Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định

Công ty bạn bạn thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định thuộc công ty phải kiểm toán báo cáo tài chính theo luật kiểm toán độc lập hiện hành? Bạn không biết nên chọn công ty kiểm toán uy tín nào để hợp tác?

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì trước khi kiểm toán báo cáo tài chính tại tp Quy Nhơn tỉnh Bình Định?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kiểm toán độc lập tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định là gì? Nội dung dịch vụ kiểm toán như thế nào?

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Định là dịch vụ thế mạnh của công ty CAF, Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Bình Định chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp – nhanh chóng, uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Dịch vụ kiểm toán Bình Định với kinh nghiệm của đội ngũ kiểm toán viên – chuyên viên tư vấn thuế – cùng ban giám đốc và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh doanh: như sản xuất, thương mại, đầu tư, xây dựng và tài chính ngân hàng …. Kiểm toán CAF tại Bình Định chúng tôi có thể lập kế hoạch về thời gian, phương pháp tiếp cận và thủ tục kiểm toán một cách hiệu quả nhất, điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định
Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định

Dịch vụ kiểm toán Bình Định giúp các doanh nghiệp đưa ra những dự báo về rủi ro có thể xảy đến thông qua việc phát hiện các lỗ hổng còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp.Từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục để duy trì sự ổn định phát triển của tổng thể doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đà Lạt

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là gì?

Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng kiểm toán về các báo cáo tài chính được kiểm toán nhằm kiểm tra và báo cáo về mức độ trung thực, chính xác, hợp lý của báo cáo tài chính được kiểm toán với các tiêu chuẩn, chuẩn mực đã được thiết lập.

Kiểm toán báo cáo tài chính là việc kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, đưa ra ý kiến về tính trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán theo quy định của chuẩn mực về kế toán và kiểm toán của Việt Nam cũng như quy định khác của pháp luật.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Dịch vụ kiểm toán Bình Định luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Quy Nhơn Bình Định chúng tôi tự hào khẳng định các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được dẫn dắt trực tiếp bởi đội ngũ Kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán để đấu thầu

Các doanh nghiệp bắt buộc sử dụng dịch vụ kiểm toán:

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Doanh nghiệp có vốn nhà nước;
 • Dự án đầu tư xây dựng cơ bản;
 • Doanh nghiệp kiểm toán để vay ngân hàng hoặc đi đấu thầu;
 • Kiểm toán cho mục đích kêu gọi đầu tư.
 • Doanh nghiệp kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu.

Nội dung của dịch vụ kiểm toán Bình Định:

 1. Kiểm toán / Soát xét báo cáo tài chính  theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, theo chuẩn mực kiểm toán Quốc Tế, kiểm toán báo cáo tài chính tổng hợp/hợp nhất.
 2. Kiểm toán vốn góp của Chủ đầu tư và tình hình sử dụng vốn.
 3. Kiểm toán/ soát xét với vai trò giám định tài chính độc lập theo yêu cầu cơ quan nhà nước.
 4. Kiểm toán hoạt động.
 5. Kiểm toán / soát xét việc tuân thủ pháp luật.
 6. Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư dự án/công trình hoàn chỉnh.
 7. Kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.
 8. Kiểm toán theo luật định, kiểm toán thông tin tài chính tương lai và các dịch vụ đảm bảo khác.

Với năng lực chuyên môn sẵn có, kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sự nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, dịch vụ kiểm toán Bình Định của công ty kiểm toán bctc tại TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định luôn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán tại Đà Nẵng

Dịch vụ mà công ty CAF cung cấp tại TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định

 1. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính để vay ngân hàng, đấu thầu …..
 2. Dịch vụ kiểm toán nội bộ ( soát xét BCTC )
 3. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hòa thành ( kiểm toán xây dựng cơ bản )
 4. Dịch vụ tư vấn chuyển giá – tư vấn giao dịch liên kết.
 5. Dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.
 6. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.
 7. Dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp.
 8. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.
 9. Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp.
 10. Dịch vụ kế toán trọn gói.
 11. Dịch vụ quyết toán thuế.
 12. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 13. Dịch vụ hoàn thuế gtgt chuyên nghiệp.
 14. Dịch vụ quyết toán thuế uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Lý do chọn dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chúng tôi tại Bình Định

 • Dịch vụ kiểm toán báo của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế – tư vấn kiểm toán 24/7
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF luôn cam kết chất lượng cao nhất.
 • Dịch vụ kiểm toán tại thành phố Quy Nhơn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực miền nam.
 • Hỗ trợ tư vấn các hồ sơ thầu, hồ sơ để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Phí dịch vụ kiểm toán bctc tại Bình Định với phí dịch vụ hợp lý nhất.

Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Bình Định

Bình Định là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Tỉnh được đánh giá là có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh khu vực Tây Nguyên và vùng Nam Lào, Đông Bắc Cam-pu-chia và Thái Lan.

Tỉnh Bình Định hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, cảng biển, đường sắt, hàng không, với nguồn tài nguyên thiên nhiên rất phong phú để phát triển du lịch.

So với các tỉnh khu vực miền Trung, Bình Định nằm trong nhóm các tỉnh phát triển khá, tổng sản phẩm địa phương (GRDP) nhiệm kỳ 2015  - 2020 tăng bình quân 6,4%/năm, xếp thứ 7 trong 14 tỉnh, thành phố Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng, giá trị tăng thêm tại các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ và giảm dần đối với ngành nông – lâm – ngư nghiệp.

Ngoài ra, toàn tỉnh đã và đang triển khai nhiều mô hình sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, như: sản xuất rau an toàn; rau, quả ứng dụng công nghệ cao, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP (RAT); chăn nuôi bò lai, bò thịt chất lượng cao; nuôi tôm công nghệ cao trong nhà kính của Tập đoàn Việt Úc…

Giới thiệu dịch vụ khác

Dịch vụ kế toán tại Bình Định của công ty chúng tôi được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động đến việc kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế quy định của nhà nước.

Dịch vụ kế toán tại Bình Định của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty/doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại.

Các khách hàng mà chúng tôi hướng đến

Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế để tránh tình trạng bị phạt hành chính đối với các công ty mới thành lập.

Những công việc thực hiện của kế toán tại Quy Nhơn Bình Định của chúng tôi:

Bước 1: Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file:

Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ…

Bước 2: Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế:

 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ có hợp lệ hay không;
 • Hạch toán vào phần mềm kế toán
 • Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, …
 • Lập báo cáo nhập xuất tồn, bảng phân bổ, bảng khấu hao..
 • Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định (sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí…
 • Lập bảng tính giá thành;
 • Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội
 • Lập các loại báo cáo thuế theo quy định

Bước 3: Tiến hành trao đổi, bàn giao chứng từ hàng tháng

Trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn đọng và hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng với quý khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cho Cơ quan thuế địa phương

Lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Định

Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước, và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Giải pháp tối ưu

Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; dịch vụ kiểm toán bctc tại tỉnh Bình Định; Công ty kiểm toán độc lập tại tỉnh Bình Định; Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định; Phí kiểm toán độc lập tại Bình Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812