Tiềm năng phát triển tỉnh Long An

Tiềm năng phát triển tỉnh Long An

Tiềm năng phát triển tỉnh Long An

Tỉnh Long An có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế như nằm kề bên thành phố Hồ Chí Minh, Dân số trẻ và có lực lượng trong độ tuổi lao động cao, cơ sở phát triển ….. Tiềm năng lớn để tỉnh LONG AN phát triểm mạnh mẽ trong những năm tới.

Sở hữu nhiều động lực phát triển, bất động sản Đức Hòa – Long An càng nóng lên từng ngày khi các “ông lớn” bất động sản đua nhau đổ bộ, tạo nên một làn sóng chưa từng có tại thị trường đầy tiềm năng này.

Tiềm năng phát triển tỉnh Long An
Tiềm năng phát triển tỉnh Long An

Là điểm kết nối chiến lược giữa TP Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trong những năm gần đây, Long An nhanh chóng bứt phá trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Vị trí địa lý tỉnh Long An

Tỉnh Long An là một trong 12 tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long có diện tích rộng 4.492 km2. Năm 2021, Tỉnh Long An là đơn vị hành chính có lượng dân cư đứng vị trí thứ 13 tại Việt Nam.

Tỉnh Long An còn xếp thứ 12 về tổng sản phẩm trên địa bàn và xếp thứ 14 về bình quân đầu người (GRDP) khi đạt 138.198 tỷ đồng.

TỈNH LONG  AN là điểm thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn

Năm 2021, Long An thu hút vốn FDI trên 3,7 tỷ USD, riêng trong các khu công nghiệp thu hút được 84 dự án, trong đó có 35 dự án FDI với số vốn đăng ký gần 450 triệu USD và 49 dự án trong nước với số vốn gần 12.000 tỷ đồng

Sự phát triển về hạ tầng, kinh tế – xã hội tại Long An đã kéo theo sức cầu lớn về chốn an cư cũng như các dịch vụ thương mại chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm này trên địa bàn còn thiếu vắng, đó chính là động lực để các “ông lớn” địa ốc đổ về đầu tư, điển hình là các dự án quy mô của các Tập đoàn lớn như: Vingroup, MIK group ….

Điểm đến cho nhà đầu tư

Đào sâu hơn tại khu vực phía Tây TP HCM, theo giới chuyên giá hiện tại tiềm năng phát triển sẽ còn lan tỏa mạnh đến các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An.

Theo ông Lê Tấn Minh Quân – Giám đốc Kinh doanh dự án Diamond City, Long An sở hữu vị trí chiến lược khi là vùng đệm giữa TP HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó, không sớm thì muộn khu vực này cũng sẽ được đầu tư hệ thống hạ tầng, đường sá nhằm tăng tính kết nối liên vùng. Bằng chứng là trong giai đoạn 2020-2021, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã thành hình và dự kiến thông xe vào cuối năm 2022 là một ví dụ điển hình. Đây được xem là đường dẫn mạch quan trọng, giúp kinh tế Long An nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung bứt phá.

Sẽ cần khoảng 7 năm, tức đến năm 2030 để ba khu vực đô thị vệ tính giáp ranh TP HCM này hiển thị rõ về mặt hạ tầng, tiện ích. Đây chính là giai đoạn ‘vàng’ để các nhà đầu tư có thể tìm cho mình một cơ hội”, ông Quân nhận định.

Tác động từ việc Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn lên quận

Theo tờ trình của Sở Nội vụ TPHCM vào giữa tháng 3 vừa qua, giai đoạn 2021 – 2025 TPHCM sẽ chuyển 3 huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn thành quận. Thông tin này không chỉ lập tức tác động đến giá nhà đất ở các địa phương này mà lan mạnh về Long An.

Các doanh nghiệp đang tranh thủ gom đất ở Bến Lức, Cần Giuộc chuẩn bị triển khai dự án trong khi các nhà đầu tư tìm kiếm các dự án pháp lý sạch để “xuống tiền”. Tình hình giao dịch nhộn nhịp hứa hẹn đưa thị trường bất động sản Long An bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021 và giai đoạn tiếp theo.

Tuyến đường ĐT 830 vừa hoàn thành nâng cấp mở rộng đoạn qua Bến Lức, Long An.

Rõ ràng, thị trường bất động sản Long An đang trong giai đoạn chín muồi với rất nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ hưởng lợi lớn trước mắt từ các chỉ số phát triển kinh tế hay thông tin quy hoạch đô thị của TPHCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp – dịch vụ, hệ thống hạ tầng, thu hút FDI và vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

Tất cả đảm bảo cho bất động sản Long An sẽ phát triển bùng nổ trong dài hạn.

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán uy tín tỉnh Long An

Dịch vụ kế toán CAF tỉnh LONG AN được thành lập với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trên cả nước với sứ mệnh mang đến dịch vụ CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Caf-global.com tại Long An của chúng tôi hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Kế Toán, dịch vụ kiểm toán, Tư Vấn Thuế, dịch vụ kiểm kê, dịch vụ lập báo cáo tài chính, Tư vấn tài chính và tư vấn quản lý tại Long An, dịch vụ làm giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Long An, dịch vụ làm thẻ tạm trú người nước ngoài tại Long An …… có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín với lượng khách hàng đa dạng.

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại Long An

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812