Phí dịch vụ kiểm toán bctc tại quận Ngũ Hành Sơn

Có nên thuê dịch vụ kiểm toán tại quận Ngũ Hành Sơn khi vay vốn ngân hàng hay không

Phí dịch vụ kiểm toán bctc tại quận Ngũ Hành Sơn

Dịch vụ kiểm toán bctc là dịch vụ kiểm toán hàng đầu hiện nay của CAF. Dịch vụ được cung cấp bởi CAF là một trong những công ty hoạt động lâu năm về thế mạnh tài chính kế toán kiểm toán chuyên nghiệp. Dịch vụ này được sử dụng nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính nhằm rà soát, kiểm tra số liệu có đảm bảo tính minh bạch và chính xác cho doanh nghiệp. Đồng thời CAF còn là đơn vị cung cấp dịch vụ với phí dịch vụ kiểm toán bctc tại quận Ngũ Hành Sơn là tốt nhất hiện nay.

Công ty kế toán kiểm toán CAF

Kinh nghiệm kiểm toán nhiều năm, với thế mạnh kiểm toán báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp kiểm toán theo quy định hàng năm,…

Công ty kế toán kiểm toán CAF cam kết thực hiện đầy đủ các công việc theo thỏa thuận ban đầu, ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc đến doanh nghiệp.

Kiểm toán báo cáo tài chính mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp với đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ nhanh chóng và thực hiện với quy trình kiểm toán chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kiểm toán giá rẻ so với thị trường không chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà còn cả các tỉnh thành toàn quốc hiện nay.

Công ty kế toán kiểm toán CAF thực hiện dịch vụ đúng quy trình và bảo mật toàn bộ mọi thông tin kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: https://dichvuketoanlongan.com/bang-gia-dich-vu-kiem-toan.html

Có nên thuê dịch vụ kiểm toán tại quận Ngũ Hành Sơn khi vay vốn ngân hàng hay không?

CAF là đơn vị đang cung cấp dịch vụ kiểm toán đến rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp đang thực hiện các thủ tục vay vốn ngân hàng.

Việc kiểm toán bctc để vay vốn ngân hàng cũng trở thành một hoạt động được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi đơn vị kiểm toán độc lập là đơn vị có đầy đủ kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn được bộ Tài Chính công nhận, vì thế được các ngân hàng an tâm mà đưa ra thông tin về mức lãi suất hợp lý nhất.

Có nên thuê dịch vụ kiểm toán tại quận Ngũ Hành Sơn khi vay vốn ngân hàng hay không
Có nên thuê dịch vụ kiểm toán tại quận Ngũ Hành Sơn khi vay vốn ngân hàng hay không

Báo cáo kiểm toán mà CAF mang lại sẽ tạo được sự tin cậy cho số liệu tài chính mà ngân hàng kiểm tra xem xét. Dựa trên các chỉ tiêu về khoản nợ, doanh thu, vốn… mà ngân hàng sẽ đưa ra các quyết định về việc vay hoặc không, đồng thời mức lãi suất ưu đãi được áp dụng tương ứng.

Vì vậy việc kiểm toán ảnh hưởng tích cực đến việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bằng việc tiếp cận nguồn vốn thuận lợi hơn.

Tại sao ban lãnh đạo doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kiểm toán tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của CAF ?

Tùy vào nhu cầu và mục đích mà doanh nghiệp sẽ thuê các đơn vị kiểm toán độc lập uy tín, thông thường ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ thuê các công ty kiểm toán độc lập nhằm cần sự minh bạch và chính xác trong thông tin tài chính của doanh nghiệp mình.

Kiểm toán nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện ra được những sai sót và những rủi ro có thể xảy ra đến doanh nghiệp do bộ máy kiểm soát nội bộ còn yếu kém, những gian lận từ bộ phận kế toán, và những cá nhân khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Ngoài ra công ty kế toán kiểm toán CAF là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ uy tín chuyên sâu, sẽ thực hiện tư vấn và cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục và định hướng được những kế hoạch trong thời gian tới được tốt hơn.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán tại Đà Nẵng

Hợp đồng kiểm toán doanh nghiệp được ký kết khi nào ?

Dưới đây là các bước được thực hiện theo quy trình cung cấp dịch vụ đến lúc ký kết hợp đồng kiểm toán theo thống nhất giữa 2 bên.

Bước 1: Công ty kế toán kiểm toán CAF sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện khảo sát thông tin nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp, mục đích tiến hành kiểm toán.

Có thể là kiểm toán phục vụ cho nhu cầu của cổ đông, góp vốn nhằm họp chia lợi nhuận hoặc nhằm nhằm các mục đích như cải thiện bộ máy kiểm soát, rà soát lại các sai sót, giải quyết các vấn đề về thuế….

Bước 2: Khảo sát các thông tin về tình hình hoạt động doanh nghiệp cần kiểm toán, đơn vị kiểm toán quy mô thế nào, số lượng chứng từ phát sinh, chi phí, doanh thu, ….

Bước 3: CAF thực hiện lập bảng báo phí dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp tại Ngũ Hành Sơn gửi đơn vị doanh nghiệp cần kiểm toán.

Bước 4: Thống nhất mức phí dịch vụ kiểm toán, lập kế hoạch thực hiện kiểm toán tại doanh nghiệp, lập hợp đồng kiểm toán theo thỏa thuận.

Tiến hành ký kết hợp đồng và cung cấp dịch vụ đến quý doanh nghiệp. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Với quy trình thực hiện rõ ràng bài bản sẽ đem lại sự hài lòng đến doanh nghiệp bạn.

Phí dịch vụ kiểm toán bctc tại quận Ngũ Hành Sơn mà CAF đang cung cấp

Dịch vụ kiểm toán mà CAF đang cung cấp hiện nay là dịch vụ kiểm toán giá rẻ uy tín trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp tin chọn và đánh giá tốt trong thời gian qua.

Đến với CAF quý doanh nghiệp sẽ an tâm hơn về các khoản chi phí dịch vụ mà mình đã chọn. Bên cạnh về mức phí hợp lý mà CAF còn hỗ trợ tư vấn kế toán, thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp được tốt hơn sau dịch vụ, mà không thu thêm bất cứ các khoản phí phát sinh, như đã thỏa thuận từ ban đầu cung cấp dịch vụ.

Phí dịch vụ kiểm toán sẽ được quy định dựa trên các thông tin thực tế từ doanh nghiệp như doanh thu, chi phí, báo cáo tài chính cần kiểm toán của doanh nghiệp. Theo đó sẽ không dựa trên mức phí cố định vì thế sẽ đảm bảo đem lại sự hợp lý đến khách hàng.

Doanh nghiệp Bảng giá dịch vụ kiểm toán
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 13.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 15.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 18.000.000

Công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp dịch vụ nào hiện nay

CAF đang cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp được hầu hết các doanh nghiệp trên toàn quốc tin dùng và đánh giá tốt hiện nay.

Công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp dịch vụ nào hiện nay
Công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp dịch vụ nào hiện nay

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp còn được biết đến với sự nhanh chóng, thực hiện cẩn thận, phân tích và đánh giá tốt, cùng chi phí dịch vụ là tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ báo cáo thuế theo quy định định kỳ hàng tháng, hàng quý.

Dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá giao dịch liên kết

Dịch vụ tư vấn chuyển giá

Dịch vụ tư vấn và đăng ký hóa đơn điện tử, chữ ký số

Dịch vụ kiểm toán nội bộ

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành các công trình xây dựng;

Dịch vụ kiểm toán vay vốn ngân hàng

Kiểm toán báo cáo tài chính theo quy định cho các doanh nghiệp thuộc đối tượng kiểm toán bắt buộc hàng năm

Dịch vụ kiểm toán về hoạt động thu chi của doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán đấu thầu

>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-kiem-toan-quyet-toan-du-an/

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812