá nhiều thì xin hãy yên tâm – Bởi dịch vụ hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước là dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng.

– Đảm bảo cam kết dịch vụ trọn gói thành lập công ty ở Cần Đước Long An giá luôn luôn tốt nhất, dịch vụ chất lượng uy tín.

– Dịch vụ nhanh chóng, xử lý tổng hợp hồ sơ đầy đủ chính xác, khắc con dấu cho khách hàng chỉ từ 2-3 ngày.

– Đội ngũ nhân viên của CAF là những kế toán viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ năng thường xuyên, cung cấp dịch vụ cho trên 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Chúng tôi chú trọng đến chất lượng dịch vụ khách hàng, bởi đối với chúng tôi Khách hàng luôn là Thượng Đế, hãy đến với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất hiện nay nhé!

Cần chuẩn bị những thông tin gì để đăng ký hồ sơ kinh doanh ở Cần Đước:

Giấy tờ liên quan như:

Qúy khách cần chuẩn bị sẵn căn cước công dân hoặc CMND còn thời hạn photo công chứng và đặc biệt là thời gian công chứng tuyệt đối không được quá 6 tháng theo quy định.

  • Giấy phép kinh doanh photo công chứng ( trường hợp doanh nghiệp góp vốn)
  • Số lượng yêu cầu: Đối với giấy tờ tùy thân ( CMND ) cần tối thiểu 2 bản, giấy phép kinh doanh tối thiểu là 1 bản

Thông tin hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước:

Hồ sơ đăng ký kinh doanh sẽ gồm 3 loại giấy tờ chính được nêu ở trên và những thông tin mà khách hàng cần cung cấp để chúng tôi hoàn thành hồ sơ cần có:

Các loại hình công ty chủ yếu được sử dụng như: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về một số loại hình công ty chính cũng như giúp doanh nghiệp chọn được loại hình công ty phù hợp:

Công ty TNHH một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên:

Hiện nay đây được xem là loại hình doanh nghiệp được “ưa chuộng” nhất, được sử dụng hầu hết khi đăng ký hồ sơ kinh doanh. Đối với loại hình này thì doanh nghiệp phải biết được rằng tính chất của loại hình này không được phép phát hành cổ phần.

 Riêng đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản tại công ty trong phạm vi số vốn góp của thành viên đó. Ngoài ra doanh nghiệp nên lưu ý tránh trường hợp sai phạm theo quy định vì số lượng thành viên của công ty TNHH 2 thành viên trở lên không được phép vượt quá tối đa là 50 thành viên.

Công ty cổ phần:

Đây cũng là một loại hình doanh nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay, theo quy định thì công ty cổ phần gồm các cổ đông và mỗi cổ đông có vốn điều lệ khi đăng ký đều bằng nhau, tức doanh nghiệp sẽ chia vốn điều lệ thành các phần bằng nhau được gọi là công ty cổ phần. Quy định đối với những doanh nghiệp đang có dự định thành lập công ty cổ phần thì cần đảm bảo về số lượng thành viên không được phép vượt quá 3 thành viên và không có số lượng tối đa về thành viên thuộc công ty cổ phần.

Doanh nghiệp tư nhân:

Một loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay, doanh nghiệp tư nhân được định nghĩa là : Doanh nghiệp tư nhân là một doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm hoàn toàn về toàn bộ tài sản của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đối với loại hình này thì sẽ không được hình bất cứ loại chứng khoán nào.

Đối với doanh nghiệp đang có dự định chọn loại hình doanh nghiệp này thì cần lưu ý rằng mỗi các nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân mà thôi, và không phải là chủ hộ kinh doanh, hoặc thành viên của công ty hợp danh. không được phép góp vốn hoặc mua cổ phần đối với các công ty TNHH, công ty cổ phần và công ty hợp danh

Một số lưu ý khi đặt tên công ty – hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Để đặt tên công ty quý khách cần đặt theo thứ tự sau:

Loại hình công ty + Tên riêng

đối với loại hình công ty thì chúng tôi đã nêu cụ thể ở trên, quý khách hàng sau khi xác định loại hình công ty phù hợp ( Công ty TNHH, công ty Cổ phần…) và ghép vào với tên riêng mà mình chọn. Có thể chọn theo tên cá nhân, hoặc chọn con số dễ nhớ, tên càng có ý nghĩa, càng sang trọng càng tốt. Trong quá trình chọn tên để bổ sung vào hồ sơ đăng ký thành lập công ty ở Cần Đước thì nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính trùng lặp của tên tránh trường hợp bị nhầm lẫn với tên của công ty khác đã đăng ký.

Chọn địa chỉ trụ sở tại đâu:

 Địa chỉ trụ sở quan trọng và gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách sau này. Cũng như trong việc liên hệ và làm việc với các cơ quan liên quan. Nên chọn địa chỉ công ty phù hợp và hợp lý hợp lệ với các quy định hiện nay, càng cụ thể càng rõ ràng càng thì càng tốt.

Ngành nghề kinh doanh nên chọn thế nào trong hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Ngành nghề trong hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước tỉnh Long An cần chọn chính xác một số ngành nghề khách hàng mong muốn kinh doanh theo dự định tới. Ngành nghề trong hồ sơ sẽ được dựa theo mã ngành và tên ngành theo quy định, nhân viên CAF sẽ hỗ trợ cập nhật ngành nghề cho quý khách, có thể chọn nhiều ngành nghề và bắt buộc phải chọn 1 ngành nghề chính đối với doanh nghiệp.

Vốn điều lệ nên đăng ký bao nhiêu khi thành lập công ty ở Cần Đước

Đối với những doanh nghiệp đang cân nhắc và chưa biết rõ về vốn điều lệ thì có thể tham khảo tại đây hoặc nhờ nhân viên tư vấn cụ thể hơn:

Vốn điều lệ mỗi doanh nghiệp có thể khác nhau nhưng nhìn chung về vấn đề vốn điều lệ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh thông thường của doanh nghiệp, mà doanh nghiệp chỉ nên chú ý rằng vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến phí môn bài cần phải nộp của mỗi doanh nghiệp và đây là vấn đề quan trọng bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần phải lưu ý sau khi thành lập công ty.

Để thành lập công ty mà có vốn điều lệ quá thấp thì sẽ ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp? Khi vốn điều lệ quá thấp và quá cao cũng ảnh hưởng đến sự tin tưởng khi hợp tác kinh doanh với các đối tác và khách hàng. Khi vốn điều lệ thấp sẽ làm giảm thiểu rủi ro về các khác nợ của thành viên nhưng ngược lại về độ tin tưởng khi hợp tác trong kinh doanh rất quan trọng nên quý khách hàng khi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Cần Đước cần lưu ý về vấn đề này.

Thông thường thì đa phần ngành nghề sẽ không yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu, trừ trường hợp có một số ngành nghề sẽ đòi hỏi riêng, và CAF sẽ thông báo cho khách hàng qua quá trình hỗ trợ chọn ngành nghề và đăng ký vốn điều lệ lúc làm hồ sơ.

Vị trí thế mạnh của Cần Đước, Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Cần Đước có diện tích tự nhiên khoảng 218km2, với dân số trên 188.000 người, huyện có 16 xã và 1 thị trấn. Quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội địa phương, ngoài nền tảng về truyền thống văn hóa, hiện nay còn có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, đất đai và nguồn lao động, luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Thu hút đầu tư tại Cần Đước, Phí đăng ký kinh doanh ở Cần Đước

Cần Đước là huyện phía Nam của tỉnh Long An, tiếp giáp TP.HCM nên thuận lợi trong việc giao lưu hàng hóa và tiếp thu công nghệ chuyển giao. Song song đó, Cần Đước được định hướng là một trong những huyện trọng điểm kinh tế của tỉnh và là vùng đất có nhiều lợi thế trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội. Qua đánh giá của các chuyên gia kinh tế, Cần Đước được xác định là điểm đến rất hấp dẫn, và đầy triển vọng của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

 Không những có vị trí địa lý thuận lợi, việc đầu tư hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông cũng chính là thế mạnh của Cần Đước trong thu hút nhà đầu tư đến với huyện. Đặc biệt, tỉnh quy hoạch,  xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng và đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt tình, năng động cũng là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Phí hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước:

Qua những thông tin cụ thể về giấy tờ và thủ tục cần có, quý khách hàng cần chuẩn bị kĩ và đầy đủ theo yêu cầu để tránh trường hợp Sở tiếp nhận hồ sơ bị sai sót và mất thời gian. Do đó khách hàng nên trực tiếp để CAF hỗ trợ tư vấn tất cả những vấn đề liên quan mà doanh nghiệp cần thực hiện. Ngoài ra để được tư vấn cụ thể hơn do còn tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp hoặc ngành nghề kinh doanh mà có thể cần thêm một số yêu cầu liên quan đến ngành, bởi dịch vụ hỗ trợ hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Cần Đước tỉnh Long An gồm những nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm xử lý hồ sơ thực hiện.

Toàn bộ quy trình nhanh chóng nhất và dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Cần Đước tỉnh Long An là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng

Bao gồm gói dịch vụ thành lập trọn gói từ 2,100,000 đến 4,500,000đ cam kết về giá phí ưu đãi nhất và chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Một số dịch vụ thế mạnh khác mà chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long An

Dịch vụ kế toán thuế tại Long An

Dịch vụ tư vấn chuyển giá tại Cần Đước tỉnh Long An

Dịch vụ báo cáo tài chính để vay ngân hàng và đấu thầu xây dựng tại Long An

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812