Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Bạn đang muốn hoàn thuế giá trị gia tăng nhưng bạn không nắm rõ cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm về việc hoàn thuế gtgt theo quy định mới nhất?

Công ty nào cung cấp dịch vụ hoàn thuế gtgt uy tín nhanh chóng với phí dich vu hoan thue gia tri gia tăng tot nhat trên thị trường hiện nay?

Cách hoàn thuế? Thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng hiện nay?

Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt
Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Các bước tiến hành hoàn thuế gtgt hiện nay bạn cần nắm ? …… Bài viết này công ty dịch vụ kế toán CAF sẽ chia sẻ chủ đề này chi tiết nhất đến với các bạn đọc nhé.

Công ty cung cấp dịch vụ hoàn thuế uy tín hiện nay

CAF là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hoàn thuế trên khắp cả nước, với đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp. CAF không ngững nỗ lực để mang đến dịch vụ hoàn thuế gtgt, kế toán, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kiểm toán độc lập …. Với chất lượng cao nhất – nhanh chóng – tận tụy với khách hang – phí dịch vụ hoàn thuế tốt nhất.

Tùy vào từng trường hợp, dự án đầu tư, kinh doanh mà hồ sơ hoàn thuế GTGT khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý, đối với đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức, đơn vị không thuộc đơn vị kế toán lập báo cáo tài chính phải có văn bản ủy quyền của trụ sở chính khi làm thủ tục hoàn thuế.

CAF là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư Vấn Tài Chính, làm giấy phép lao động người nước ngoài, dịch vụ kiểm kê ……. CAF hoạt động tại Việt Nam có hệ thống khách hàng đa dạng và có số lượng Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm hoạt động.

Dịch vụ mà CAF cung cấp hiện nay – Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

 1. Dịch vụ thành lập công ty.
 2. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng uy tín giá rẻ nhanh chóng.
 3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 4. Dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp.
 5. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 6. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.
 7. Dịch vụ tư vấn đàu tư .
 8. Dịch vụ kiểm kê hang tồn kho.
 9. Dịch vụ kiểm toán để vay ngân hang.
 10. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính để đấu thầu.

Phí dịch vụ hoàn thuế vat mới nhất do công ty CAF cung cấp – Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Phí dịch vụ hoàn thuế: Từ 0,5% đến 12%/ Tổng số tiền xin hoàn.

Phí dịch vụ hoàn thuế VAT tối thiểu: 9.000.000 đồng/hồ sơ hoàn thuế GTGT.

Lý do CAF cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng VAT

 • Dịch vụ hoàn thuế của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7.
 • Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng  CAF luôn cam kết chất lượng cao nhất 
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực miền nam

Điều kiện hoàn thuế giá trị gia tăng mới nhất theo quy định hiện hành

Căn cứ Điều 19 Thông tư 219/2013/TT-BTC, các cơ sở kinh doanh, tổ chức thuộc đối tượng được hoàn thuế GTGT theo hướng dẫn tại điểm 1, 2, 3, 4, 5 Điều 18 Thông tư 219/2013/TT-BTC:

Điều kiện hoàn thuế giá trị gia tăng mới nhất theo quy định hiện hành
Điều kiện hoàn thuế giá trị gia tăng mới nhất theo quy định hiện hành

Phải là cơ sở kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khấu trừ;

Đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy phép đầu tư (giấy phép hành nghề) hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền, có con dấu theo đúng quy định của pháp luật, lập và lưu giữ sổ kế toán, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán;

Có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng theo mã số thuế của cơ sở kinh doanh.

Hồ sơ thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng mới nhất theo quy định hiện hành

Theo Thông tư 156/2013/TT-BTC, hồ sơ và thủ tục hoàn thuế như sau:

Trường hợp 1

Hồ sơ hoàn thuế GTGT đối với trường hợp có số thuế đầu vào chưa được khấu trừ hết theo quy định của pháp luật về thuế GTGT, hoặc đối với trường hợp đang trong giai đoạn đầu tư chưa có thuế GTGT đầu ra, hoặc bù trừ số thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào sử dụng cho dự án đầu tư cùng với việc kê khai thuế GTGT của hoạt động sản xuất kinh doanh; trường hợp xuất khẩu là Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu Ngân sách nhà nước theo mẫu số 01/ĐNHT.

Trường hợp 2 – Hoàn thuế GTGT đối với dự án ODA

Đối với chủ dự án và nhà thầu chính

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu Ngân sách nhà nước theo mẫu 01/ĐNHT.

– Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào mẫu số 01-1/ĐNHT.

– Quyết định của cấp có thẩm quyền về việc phê duyệt dự án sử dụng vốn ODA không hoàn lại, dự án sử dụng vốn ODA vay ưu đãi được ngân sách nhà nước cấp phát (bản chụp có đóng dấu và chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền của dự án). Trường hợp hoàn thuế nhiều lần thì chỉ xuất trình lần đầu.

– Xác nhận của cơ quan chủ quản dự án ODA về hình thức cung cấp dự án ODA là ODA không hoàn lại hay ODA vay được ngân sách nhà nước cấp phát ưu đãi thuộc đối tượng được hoàn thuế GTGT (bản chụp có xác nhận của cơ sở) và việc không được ngân sách nhà nước cấp vốn đối ứng để trả thuế GTGT. Người nộp thuế chỉ phải nộp tài liệu này với hồ sơ hoàn thuế lần đầu của dự án.

Trường hợp nhà thầu chính lập hồ sơ hoàn thuế thì ngoài những tài liệu nêu tại điểm này, còn phải có xác nhận của chủ dự án về việc dự án không được ngân sách nhà nước bố trí vốn đối ứng để thanh toán cho nhà thầu theo giá có thuế GTGT; giá thanh toán theo kết quả thầu không có thuế GTGT và đề nghị hoàn thuế cho nhà thầu chính.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng

Chủ dự án ODA thuộc diện được hoàn thuế GTGT nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT gửi Cục Thuế quản lý trực tiếp địa bàn nơi thực hiện dự án vào bất kỳ thời điểm nào khi phát sinh số thuế GTGT đầu vào được hoàn trong thời gian thực hiện dự án; trường hợp dự án ODA có liên quan đến nhiều tỉnh thì hồ sơ hoàn thuế GTGT gửi Cục Thuế quản lý trực tiếp nơi chủ dự án đóng trụ sở chính.

Nhà thầu nước ngoài thực hiện dự án ODA thuộc diện được hoàn thuế GTGT nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT gửi cơ quan thuế nơi nộp hồ sơ khai thuế.

Đối với Văn phòng đại diện nhà tài trợ dự án ODA

Đối với Văn phòng đại diện nhà tài trợ dự án ODA
Đối với Văn phòng đại diện nhà tài trợ dự án ODA

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu Ngân sách nhà nước theo mẫu 01/ĐNHT.

– Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào mẫu số 01-1/ĐNHT.

– Văn bản thỏa thuận giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam với Nhà tài trợ về việc thành lập Văn phòng đại diện (bản chụp có xác nhận của Văn phòng).

– Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thành lập Văn phòng đại diện (bản chụp có xác nhận của Văn phòng).

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng

Văn phòng đại diện nhà tài trợ dự án ODA thuộc diện được hoàn thuế GTGT nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT gửi Cục Thuế quản lý địa bàn nơi đặt văn phòng điều hành của dự án vào bất kỳ thời điểm nào khi phát sinh số thuế GTGT đầu vào được hoàn trong thời gian thực hiện dự án.

Trường hợp 3

Hoàn thuế đối với tổ chức, cá nhân nước ngoài, tổ chức ở Việt Nam sử dụng tiền viện trợ nhân đạo, viện trợ không hoàn lại của nước ngoài mua hàng hoá, dịch vụ có thuế GTGT ở Việt Nam để viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu Ngân sách nhà nước theo mẫu 01/ĐNHT.

– Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào mẫu số 01-1/ĐNHT.

– Văn bản phê duyệt các khoản viện trợ của cấp có thẩm quyền (bản chụp có xác nhận của người nộp thuế).

– Văn bản xác nhận của Bộ Tài chính (đối với viện trợ nước ngoài thuộc nguồn thu ngân sách trung ương) hoặc của Sở Tài chính (đối với viện trợ nước ngoài thuộc nguồn thu ngân sách địa phương) về khoản tiền viện trợ của tổ chức phi chính phủ nước ngoài nêu rõ: tên tổ chức viện trợ, giá trị khoản viện trợ, cơ quan tiếp nhận, quản lý viện trợ.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng

Các tổ chức, cá nhân nêu trên thuộc đối tượng được hoàn thuế GTGT nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT vào bất kỳ thời điểm nào khi phát sinh số thuế GTGT đầu vào được hoàn.

Trường hợp 4: Hoàn thuế GTGT đối với đối tượng hưởng ưu đãi miễn trừ ngoại giao

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu Ngân sách nhà nước theo mẫu 01/ĐNHT có xác nhận của Cục Lễ tân nhà nước trực thuộc Bộ Ngoại giao.

– Bảng kê thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào dùng cho cơ quan đại diện ngoại giao theo mẫu số 01-2/ĐNHT ban hành kèm theo Thông tư này và Bảng kê thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào dùng cho viên chức ngoại giao tại Việt Nam theo mẫu số 01-3/ĐNHT ban hành kèm theo Thông tư này.

– Bản gốc kèm theo 02 bản chụp hóa đơn GTGT có đóng dấu của cơ quan đại diện. Cơ quan thuế sẽ trả lại các hóa đơn gốc cho cơ quan đại diện sau khi thực hiện hoàn thuế GTGT.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng và thủ tục giải quyết hồ sơ

Các Cơ quan đại diện thuộc đối tượng được hoàn thuế GTGT, trong vòng 10 ngày đầu của tháng đầu quý, lập hồ sơ đề nghị hoàn thuế của quý trước và gửi hồ sơ cho Cục Lễ tân nhà nước trực thuộc Bộ Ngoại giao để xác nhận hồ sơ hoàn thuế GTGT.

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ, Cục Lễ tân nhà nước có trách nhiệm xem xét hồ sơ và xác nhận về đối tượng, danh mục và số lượng hàng hoá, dịch vụ được hoàn thuế GTGT. Sau khi Cục Lễ tân nhà nước đã có xác nhận hồ sơ hoàn thuế GTGT, Cục Lễ tân nhà nước chuyển hồ sơ cho Cục Thuế các tỉnh, thành phố giải quyết.

Đối với trường hợp không thuộc đối tượng được hoàn thuế GTGT hoặc hồ sơ hoàn thuế GTGT được lập không đầy đủ, Cục Lễ tân nhà nước gửi trả hồ sơ hoàn thuế cho đối tượng hưởng ưu đãi miễn trừ ngoại giao trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Quy định về hoàn thuế GTGT đã phát sinh doanh thu đối với dự án đầu tư? – Bảng phí dịch vụ hoàn thuế gtgt

Đối với các dự án đầu tư đã phát sinh doanh thu được quy định như sau:

Với số thuế GTGT đầu vào phát sinh sau thời điểm phát sinh doanh thu sẽ không được hoàn thuế GTGT đầu vào;

Với số thuế GTGT đầu vào phát sinh trước thời điểm phát sinh doanh thu sẽ được xét duyệt hoàn thuế GTGT đầu vào nếu đáp ứng đủ các điều kiện về hoàn thuế GTGT.

Thời gian nhận được tiền hoàn thuế giá trị gia tăng là mất bao lâu? Bao nhiêu ngày?

Sau khi hoàn thành thủ tục và nhận được quyết định hoàn thuế GTGT từ cơ quan thuế, tiền thuế hoàn sẽ chuyển khoản vào tài khoản mà doanh nghiệp đã đăng ký với cơ quan thuế hoặc có thể bù trừ với các khoản nợ của cơ quan nhà nước.

Điều kiện hoàn thuế GTGT hàng xuất khẩu

Hàng xuất khẩu khi muốn được hoàn thuế GTGT cần đảm bảo các điều kiện cơ bản như:

Nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ;

Có con dấu và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/giấy phép đầu tư hoặc giấy tờ có giá trị tương đương;

Chứng từ, số liệu sổ sách kế toán được lập và lưu giữ theo đúng chuẩn mực kế toán;

Có tài khoản ngân hàng với mã số thuế đăng ký trên chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Hồ sơ và thủ tục thực hiện hoàn thuế GTGT đúng với quy định hiện hành.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ HOÀN THUẾ VAT – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812