Kiểm toán bctc ở U Minh tỉnh Cà Mau

Kiểm toán bctc ở U Minh tỉnh Cà Mau

Kiểm toán bctc ở U Minh tỉnh Cà Mau

Huyện U Minh có vị trí nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Cà Mau tiếp giáp với các khu vực sau:

  1. Phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang.
  2. Phía đông giáp huyện Thới Bình.
  3. Phía tây giáp Vịnh Thái Lan.
  4. Phía nam giáp huyện Trần Văn Thời.

Huyện U Minh 774,14 km², chiếm 14,62% diện tích tự nhiên của tỉnh Cà Mau, theo thống kê năm 2019, dân số có 100.876 người, mật độ dân số đạt 130 người/km². Trên địa bàn huyện U Minh có 23.969 hộ, chiếm 8,43% dân số của tỉnh, trong đó, có có 51.198 nam và 50.899 nữ. Ở khu vực thành thị có 1.970 hộ, với 7.034 người. Ở khu vực nông thôn có 21.999 hộ, với 95.063 người.

Huyện U Minh có 07 xã, 01 thị trấn gồm: Hiệp Tùng, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích và thị trấn U Minh.

Khoảng cách từ thành phố Cà Mau di chuyển đến huyện U Minh khoảng 40km. Giao thông ở U Minh vẫn còn khó khăn chủ yếu bằng đường thủy qua hệ thống kênh rạch, hoặc có thể di chuyển bằng xe máy trong các đường nhỏ.

Đôi nét về huyện U Minh tỉnh Cà Mau

Vùng đất U Minh trước đây là một phần của huyện Trần Văn Thời. Đây là vùng đồng bằng duyên hải, đất nhiễm mặn phèn nhiều, nhiều kênh, rạch. Tại đây có vườn quốc gia U Minh Hạ. Ngày 20/05/1979, huyện U Minh được công bố thành lập sau giải phóng, đánh dấu bước ngoặc về hành trình tự đi lên của vùng đất U Minh. Huyện có bờ biển dài 31km và ngư trường rộng lớn trên 20.000km2.

Nổi danh với nhũng cánh rừng tràm bạt ngàn, ngoài làm tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng, huyện phát triển có hiệu quả kinh tế rừng, nâng cao đời sống nhân dân sống trên lâm phần, giúp bà con yên tâm giữ rừng, bám đất; đẩy mạnh đầu tư kết cấu hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, tạo diện mạo khởi sắc rõ rệt nơi xứ rừng.

Báo cáo kiểm toán là gì?

Báo cáo kiểm toán có thể được hiểu là bảng tổng hợp kết luận cuối cùng của kiểm toán viên mà trên đó nhân sự kiểm toán đánh giá xem báo cáo tài chính của công ty đã phản ánh trung thực, hợp lý hay chưa? Đã tuân thủ đúng theo Chuẩn mực kế toán và Chế độ kế toán Việt Nam hiện hành chưa? Để từ đó có thể đưa ra ý kiến kiểm toán về báo cáo tài chính.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-mo-khoa-ma-so-thue-cho-cong-ty/

Công ty kiểm toán độc lập huyện U Minh tỉnh Cà Mau

Kiểm toán bctc ở U Minh tỉnh Cà Mau
Kiểm toán bctc ở U Minh tỉnh Cà Mau

CAF tại U MINH tỉnh Cà Mau với đội ngũ chuyên gia tài chính đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, CAF ở huyện U Minh đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập ; dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ kiểm đếm hàng hóa thực tế; dịch vụ tư vấn thuế; dịch vụ kiểm toán xây dựng … CAF ở Cà Mau nhiều năm qua đã cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 5.000 doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng với chất lượng dịch vụ luồn được CAF CÀ MAU đặt lên hàng đầu – Uy tín – Nhanh chóng – bảo mật – phí dich vu kiem toan tốt nhất ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-kiem-toan-tai-tra-vinh/

Các dịch vụ nổi bật của CAF tại huyện U MINH tỉnh CÀ MAU:

Dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án xây dựng.

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá, giao dịch liên kết.

Dịch vụ kiểm toán để đấu thầu, vay ngân hàng.  

>>> Xem thêm: Kiểm toán báo cáo tài chính tại Sóc Trăng

Các bước CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại huyện U Minh tỉnh Cà Mau

Bước 1: Đơn vị kiểm toán sẽ tiếp nhận nhu cầu, trao đổi cơ bản và bắt đầu lập kế hoạch, sau đó thực hiện nhận dữ liệu số từ kế toán và kiểm tra độ chính xác của các con số thông qua chứng từ, hóa đơn.

Bước 2: Tham gia trực tiếp quá trình kiểm toán tại đơn vị doanh nghiệp để đảm bảo sự chính xác và tin cậy. Kiểm toán viên tiến hành So sánh và đối chiếu kết quả thực tế với số liệu để đưa ra đánh giá, phân tích

Bước 3: Thực hiện kiểm toán nếu phát hiện sự sai sót sẽ báo lại doanh nghiệp và cùng bàn bạc đưa ra phương án giải quyết hợp lý. CAF luôn nỗ lực trong việc tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và tư vấn giải pháp hợp lý.

Bước 4: Kiểm tra và thực hiện thống nhất số liệu để chúng khớp với nhau, từ đó giúp các doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo trước khi được công bố rộng rãi. Tư vấn sau khi kiểm toán.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán độc lập uy tín tại Kiên Giang

Bảng phí kiểm toán huyện U Minh tỉnh Cà Mau

  1. Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn giá kiểm toán báo cáo tài chính từ 10.000.000 đến 15.000.000.
  2. Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công phí kiểm toán độc lập từ 12.000.000 đến 20.000.000.
  3. Doanh nghiệp xây dựng giá kiểm toán khoản từ: 20.000.000 – 25.000.000

Vai trò của kiểm toán độc lập hiện nay

Xã hội càng phát triển, nền kinh tế thị trường càng phức tạp, thông tin kinh tế càng có nguy cơ chứa đựng rủi ro, sai lệch, thiếu tin cậy, thực trạng này xuất phát từ những nguyên nhân sau: khoảng cách lớn giữa người sử dụng thông tin và người cung cấp thông tin và sự điều chỉnh thông tin có lợi cho người cung cấp thông tin. Xã hội càng phát triển kéo theo hoạt động kinh tế ngày càng phát triển, mở rộng và đa dạng. Sự tách biệt giữa quyền sở hữu và quyền sử dụng ngày càng tăng, các thông tin được cung cấp có nguy cơ ngày càng bị hợp pháp hóa và thành tích hóa có lợi cho người cung cấp thông tin.

khối lượng thông tin quá nhiều. Xã hội càng phát triển thông tin càng phong phú đa dạng với khối lượng càng nhiều, khả năng chứa đựng những thông tin sai lệch trong những thông tin đúng đắn ngày càng tăng.

Tính phức tạp của thông tin và nghiệp vụ kinh tế ngày càng tăng. Xã hội càng phát triển hoạt động càng tinh vi, các nghiệp vụ và thông tin càng phức tạp, nguy cơ chứa đựng những thông tin sai lệch là không thể tránh khỏi.

Khả năng thông đồng xử lý thông tin có lợi cho người cung cấp thông tin ngày càng lớn. Xã hội càng phát triển, các hiện tượng tiêu cực càng tinh vi với mức độ gia tăng, khả năng câu kết, thông đồng để đem lại lợi ích cho người cung cấp thông tin ngày càng lớn, rủi ro thông tin càng cao.

3 vai trò cụ thể và phổ biến

  1. Kiểm toán tạo niềm tin cho những người quan tâm.
  2. Kiểm toán góp phần hướng dẫn nghiệp vụ và củng cố nền nếp hoạt động tài chính kế toán nói riêng và hoạt động của đơn vị được kiểm toán nói chung.
  3. Kiểm toán góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ LẬP HỒ SƠ XÁC ĐỊNH GIÁ GIAO DỊCH LIÊN KẾT – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH – CHUYỂN GIÁ – BÁO CÁO THUẾ

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) – 098 225 4812

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812