Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 3

Công ty dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại quận 3 TP HCM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 3

Bạn chuẩn bị thành lập công ty để kinh doanh bạn tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn tìm công ty dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ tại quận 3 tp hcm?

Bạn không biết công ty bạn cần nộp những báo cáo nào khi thành lập công ty? Số sách công ty đã được lập chuẩn hay chưa? …… Bài viết này caf-global.com sẽ chia sẻ nội dung này chi tiết nhất và đẩy đủ đến với các bạn đọc.

Công ty dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại quận 3 TP HCM

Dịch vụ kế toán tại quận 3 tphcm mà CAF cung cấp nhất hiện nay với tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – BẢO MẬT với PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN RẺ NHẤT, không chỉ vậy chúng tôi còn là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ hàng đầu, tiêu biểu là sự nhanh chóng, sự cẩn thận, hỗ trợ khách hàng tận tâm, và hơn hết là đem lại một dịch vụ chính xác, tuân thủ pháp luật.

Công ty dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại quận 3 TP HCM
Công ty dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại quận 3 TP HCM

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 3 hcm của chúng tôi với quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, am hiểu các thông tin về chính sách Thuế, các quy định về luật kế toán hiện hành, vì thế đến với CAF quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề phát triển kinh doanh của mình.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 3 tp hcm mà CAF đang cung cấp

 1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận 3.
 2. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 3. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 4. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết tại quận 3 tphcm.
 5. Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng ở quận 3 TPHCM.
 6. Dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp ở quận 3 HCM.
 7. Dịch vụ quyết toán thuế ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
 8. Dịch vụ kiểm tra và làm lại sổ sách kế toán báo cáo thuế ở quận 3.

Ngoài ra CAF còn đang cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của dịch vụ về lĩnh vực kế toán, thuế, kiểm toán, dịch vụ làm thẻ tạm trú, dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài …. mà doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán tại quận 3 tp hcm mà CAF thực hiện

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tạ quận 3 tp hcm CAF giúp hoàn thiện về hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn và hướng dẫn thực hiện việc lưu trữ bảo quản các sổ sách và chứng từ, dễ dàng theo dõi và truy xuất, bên cạnh đó còn đảm bảo việc lập đúng quy định pháp luật.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán tại quận 3 tp hcm
Nội dung công việc của dịch vụ kế toán tại quận 3 tp hcm

Tư vấn đến doanh nghiệp các kiến thức, nội dung quan trọng liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, … và một số các loại thuế khác mà doanh nghiệp phải đóng theo quy định.

Hỗ trợ tư vấn và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, cân đối chi phí trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lập và nộp các tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp … và các loại thuế; phí khác …..

Lập báo cáo tài chính theo quy định, đúng thời hạn.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận 1 

Bảng giá dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế tại quận 3 Tphcm

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ kế toán giá rẻ hiện nay tại quận 3, một đơn vị nhanh chóng uy tín. CAF quận 3 thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn.

Theo đó mức phí mà CAF quận 3 HCM thực hiện thông báo đến khách hàng sẽ dựa trên thực tế phát sinh của chứng từ, mà quý khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ kế toán dưới đây:

STT Số hóa đơn phát sinh Phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận 3 HCM

(Phí dịch vụ /quý )

1 Không có hóa đơn  
2 1 – 3 hóa đơn 300.000 đồng
3 10 – 15 hóa đơn 700.000 đồng
4 16 – 30 hóa đơn 1.200.000 đồng
5 31 – 45 hóa đơn 2.200.000 đồng
6 46 – 60 hóa đơn 3.200.000 đồng
7 61 – 75 hóa đơn 3.800.000 đồng
8 76 – 30 hóa đơn 4.400.000 đồng
3 31 – 120 hóa đơn 5.300.000 đồng
10 TRÊN 121 HÓA ĐƠN   LIÊN HỆ

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 3 của dịch vụ kế toán CAF

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí :Vào ngày 10 hàng tháng nhân viên dịch vụ kế toán CAF sẽ đến khách hàng để nhận chứng từ để hoàn thiện việc nộp tờ khai, nộp thuế và hoàn thiện sổ sách kế toán. Dịch vụ kế toán chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kế toán với giá tốt nhất mà chất lượng dịch vụ tốt để khách hàng yên tâm tập trung vào kinh doanh.
 • Bảo mật, chính xác:Chúng tôi sẽ luôn bảo mật thông tin doanh nghiệp bạn dù trong bất kỳ tình huống nào, luôn sãn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi doanh nghiệp cần.
 • Nhanh chóng:Việc lập, nộp các loại tờ khai, báo cáo luôn luôn đúng hạn.
 • Phí dịch vụ kế toán tốt nhất: Công ty dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại quận 3 TP HCM chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp – quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn hóa ….. Cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính với phí dịch vụ tốt nhất quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của CAF

Các nhân viên kế toán của công ty kế toán CAF tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh tiến hành tư vấn pháp luật và dịch vụ báo cáo thuế, các vấn đề liên quan đến hoạt động kế toán.

Được tư vấn, thông báo, dự liệu các vấn đề phát sinh, các rủi ro có thể xảy ra trong quá hoạt động kế toán, báo cáo thuế của công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của CAF
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của CAF

Cong ty dich vu ke toan thue tai quan 3 tp hcm chủ động nhắc doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ, cân đối dự liệu tiền thuế phát sinh báo doanh nghiệp trước kỳ báo cáo thuế.

Dich vu bao cao thue tron goi uy tin tai quan 3 HCM không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi ký hợp đồng trọn gói báo cáo thuế với CAF.

Được các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp phụ trách toàn diện hoạt động kế toán và kê khai thuế của doanh nghiệp mình. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 2 tphcm

Các báo cáo thuế mà doanh nghiệp phải nộp

Nộp báo cáo thuế định kỳ

Báo cáo thuế giá trị gia tăng ( Thuế GTGT), thời gian nộp còn dựa theo doanh nghiệp phải nộp theo tháng hay theo quý.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Tờ khai khấu trừ thuế TNCN.

Nộp báo cáo thuế cuối năm, báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế cuối năm tài chính

Thực hiện nộp báo cáo tài chính năm gồm:

 • Bảng cân đối số phát sinh.
 • Bảng cân đối kế toán.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Báo cáo LCTT.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính.

Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (thuế TNCN).

Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (Thuế TNDN).

Dịch vụ báo cáo thuế là gì

Báo cáo thuế là công việc bắt buộc, định kỳ của doanh nghiệp theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế. Hoạt động này nhằm kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Về công việc kê khai, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng

Về phương pháp kê khai thuế GTGT, doanh nghiệp đã phải đăng ký với cơ quan quản lý thuế là phương pháp khấu trừ hay phương pháp trực tiếp.

Doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ nếu có doanh thu hàng năm từ 1 tỷ đồng trở lên.

Doanh nghiệp được chọn phương pháp khấu trừ hoặc trực tiếp nếu có doanh thu hàng năm dưới 1 tỷ đồng, hoặc là doanh nghiệp mới thành lập.

Để kê khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tập hợp toàn bộ chứng từ phát sinh trong kỳ như: hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra, phiếu thu, phiếu chi, hợp đồng. Đồng thời, sẽ có người chịu trách nhiệm kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ đó. Việc lập tờ khai theo mẫu số 01/GTGT.

Lưu ý khi khai thuế gtgt

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cũng luôn tuân thủ thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT, chậm nhất là ngày 30 tháng đầu tiên của quý sau. Tuyệt đối, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không để chậm thời hạn, dẫn đến bị doanh nghiệp bị phạt.

Với các doanh nghiệp mới thành lập, nếu toàn bộ việc đầu tư mua sắm, tài sản cố định, máy móc, thiết bị và công cụ, dụng cụ hoặc có doanh thu dưới 1 tỷ đồng sẽ phải thực hiện kê khai thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp.

Về công việc kê khai, nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân

Kê khai thuế TNCN là bắt buộc, doanh nghiệp phải làm định kỳ và gửi cơ quan thuế đúng thời hạn. Nếu doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo quý, thì việc kê khai thuế thu nhập cá nhân cũng theo quý.

Về nội dung công việc kê khai, nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

Doanh nghiệp kê khai thuế TNDN theo quý. Dựa trên số lợi nhuận trong kỳ trừ đi chi phí để tạm tính ra số tiền thuế TNDN phát sinh. Việc nộp tờ khai chậm nhất vào ngày thứ 30 của quý tiếp theo. Sau đó, doanh nghiệp sẽ nộp số tiền thuế TNDN đã tính này vào kho bạc nhà nước.

Khi quyết toán, nếu số tiền thuế TNDN lớn hơn 20% so với số tiền đã tạm tính thì doanh nghiệp phải nộp bổ sung số còn thiếu vào ngày cuối cùng của thời hạn nộp thuế quý 4; nếu số tiền thuế TNDN nhỏ hơn 20% thì doanh nghiệp phải nộp khoản tiền thiếu ấy từ ngày tạm nộp thuế tới ngày hết hạn nộp thuế.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ – DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812