Dịch vụ kế toán thuế tại quận 6

Dịch vụ kế toán thuế tại quận 6

Quận 6 là một quận lâu đời tại Tp. Hồ Chí Minh nằm ở cửa ngõ miền Tây, cơ sở vật chất cũng như giao thông phát triển và từ quận 6 thuận tiện cho việc qua lại giữa các quận khác trong thành phố HCM nên việc có rất nhiều doanh nghiệp chon nơi đây để làm trụ sở là điều dễ hiểu. Doanh nghiệp bạn ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh đang cần sự hỗ trợ về kế toán và tư vấn thuế thì Dịch vụ kế toán CAF của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối đến với khách hàng.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế tại quận 6

  • Hàng tháng, quý nhân viên của dịch vụ kế toán CAF sẽ đến doanh nghiệp để thu thập chứng từ để chuẩn bị cho việc báo cáo thuế, hạch toán kế toán.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn chứng từ kế toán để kịp thời báo báo cáo và tư vấn cho khách hàng để có phương án xử lý kịp thời.
  • Cân đối các khoản thu chi trong tháng, quý
  • Cuối năm tài chính dịch vụ kế toán CAF sẽ quyết toán thuế, nộp báo cáo tài chính.
  • Sẵn sàng cung cấp báo cáo cho doanh nghiệp khi cần đấu thầu, huy động vốn.

Lý do nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 6 của kế toán CAF

  • Chất lượn dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế với chất lượng cao nhất nhằm giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung kinh doanh.
  • Chi phí tốt nhất: Dịch vụ kế toán CAF cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất đảm bảo cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các Startup để họ có thể vững bước trên con đường kinh doanh.
  • Bảo mật thông tin: Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Kế toán CAF vẫn sẽ bảo mật thông tin cho khách hàng của mình.
  • Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi doanh nghiệp cần đến chúng tôi. 
  • Dịch vụ ổn định: Dịch vụ kế toán CAF với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. 

Báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 6

Dịch vụ kế toán CAF chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giá tốt nhất, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình phát sinh của doanh nghiệp và nhu cầu của doanh nghiệp dịch vụ kế toán CAF của chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể. Hãy để kế toán CAF đảm nhiệm phần kế toán và tư vấn thuế cho doanh nghiệp bạn và bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúc quý doanh nghiệp thành công vững bước trên con đường kinh doanh của mình.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812