Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp tại Tân An tỉnh Long An nhưng bạn chưa nắm rõ về quy trình thành lập công ty? Bạn không có nhiều thơi gian để làm các thủ tục thành lập công ty tại thành phố Tân An tỉnh Long An?

Bạn tìm kiếm công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Long An để thành lập công ty trọn gói? Bạn cần tư vấn các vấn đề trước khi quyết định chọn lựa loại hình công ty? Các vấn đề vướng mắt về thuế cần giải đáp?

Bài viết này công ty dịch vụ kế toán thuế tại Tân An tỉnh Long An sẽ chia sẻ về các loại hình doanh nghiệp hiện nay? Bạn có nên đặt trụ sở công ty tại thành phố Tân an hay Đức Hoà, Đức Huệ, Tâm Trụ …. ? Chi phí thuế hàng năm thế nào khi doanh nghiệp bạn thành lập mới? Những khoản thuế doanh nghiệp bạn phải đóng ở long An là gì? …. Các thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Có nên đặt trụ sở công ty bạn tại thành phố Tân An Long An, Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Tân An là thành phố của tỉnh Long An, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long trấn giữ vị trí cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tân An cũng là đầu mối giao thông quan trọng với Tp. HCM, trên địa bàn có nhiều tuyến đường lớn đi qua.

Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An
Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Tp. Tân An là một trong những đơn vị đi đầu của tỉnh về quy hoạch đô thị, nâng cao đời sống văn hóa và thúc đẩy phát triển kinh tế. Bên cạnh việc chú trọng đầu tư các ngành dịch vụ, thu hút và khuyến khích đầu tư từ nhiều nguồn trong và ngoài nước, Tân An cũng đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ cao và công nghiệp sạch, một số phường xã vùng ven được quy hoạch và hướng dẫn sản xuất rau củ, nông sản sạch. Với điều kiện đất đai, khí hậu và sự nỗ lực không ngừng của nhân dân, Tp. Tân An đang không ngừng thay đổi từng ngày.

Thành phố Tân An Tỉnh Long An trong những năm gần đây đã có những bước tiến mạnh mẽ về mặt kinh tế theo đó cơ sở hạ tang cũng ngày được nâng cao them vào đó nơi đây cũng có nhiều trường đại học uy tín cung cấp nguồn nhân lực dồi dào …. Có nhiều yếu tố thuận lợi nên Thành phố Tân An tỉnh Long An đã thu hút rất mạnh vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Dịch vụ kế toán CAF tại TP Tân An Long An

Dịch vụ kế toán CAF Long An với đội ngũ các kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An, dịch vụ báo cáo thuế tại Long An, Dịch vụ kiểm toán độc lập tại TP Tân An tỉnh Long An… Cho hơn 1000 doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ kế toán CAF với các kế toán thuế không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng với chi phí dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thành lập công ty ở Tân An tỉnh Long An

Thành lập công ty là một trong những vấn đề rất quan trọng mà các doanh chủ thường sẽ rất quan tâm thế nên việc chọn một công ty dịch vụ kế toán cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng ngay từ đầu. Dịch vụ kế toán CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhiều năm và chúng tôi nhận được nhiều sự ưu ái từ phía doanh nghiệp vì sự uy tín – chất lượng và phí dịch vụ tốt nhất khu vực miền nam.

Những loại hình công ty phổ biến hiện nay, Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Công ty TNHH – công ty trách nhiệm hữu hạn – Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Loại hình Công ty TNHH bao gồm Công ty TNHH 1 thành viên và Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH một thành viên là loại hình doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc 1 cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi của số vốn điều lệ.

Có tư cách pháp nhân bắt đầu từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Công ty TNHH một thành viên sẽ không được quyền phát hành cổ phần.

+ Công ty TNHH một thành viên do chủ sở hữu công ty toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty. Chủ sở hữu công ty có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty cho tổ chức, cá nhân khác, chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

+ Tùy thuộc vào ngành, nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ của Công ty TNHH một thành viên bao gồm: Hội đồng quản trị và Giám đốc hoặc Chủ tịch công ty và Giám đốc. Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên

+ Thành viên có thể là cá nhân, tổ chức;

+ Số lượng thành viên không vượt quá 50 Thành viên;

+ Thành viên phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp;

+ Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định.

+ Công ty TNHH hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân bắt đầu từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, không được quyền phát hành cổ phần.

Công ty cổ phần – Công ty CP – Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

+ Vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau gọi là cổ phần;

+ Cổ đông có thể là cá nhân, tổ chức;

+ Số lượng cổ đông tối thiểu là 3 và không giới hạn số lượng tối đa;

+ Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

+ Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 81 và khoản 5 Điều 84 của Luật Doanh nghiệp 2014.

+ Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân bắt đầu từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.

Cam kết CAF khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Dịch vụ kế toán thuế CAF được thành lập bởi những kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán ở Long An, Dịch vụ kiểm toán ơ Long An…. CAF cùng toàn thể nhân viên không ngừng cập nhật nâng cao nghiêp vụ để mang đến dịch vụ kế toán tại Long An UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – BẢO MẬT SỐ LIỆU.

CAF chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp, CAF hiểu rang sự Uy tín và chất lượng dịch vụ là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

UY TÍN: CAF đã cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Long An nhiều năm và chúng tôi không ngừng cố gang hoàn thiên nâng cao nghiệp vụ cung cấp những dịch vụ Uy tín nhất đến với tất cả khách hang của CAF.

CHẤT LƯỢNG: Yếu tố quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu, CAF chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng đảm bảo mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hang.

NHANH CHÓNG: Tầm quan trọng số liệu kế toán là điều không thể phủ nhận, chính vì thế CAF luôn cố gắng cung cấp số liệu chính xác nhất với sự nhanh chóng để giúp doanh nghiệp bổ sung các hồ sơ ngân hang, đấu thầu và ra quyết định của ban giám đốc công ty

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI: CAF áp dụng công nghệ mới và phần mềm quản lý hiện đại nhất để quá trình xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác nhất, CAF luôn đảm bảo số liệu được lưu trữ an toàn tuyệt đối.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP: Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán ở Long An, Dịch vụ kiểm toán long An …. CAF luôn sãn sang tư vấn cập nhật các chính sách về thuế, đầu tư mới nhất đến với doanh nghiệp tại Long An.

BẢO MẬT SỐ LIỆU: Số liệu kinh doanh là một yếu tố quan trọng, hiểu được tầm quan trọng đó CAF luôn cam kết BẢO MẬT sô liệu của khách hang trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Nội dung dịch vụ thành lập công ty tại Tân An Long An

Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao

CAF sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.

Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định

Những công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Long An

Treo bảng công ty tại địa chỉ ghi trên giấy phép kinh doanh

Mở tài khoản ngân hang

Khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài theo quy định

Kế toán thực hiện đăng ký thuế và hình thức kế toán ban đầu

Mua hoá đơn và phát hành hoá đơn

Mua chữ ký số điện tử

Phí dịch vụ thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Phí dịch vụ thành lập công ty tại Long An gói cơ bản do CAF thực hiện phí: 2.100.000

Phí thành lập công ty gói chuyên nghiệp giá: 4.500.000

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại Tân An tỉnh Long An

  1. Dịch vụ thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An.
  2. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh gia đình tại Tân An tỉnh Long An.
  3. Dịch vụ kế toán tại Tân An tỉnh Long An.
  4. Dịch vụ kiểm toán tại Tân An tỉnh Long An.
  5. Dịch vụ tư vấn kế toán tại Long An.
  6. Dịch vụ tư vấn thuế tại Long An.
  7. Dịch vụ báo cáo thuế ở Tân An Long An.
  8. Dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Tân An Long An.
  9. Dịch vụ tư vấn chuyển giá ở long An.
  10. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết ở Long An.

Lý do CAF cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở Long An

Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thành phố Tân An tỉnh Long An.

Hỗ trợ tư vấn 24/7.

Chi phí thành lập công ty hợp lý và chất lượng uy tín.

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng và bảo mật.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi.

Các khu vực mà công ty dịch vụ kế toán Long An cung cấp

1.CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích : 128,97 ha

Địa điểm : Ấp 5 – Phước Đông –H.Cầm Đước – T.Long An

2.KHU CÔNG NGHIỆP CẦU TRÀM

Diện tích : 84 ha

Địa điểm : X.Long Trạch – H.Cầm Đước – T. Long An

3.KHU CÔNG NGIỆP BẮC AN THẠNH

Diện tích : 692,23 ha

Địa điểm : X.An Thạnh  – H.Bến Đước – T.Long An

4.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN KIM

Diện tích :104 ha

Địa điểm : X.Tân Kim – H.Cần Giuộc – T. Long An

5.KHU CÔNG NGHIỆP NHỰA CHÁNH

Diện tích : 122 ha

Địa điểm : X.Nhựa Tân- H.Bến Lức – T.Long An

6.KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

Diện tích :135,06 ha

Địa điểm : X.Long Hậu – H.Cần Giuộc – T.Long An

7.KHU CÔNG NGHIỆP THẠNH ĐỨC

Diện tích : 256 ha

Địa điểm : X.Thạnh Đức – H.Bến Lức – T.Long An

8.KHU CÔNG NGHIỆP THÁI HÀO

Diện tích : 1000 ha

Địa điểm : Ấp Tân Hòa – Xã Đức Lập – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

9.KHU CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA I

Diện tích : 274 ha

Địa điểm : Ấp 5- Xã Đức Hòa Đông – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

10.KHU CÔNG NGHIỆP THUẬN ĐẠO

Diện Tích : 314 ha

Địa điểm : Thị Trấn Bến Lức – Huyện Bến Lức  – Tỉnh Long An

11.KHU CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á

Diện tích :483 ha

Địa điểm : Xã Mỹ Hạnh Nam – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

12.KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC II

Diện tích : 226 ha

Địa điểm : Đường Nguyễn Thị Tú – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Tân Bình

13.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC

Diện tích : 535 ha

Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

14.KHU CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA III – RESCO

Diện tích : 295,66 ha

Địa điểm :Xã Đức Lập Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

15.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THÀNH

Diện Tích : 768 ha

Địa điểm : Xã Tân Lập – Huyện Thủ Thừa – Tỉnh Long An

16.KHU CÔNG NGHIỆP NHẬT TÂN

Diện Tích : 120 ha

Địa điểm : Xã An Nhựt Tân – Huyện Tân Trụ – Tỉnh Long An

17.KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN LẬP

Diện Tích : 170,5 ha

Địa điểm : Xã Tân Lập – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An

18.KHU CÔNG NGHIỆP LỢI BÌNH NHƠN

Diện Tích : 30 ha

Địa điểm : Xã Lợi Bình – Thị Xã Tân An – Tỉnh Long An

19.KHU CÔNG NGHIỆP BẮC TÂN LẬP

Diện tích : 1000 ha

Địa điểm : Xã Phước Vĩnh Đông – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An

20.KHU CÔNG NGHIỆP LONG HIỆP

Diện tích : 80 ha

Địa điểm : Xã Long Hiệp – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An

21.CỤM CÔNG NGHIỆP NHƠN THẠNH

Diện tích : 288 ha

Địa điêm : Xã Lạc Tân – Huyện Tân Trụ – Tỉnh Long An

22.CỤM CÔNG NGHIỆP HOÀNG KHANG

Diện tích : 200 ha

Địa điểm : Bến Lức – Cầu Đước – Cần Giuộc – Tỉnh Long An

23.CỤM CÔNG NGHIỆP ATAD, Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Diện tích : 1100 ha

Địa điểm : Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

24.CỤM CÔNG NGHIỆP LONG CANG

Diện Tích : 25 ha

Địa điểm : Huyện Cầm Đước – Tỉnh Long An

25.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ

Diện Tích : 300 ha

Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

26.CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN, Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Diện tích : 384 ha

Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Tỉnh Long An

27.CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN I

Diện tích : 297 ha

Địa điểm : Xã Đức Hòa Đông – Tỉnh Long An

28.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ THỊNH

Diện tích : 100 ha

Địa điểm : Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An

29.CỤM CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT, Thành lập công ty tại Tân An tỉnh Long An

Diện tích : 73,3 ha

Xã Lương Bình  – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An

30.CỤM CÔNG NGHIỆP NHỊ THÀNH

Diện tích : 117,7 ha

Địa điểm : Tỉnh Long An

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812