Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Giấy phép lao động là gì? Work permit là gì chúng ta hãy tìm hiểu về chủ đề này

Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc.

Bạn cũng có thể hiểu giấy phép lao động cho người nước ngoài là một dạng của giấy phép trong đó cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam thẩm định các điều kiện cơ bản của pháp luật Việt Nam đối với từng trường hợp người nước ngoài có nhu cầu làm việc, công tác tại Việt Nam theo quy định của Luật lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai
Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín tại Đồng Nai hiện nay – Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Công ty CAF tại thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai hiện nay là công ty uy tín trong nhiều năm liền hỗ trợ các đơn vị tổ chức trên toàn quốc giải quyết các khó khăn vấn đề về thủ tục pháp lý cho người nước ngoài; dịch vụ kế toán trọn gói uy tín; dịch vụ kiểm toán độc lập; dịch vụ thành lập công ty; dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Phí làm giấy phép lao động ở tỉnh Đồng Nai mà CAF cung cấp là tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ mang lại giải pháp chuyên nghiệp nhanh chóng cho khách hàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Theo đó CAF luôn thực hiện theo đúng quy định pháp luật, hỗ trợ theo quy trình bài bản, cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng.

Dịch vụ xin work permit cho người nước ngoài ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai là một trong các dịch vụ thế mạnh của CAF đang cung cấp hiện nay. Đặc biệt CAF còn áp dụng hiệu quả các nghiệp vụ chuyên môn vào công việc thực hiện, có sự đánh giá nghiên cứu về tính chất công việc khi tiến hành, từ đó mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng và đúng trọng tâm, mang lại sự an tâm cho quý khách hàng tin chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ( Work permit) CAF.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Biên Hòa Đồng Nai

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang mang đến cho quý khách hàng tại tỉnh Đồng Nai Hiện nay – Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang mang đến cho quý khách hàng
Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang mang đến cho quý khách hàng

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.

Báo cáo thuế trọn gói hàng quý.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá.

Dịch vụ tư vấn thuế.

Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn chuyển giá.

Hai thủ tục mà chính mà khách hàng cần làm khi xin work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

 • Xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam.
 • Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động người nước ngoài tại thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai.

Về hồ sơ khi xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Long Khánh Đồng Nai tiến hành như thế nào – Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai bao gồm:

Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh.

Chuẩn bị văn bản giải trình ( mẫu 01/PLI ban hành kèm theo Nghị định 152/2020/ND-CP) khi xin nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Giấy giới thiệu/giấy ủy quyền (nếu người đi nộp hồ sơ không phải là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp).

Bên cạnh đó còn có một số giấy tờ khác tùy trường hợp cụ thể mà CAF sẽ hỗ trợ soạn các văn bản và tư vấn, giải trình giúp khách hàng về thủ tục xin công văn.

Dịch vụ kế toán CAF tại TP LONG KHÁNH TỈNH ĐỒNG NAI thay khách hàng xin tại Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai hoặc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Về hồ sơ làm giấy phép lao động ở Tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai cho người nước ngoài – Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài ở Long Khánh Đồng Nai

Giấy khám sức khỏe ( có thể đến các cơ sở mà Việt Nam quy định hoặc xin trước đó tại nước ngoài ).

Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh. ( bản sao y công chứng ).

Hộ chiếu và Visa ( còn thời hạn ).

Ảnh màu 4×6 ( chuẩn bị 2 ảnh gần đây ).

Chuẩn bị lý lịch tư pháp cho người nước ngoài được xin tại Sở Tư Pháp hoặc tại nước ngoài (còn thời hạn).

Về hồ sơ làm giấy phép lao động
Về hồ sơ làm giấy phép lao động

Ngoài ra khi xin giay phep lao dong nguoi nuoc ngoai o tp long khanh thì cần có Giấy xác nhận kinh nghiệm ( bản dịch thuật công chứng ).

Bằng cấp hoặc chứng chỉ ( dịch thuật công chứng ).

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài được cơ quan cấp.

Giấy ủy quyền ( là giấy tờ quan trọng mà CAF sẽ chuẩn bị cho khách hàng để ủy quyền cho nhân viên CAF thực hiện thủ tục )

CAF thay khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ tại Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai hoặc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Nhận kết quả giấy phép lao động sau 5-7 ngày làm việc và bàn giao trực tiếp đến khách hàng.

Chức danh công việc khi xin work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai được chọn như thế nào ?

Chức danh công việc là chức danh cụ thể phù hợp với vị trí công việc mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Dưới đây là một số ví dụ về chức danh công việc mà khách hàng có thể tham khảo:

STT Vị trí công việc Chức danh công việc khi xin work permit ở Long Khánh
1 Lao động kỹ thuật Nhân viên kinh doanh, nhân viên sản xuất, nhân viên sửa chữa, nhân viên kỹ thuật….
2 Chuyên gia Chuyên gia lập trình, chuyên gia kiểm soát chất lượng,…
3 Nhà quản lý Giám đốc, tổng giám đóc, phó giám đốc, chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị ….
4 Giám đốc điều hành Giám đốc sản xuất, giám đốc kinh doanh,….

Thực tế việc xin chức danh sẽ dựa vào kinh nghiệm làm việc trước đó rất nhiều, người nước ngoài trước đó chỉ có kinh nghiệm nhân viên sản xuất không thể xin các vị trí khác hoặc chức danh khác.

Để đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục làm giấy phép lao động ở tp Long Khánh thì CAF sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi thông tin cụ thể.

Có bao nhiêu vị trí công việc khi xin giấy phép lao động ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai ?

Về vị trí công việc khi xin giấy phép lao động thì CAF đã đề cập như trên, theo đó hiện nay có 4 vị trí công việc mà quý khách hàng có thể chọn như lao động kỹ thuật, chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành.

Và khái niệm của từng vị trí được quy định cụ thể tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP mà trước khi làm thủ tục work permit cho người nước ngoài ở Long Khánh thì doanh nghiệp nên tham khảo trước.

Và đối với mỗi vị trí công việc sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ giấy tờ chuẩn bị ( kinh nghiệm, bằng cấp ) mà người nước ngoài phải chuẩn bị.

Với bất cứ các thiếu sót quý khách hàng có thể chủ động liên hệ nhân viên tư vấn CAF chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách.

Báo phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

CAF sẽ báo phí làm giấy phép lao động ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai cho quý khách hàng sau khi đã tư vấn và tìm hiểu về tình trạng hồ sơ của quý khách ( dựa trên sự thiếu hoặc đủ của hồ sơ), và mức phí mà CAF thông báo chỉ từ 7.000.000 đồng/ trường hợp.

Đây là mức phí xin work permit tốt nhất hiện nay trên thị trường, mà quý khách hàng có thể an tâm tin chọn, nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn về hồ sơ cần chuẩn bị, thì CAF tin chắc chúng tôi sẽ là giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Khi xin giấy phép lao động ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai thì sẽ nộp công văn chấp thuận nhu cầu bản chính hay bản photo?

Đối với thủ tục xin work permit ở tp long khanh tinh dong nai cho người nước ngoài thì quý khách hàng cần chuẩn bị bản photo công chứng của công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Và số bản photo công chứng sẽ dựa vào số bộ hồ sơ người nước ngoài cần xin, chẳng hạn doanh nghiệp đang xin work permit cho 2 lao động nước ngoài thì cần có 2 bản đi kèm. Và mọi thủ tục liên quan về việc xin công văn, nộp, chuẩn bị hồ sơ đều sẽ do CAF thực hiện toàn bộ cho quý khách hàng.

Đảm bảo luôn tuân thủ mọi quy trình, tiến hành đúng theo yêu cầu của nhà nước hiện hành.

Khi nào được làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai ?

Theo quy định tại Điều 12, Nghị định 152/2020/NĐ-CP, thì dưới đây là 3 trường hợp sẽ phải thực hiện cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Trường hợp 1: Người lao động nước ngoài có giấy phép lao động còn thời hạn nhưng bị thất lạc, mất.

Trường hợp 2: Người lao động nước ngoài có giấy phép lao động vẫn còn thời hạn nhưng bị hỏng

Trường hợp 3: Người lao động nước ngoài có sự thay đổi về họ và lên, thay đổi về quốc tịch, thay đổi về số hộ chiếu, có sự thay đổi khác về địa điểm làm việc mới không giống như trên work permit cũ.

Lưu ý: Trước đây trường hợp giấy phép lao động còn hạn ít nhất 5 ngày nhưng không quá 45 ngày được xin cấp lại. Nhưng theo quy định của nghị định 152/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15/02/2021, trường hợp này thuộc diện gia hạn giấy phép lao động.

Thời hạn cấp lại của giấy phép lao động ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai là bao lâu ?

Với các trường hợp xin cấp lại giấy phép lao động thì thời hạn của GPLD người nước ngoài ở TP Long Khánh được tính bằng thời gian còn lại sau khi lấy thời hạn của giấy phép được cấp trừ đi thời gian làm việc tính đến thời điểm đề nghị cấp lại.

Và nếu trường hợp thời gian còn lại không nhiều thì quý khách hàng có thể cân nhắc đến việc cấp mới hoặc xin gia hạn ( CAF sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng với từng trường hợp xin work permit ở thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai).

Công ty CAF cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú uy tín trên 10 năm kinh nghiệm tại tỉnh ĐỒNG NAI

Công ty dịch vụ kế toán CAF đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động chuyên nghiệp đến người nước ngoài khắp các thành phố và huyện tại tỉnh ĐỒNG NAI hiện nay như:

 1. Thành phố Biên Hòa
 2. Thành phố Long Khánh
 3. Huyện Cẩm Mỹ
 4. Huyện Định Quán
 5. Huyện Long Thành
 6. Huyện Nhơn Trạch
 7. Huyện Tân Phú
 8. Huyện Thống Nhất
 9. Huyện Trảng Bom
 10. Huyện Vĩnh Cửu
 11. Huyện Xuân Lộc

Chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN  ĐỘC LẬP – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812