Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Bạn ở tỉnh Long An và bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh tại tỉnh Long An nhưng bạn chưa biết mình nên kinh doanh gì? Tỉnh Long An có những ưu thế để phát triển những ngành nghề nào mà bạn có thể khởi nghiệp? Cách để bạn thành lập công ty tại Long An để khởi nghiệp làm giàu? …. Bài viết này caf-global.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay
Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Long An hiện nay – Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Tỉnh Long An tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh về phía Đông, giáp với Vương Quốc Campuchia về phía Bắc, giáp với tỉnh Đồng Tháp về phía Tây và giáp tỉnh Tiền Giang về phía Nam. Là tỉnh nằm cận kề với TP.HCM có mối liên hệ kinh tế ngày càng chặt chẽ với Vùng Phát Triển Kinh Tế Trọng Điểm Phía Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh một vùng quan trọng phía Nam đã cung cấp 50% sản lượng công nghiệp cả nước và là đối tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tỉnh LONG AN có diện tích tự nhiên của toàn tỉnh là 449.194,49 ha. Tính đến năm 2016, dân số toàn tỉnh Long An đạt 1.490.600 người. Tỉnh Long An là cửa ngõ từ thành phố Hồ Chí Minh về miền tây, dải đất trải dài theo hai triền sông Vàm Cỏ Tây và Vàm Cỏ Đông. Với lịch sử hình thành từ rất sớm, là nơi hội ngộ của hai nền văn hóa cổ: Đồng Nai, Ốc Eo và trên 90 di tích lịch sử – văn hóa, nghệ thuật kiến trúc, thắng cảnh, đã tô thắm lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Nên đầu tư kinh doanh gì tại Long An hiện nay tầm nhìn 2022 – 2050

Đầu tư kinh doanh bất động sản tại tỉnh Long An

Trước sự gia tăng dân số và những thách thức trong phát triển đô thị mà TP.HCM đang gặp phải, gần đây, một hội thảo khoa học với chủ đề “Quản lý đô thị trên địa bàn TP.HCM, thực trạng vấn đề và giải pháp” đã được Thành ủy TP.HCM phối hợp với Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức.

Từ thực tế đó, ông Chính đề xuất 2 phương án mở rộng TP.HCM. Phương án 1, chủ yếu mở rộng về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức, với tổng diện tích khoảng 48.000 – 50.000 ha, dân số khoảng 370.000 – 420.000 người. Khi đó, diện tích TP.HCM sẽ tăng thêm khoảng 50 km2, từ 2.096 lên 2.146 km2, Long An giảm đi 50 km2.

Phương án 2, vẫn mở rộng về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức với diện tích khoảng 90.000 – 95.000 ha, dân số khoảng 650.000 – 700.000 người. Khi đó, diện tích TP.HCM sẽ tăng thêm khoảng 95 km2, từ 2.096 lên 2.191 km2.

Sau khi mở rộng, TP.HCM phát triển theo mô hình tập trung đa cực, khu vực trung tâm là khu nội thành với bán kính 15 km và 4 cực phát triển. Trong đó, 3 hướng chính là hướng Đông, hướng Nam, hướng Tây – Tây Nam (vùng đất dự kiến mở rộng) và hướng phụ là hướng Tây – Bắc.

Trước thực trạng này, việc đẩy mạnh đầu tư Bất động sản sẽ là một đầu tư khôn ngoan.

Đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh long an năm 2022 2023 – Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, trong 9 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh đón hơn 904.000 lượt du khách đến tham quan, tăng 9% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế hơn 13.000 lượt, tăng 20%. Doanh thu về du lịch 9 tháng đầu năm 2018 ước đạt 441 tỷ đồng, tăng 11% so cùng kỳ.

Có thể nói, thời gian qua ngành du lịch của tỉnh có bước đột phá rất lớn và đạt được những kết quả ấn tượng cả về số lượng du khách lẫn doanh thu. Đây là tín hiệu lạc quan, tạo động lực lớn cho ngành du lịch địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, khai thác ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn nhiều du khách.

Để đạt được kết quả trên, tỉnh Long An đã và đang tập trung đầu tư nhiều khu du lịch, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, như: Khu Bảo tồn đất ngập nước Láng Sen. Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập, Khu phức hợp giải trí Khang Thông, điểm du lịch Phước Lộc Thọ, vườn thú Mỹ Quỳnh, khu sân golf tại xã Tân Mỹ (huyện Đức Hòa)…

Các bạn cũng có thể thành lập công ty kinh doanh tour du lịch; du lịch miệt vườn cùng với đó các bạn cũng có thể kèm theo các dịch vụ vân chuyển trong du lịch, bán vé máy bay …….

Kinh doanh cửa hàng quà tặng, đặc sản ở tỉnh Long An – Nên kinh doanh gì tại tỉnh Long An hiện nay

Quà lưu niệm mà bạn có thể mua tặng cho người thân sau khi du lịch tại Long An có thể nói đến như: Rượu đế Gò Đen, Dưa hấu Long Trì, Thanh long Châu Thành, Lạp xưởng tươi, Bánh tét Long An… Long An là nơi dân dã và dồi dào cây trái, do vậy hãy mang ít hoa quả tươi, sạch về là quà là đúng bài.

Kinh doanh dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Nguyên nhân đến từ tiềm năng phát triển du lịch, bất động sản tại Long An đã góp phần nâng cao đời sống của người dân ở đây, nhu cầu xây nhà, mở rộng kinh doanh đều cần đến các kiến trúc sư tư vấn thiết kế.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại tỉnh Long An hiện nay

Top 1 công ty dịch vụ kế toán uy tín và tốt nhất tại cả tỉnh Long An và Tp. Hồ Chí Minh nhiều năm liền thuộc về công ty Kế Toán CAF tại tỉnh Long An.

Thành lập từ 2019, hiện tại Công ty dịch vụ kế toán thuế tại tỉnh Long An đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán; dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ kiểm toán; dịch vụ làm sổ sách kế toán; dịch vụ hoàn thuế GTGT …… và pháp lý doanh nghiệp cho hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại tỉnh Long An.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI –  TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812