Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Xử lý khôi phục mã số thuế đối với từng trường hợp cụ thể hiện nay

Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Dịch vụ khôi phục mã số thuế công ty tại Long An là dịch vụ thế mạnh của công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF hiện nay, với các chuyên viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mở lại mã số thuế ở Long An, CAF không ngừng nỗ lực để mang đến dich vu mo lai ma so thue o Long An uy tín – chất lượng – phí dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ kế toán CAF tại tỉnh Long An là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với CAF các bạn sẽ nhận được những giá trị bền vững – dịch vụ chuyên môn cao – phí dịch vụ tốt nhất.

Công ty CAF hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Tư vấn tài chính và tư vấn quản lý, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, dich vu mo lai ma so thue doanh nghiep do bi dong ….  có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín ở Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng.

Khôi phục mã số thuế là gì?

Khôi phục mã số thuế là việc chuyển trạng thái mã số thuế từ trạng thái “ngừng hoạt động” trở về trạng thái “NNT đang hoạt động”.Việc mở lại mã số thuế được thực hiện theo hướng dẫn bởi Thông tư số 95/2016/TT-BTC và Thông tư số 105/2020/TT-BTC.

Xử lý khôi phục mã số thuế đối với từng trường hợp cụ thể hiện nay – Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Xử lý khôi phục mã số thuế đối với từng trường hợp cụ thể hiện nay
Xử lý khôi phục mã số thuế đối với từng trường hợp cụ thể hiện nay

Đối với trường hợp huỷ bỏ quyết định thu hồi

Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày cơ quan thuế nhận được hồ sơ đề nghị khôi phục mã số thuế của người nộp thuế trong trường hợp bị thu hồi mã số thuế hoặc ngay sau khi phát hiện việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế của người nộp thuế sai do lỗi của cơ quan thuế theo quy định tại Điểm d Khoản 2 Điều này, cơ quan thuế thực hiện:

Lập Thông báo khôi phục mã số thuế mẫu số 19/TB-ĐKT.

In lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế cho người nộp thuế trong trường hợp người nộp thuế đã nộp bản gốc cho cơ quan thuế theo hồ sơ chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

Cơ quan thuế thực hiện cập nhật trạng thái mã số thuế cho người nộp thuế trên Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế ngay trong ngày làm việc hoặc chậm nhất là đầu giờ ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày ban hành Thông báo khôi phục mã số thuế.

Đối với trường hợp bỏ trụ sở

Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế của người nộp thuế trong trường hợp không hoạt động tại trụ sở, cơ quan thuế lập danh sách các hồ sơ khai thuế còn thiếu, tình hình sử dụng hoá đơn, số tiền thuế còn nợ, số tiền phạt, tiền chậm nộp (nếu có) và thực hiện xử phạt đối với các hành vi vi phạm pháp luật về thuế, hoá đơn theo quy định, đồng thời thực hiện xác minh thực tế tại địa chỉ trụ sở kinh doanh của người nộp thuế và lập Biên bản xác minh tình trạng hoạt động của người nộp thuế tại địa chỉ đã đăng ký theo hồ sơ đề nghị khôi phục mã số thuế của người nộp thuế (người nộp thuế phải ký xác nhận vào Biên bản), đồng thời người nộp thuế phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế, yêu cầu của cơ quan thuế theo quy định của pháp luật.

Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày người nộp thuế chấp hành đầy đủ các hành vi vi phạm hành chính về thuế và hóa đơn, nộp đủ số tiền thuế còn nợ, số tiền phạt, tiền chậm nộp (nếu có), cơ quan thuế thực hiện:

– Lập Thông báo khôi phục mã số thuế cho người nộp thuế mẫu số 19/TB-ĐKT

– In lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế cho người nộp thuế trong trường hợp người nộp thuế đã nộp bản gốc cho cơ quan thuế theo hồ sơ chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

– Thông báo khôi phục mã số thuế cho người nộp thuế được gửi người nộp thuế (theo địa chỉ nhận thông báo thuế đã đăng ký; địa chỉ của người đại diện theo pháp luật của người nộp thuế, chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ tịch hội đồng thành viên của công ty hợp danh; địa chỉ thư điện tử của người nộp thuế đã đăng ký với cơ quan thuế để nộp hồ sơ khai thuế qua mạng – nếu có); cơ quan cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, Viện Kiểm sát, cơ quan Công an trên địa bàn; cơ quan cấp Giấy phép thành lập và hoạt động ngay trong ngày làm việc hoặc chậm nhất là đầu giờ ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày ban hành Thông báo, đồng thời thực hiện cập nhật trạng thái mã số thuế của người nộp thuế trên Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế.

Đối với trường hợp nộp hồ sơ đóng mã nhưng chưa hoàn thành và muốn hoạt động trở lại

Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế của người nộp thuế trong trường hợp đã có hồ sơ chấm dứt hiệu lực MST nhưng muốn hoạt động trở lại, cơ quan thuế lập danh sách các hồ sơ khai thuế còn thiếu, tình hình sử dụng hoá đơn, số tiền thuế còn nợ, số tiền phạt, tiền chậm nộp (nếu có) và thực hiện xử phạt đối với các hành vi vi phạm pháp luật về thuế, hoá đơn theo quy định.

Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày người nộp thuế chấp hành đầy đủ các hành vi vi phạm hành chính về thuế và hóa đơn, nộp đủ số tiền thuế còn nợ, số tiền phạt, tiền chậm nộp (nếu có), cơ quan thuế thực hiện:

– Lập Thông báo khôi phục mã số thuế cho người nộp thuế mẫu số 19/TB-ĐKT

– In lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế cho người nộp thuế trong trường hợp người nộp thuế đã nộp bản gốc cho cơ quan thuế theo hồ sơ chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

– Cơ quan thuế thực hiện cập nhật trạng thái mã số thuế cho người nộp thuế trên Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế ngay trong ngày làm việc hoặc chậm nhất là đầu giờ ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày ban hành Thông báo khôi phục mã số thuế.

Mã số thuế nộp thay sẽ được tự động khôi phục khi mã số thuế của người nộp thuế được cơ quan thuế cập nhật vào Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế. Trường hợp người nộp thuế tự đóng mã số thuế để thực hiện giải thể mà muốn hoạt động trở lại xem tại khôi phục mã số thuế do giải thể mà muốn hoạt động trở lại

Các nguyên nhân dẫn đến công ty bạn bị khóa mã số thuế công ty là gì?

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì nguyên nhân khiến doanh nghiệp bị đóng mã số thuế thuộc những trường hợp như sau:

Doanh nghiệp không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký.

Doanh nghiệp chấm dứt hoạt động hoặc giải thể, phá sản.

Doanh nghiệp bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tổ chức lại doanh nghiệp (chia, tách, sáp nhập, hợp nhất).

Công ty bạn chưa treo bảng hiệu tại nơi đăng ký kinh doanh.

Công ty bạn chuyển địa chỉ kinh doanh như chưa thay đổi giấy phép để cập nhật điạ chỉ kinh doanh mới.

Các bước tiến hành mở lại Mã số thuế cho công ty tại Long An – Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Bước 1: Kiểm tra tìm ra nguyên nhân bị khóa mã số thuế.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin mở lại mã số thuế cho cơ quản lý thuế.

Bước 3: Thay mặt doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế liên quan đến vấn đề mở Mã số thuế.

Bước 4: Lập bổ sung các tờ khai, báo cáo chưa nộp trong thời gian công ty bị khóa Mã số thuế.

Bước 5: Theo dõi và nhận quyết định về việc khôi phục hoạt động của Mã Số Thuế Doanh nghiệp.

Phí dịch vụ mở lại mã số thuế công ty, doanh nghiệp bạn là bao nhiêu

Phí dịch vụ mở lại mã số thuế công ty, doanh nghiệp bạn là bao nhiêu
Phí dịch vụ mở lại mã số thuế công ty, doanh nghiệp bạn là bao nhiêu

Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế tại Long An sẽ dựa trên tình hình thực tế và khối lượng công việc phải làm: Chi phí Dịch vụ mở mã số thuế là sẽ từ 2.500.000  – 5.000.000 đồng/hồ sơ.

Chi tiết báo giá sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu sau khi xem xét tình hình thực tế.

Thời gian hoàn thành dịch vụ mở lại mã số thuế là bao lâu

Dự kiến từ 5 ngày làm việc – đến 30 ngày làm việc, tùy theo nguyên nhân của việc bị đóng Mã số thuế.

Lý do chọn dịch vụ mở mã số thuế tại kế toán kiểm toán CAF – Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Dịch vụ do công ty CAF cung cấp chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các kế toán viên – kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyên môn cao.

Đánh giá thực trạng, nghĩa vụ nộp thuế và sổ sách của doanh nghiệp.

Đưa ra giải pháp khắc phục với các trường hợp bị khóa mã số thuế.

Xác định các khoản nợ và mức phạt.

Tiến hành quá trình xử lý mở mã số thuế:

Đại diện làm việc với cơ quan thuế.

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan.

Các chuyên viên kế toán – kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế.

Tư vấn kế toán – kiểm toán 24/7.

Dịch vụ thế mạnh của CAF ở tỉnh Long An Việt Nam – Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

  • Dịch vụ thành lập công ty tại Long An.
  • Dịch vụ kiểm toán tại Long An.
  • Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Long An.
  • Dịch vụ hoàn thuế tại Long An.
  • Dịch vụ kiểm kê, kiểm đếm hàng hóa.
  • Dịch vụ kiểm toán.
  • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
  • Dịch vụ tư vấn thuế.
  • Dịch vụ báo cáo thuế tại Long An.

Hậu quả khi đóng mã số thuế – Phí dịch vụ khôi phục mã số thuế ở Long An

Căn cứ theo Điều 39, 40 Luật Quản lý thuế, khi mã số thuế bị đóng (khóa) do doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở, Mã số thuế không được sử dụng trong các giao dịch kinh tế;

Mã số thuế được tiếp tục sử dụng trong các giao dịch kinh tế kể từ ngày quyết định khôi phục tình trạng pháp lý của cơ quan đăng ký kinh doanh có hiệu lực hoặc ngày cơ quan thuế thông báo khôi phục mã số thuế.

Dịch vụ kế toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com 

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812