Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

Huyện cù lao của tỉnh An Giang; Bắc giáp sông Vàm Nao, ngăn cách với huyện Phú Tân; Đông giáp sông Tiền, ngăn cách với tỉnh Đồng Tháp; Tây giáp sông Hậu, là ranh giới với huyện Châu Phú, huyện Châu Thành và thành phố Long Xuyên; Nam giáp rạch Cái Tàu Thượng, ngăn cách với huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Về hành chính, huyện bao gồm thị trấn Chợ Mới, thị trấn Mỹ Luông và 16 xã là: Kiến An, Kiến Thành, Mỹ Hội Đông, Long Điền A, Long Điền B, Nhơn Mỹ, Long Giang, Long Kiến, Mỹ An, An Thạnh Trung, Hội An, Hoà Bình, Hoà An, Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân.

Huyện Chợ Mới bốn bề giáp sông rạch, cách Châu Đốc 68 km, đối diện với cù lao Tây (cù lao này thuộc huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp). Phù sa bồi đắp quanh năm, đất đai màu mỡ, cây cối xanh tốt, là vựa lương thực quan trọng của tỉnh An Giang.

Huyện có các cù lao xanh tốt trên sông, là đều kiện để phát triển du lịch sinh thái, đặc biệt là cù lao Giêng nằm trên địa bàn 3 xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân. Di tích Cột Dây Thép đã được xếp hạng cấp quốc gia. Bên cạnh đó, huyện còn có hệ thống chùa chiền, đền miếu….thu hút hàng chục ngàn lượt du khách mỗi năm.

Cơ sở pháp lý dịch vụ kiểm toán độc lập tại An Giang – Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

 1. Luật Kiểm toán độc lập của Quốc hội, số 67/2011/QH12.
 2. Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 3. Luật kế toán Việt Nam.
 4. Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam.
 5. Quyết định 480/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược kế toán – kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
 6. Thông tư 202/2012/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn về đăng ký, quản lý và công khai danh sách kiểm toán viên hành nghề kiểm toán.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang

Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang
Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại An Giang là dịch vụ nhằm xác định tính đúng đắn và minh bạch trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp tại An Giang.

Ngoài ra DICH VU KIEM TOAN chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề có liên quan đến vận hành hoạt động của bộ máy kế toán, kiểm toán nội bộ, tư vấn thuế, tư vấn quản lý, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ báo cáo thuế  …. Bài viết dưới đây caf-global.com sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ kiểm toán tại Chợ Mới tỉnh An Giang.

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi ở tỉnh An Giang – Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tỉnh An Giang.
 • Kiểm toán hoạt động chuyên nghiệp.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành tỉnh An Giang.
 • Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành – kiểm toán xây dựng cơ bản.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại tỉnh An Giang.
 • Dịch vụ báo cáo thuế uy tín An Giang.
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.
 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tỉnh An Giang.
 • Dịch vụ kiểm toán để đấu thầu, kiểm toán báo cáo tài chính để vay ngân hàng tỉnh An Giang.

Các loại hình kiểm toán – Kiểm toán ở Chợ Mới tỉnh An Giang

Kiểm toán hoạt động

Là việc KTV hành nghề, Doanh nghiệp kiểm toán (DNKT), chi nhánh DNKT nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả hoạt động của một bộ phận hoặc toàn bộ đơn vị được kiểm toán.

Đối tượng của kiểm toán hoạt động rất đa dạng, từ việc đánh giá một phương án kinh doanh, một dự án, một quy trình công nghệ, một công trình XDCB, một loại tài sản, thiết bị mới đưa vào hoạt động hay việc luân chuyển chứng từ trong một đơn vị… Vì thế, khó có thể đưa ra các chuẩn mực cho loại kiểm toán này.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán ở Long Xuyên

Kiểm toán tuân thủ

Là việc các kiểm toán viên hành nghề, Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập, chi nhánh công ty kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về việc tuân thủ pháp luật, quy chế, quy định mà đơn vị được kiểm toán phải thực hiện.

Kiểm toán Báo cáo tài chính

Là việc các kiểm toán viên hành nghề, DNKT, chi nhánh DNKT nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về tính trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán theo quy định của chuẩn mực kiểm toán.

Công việc kiểm toán BCTC thường do các DNKT (DNKT) thực hiện để phục vụ cho các nhà quản lý, Chính phủ, các ngân hàng và nhà đầu tư, cho người bán, người mua. Do đó, kiểm toán BCTC là hình thức chủ yếu, phổ cập và quan trọng nhất, thường chiếm 70 – 80% công việc của các DNKT.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bạc Liêu

Quy trình thực hiện kiểm toán độc lập của CAF tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang

Để đảm bảo hiệu quả cho quá trình thực hiện dịch vụ kiểm toán CAF đã đưa ra quy trình làm việc với 6 bước khép kín như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng thông qua hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và kiểm tra tra tình hình thực tiễn tại doanh nghiệp.

Bước 2: Sau khi thực hiện khảo sát tình hình thực tiễn CAF đưa ra kế hoạch thực hiện kiểm toán phù hợp nhất và gửi thông báo đến doanh nghiệp.

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ, chứng từ, thực hiện quá trình kiểm kê, rà soát những thông tin về tài khoản tài chính của đơn vị.

Bước 4: Đội ngũ chuyên viên của lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thực hiện quá trình kiểm toán hoàn toàn độc lập theo kế hoạch đã đề ra.

Bước 5: Khi phát hiện sai sót CAF lập tức báo cáo với bộ phận quản lý doanh nghiệp đồng thời tư vấn, hỗ trợ và thảo luận để tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

Bước 6: CAF thống nhất số liệu kiểm toán trên cơ sở đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật nhà nước và tính hợp lý với doanh nghiệp. Cuối cùng chúng tôi tiến hành phát hành báo cáo kiểm toán chính thức.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/kiem-toan-tai-tinh-ca-mau/

Quy định về việc kiểm toán độc lập

Quy định về việc Kiểm toán bắt buộc được pháp luật Việt Nam cụ thể hóa tại Điều 37 của Luật Kiểm toán độc lập ngày 29/03/2011. Điều 15 của Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/02/2012 về đối tượng kiểm toán

Quy định tại Điều khoản 3, Điều 53 Nghị định số 41/2018/NĐ-CP ngày 12/03/2018 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Cụ thể: “Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với đơn vị được kiểm toán không thực hiện kiểm toán bắt buộc đối với báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, báo cáo tài chính hợp nhất, báo cáo tài chính tổng hợp và các công việc kiểm toán khác theo quy định của pháp luật về kiểm toán độc lập và pháp luật khác có liên quan”.

Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán của công ty kiểm toán chúng tội tại Chợ Mới tỉnh An Giang

 1. Công ty CAF Ứng dụng công nghệ cho kế toán, giúp khách hàng quản lý được hoạt động kế toán, kiểm toán mà CAF cung cấp. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề.
 2. Mức chi phí dịch vụ kiểm toán hợp lý.
 3. Cam kết cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán độc lập chuyên nghiệp đúng tiến độ theo hợp dong kiem toan bctc.
 4. Các Kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm thực hiện cung cấp dịch vụ.
 5. Luôn luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng các vấn đề về kế toán; kiểm toán; thuế …. 24/7.
 6. Đảm bảo giữ kín thông tin của khách hàng.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812