Các khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí địa lý như sau: Phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Nam giáp biển Đông; Phía Tây giáp TP.HCM; Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận và biển Đông

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, trong đó có 2 thành phố là thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, 1 thị xã là thị xã Phú Mỹ và 5 huyện: Côn Đảo, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Nói đến kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu, trước hết phải kể đến tiềm năng dầu khí. Tỉnh có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ, 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được Nhà nước tập trung xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại. Xuất khẩu dầu đóng góp một phần đáng kể trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu
Các khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển có nền kinh tế khá phát triển ở khu vực Đông Nam Bộ. Đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nhiều lợi thế khi có vị trí trung tâm, tiếp giáp với cửa ngõ Biển Đông. Chính vì thế, tại khu vực này có rất nhiều dự án khu công nghiệp lớn.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Vũng Tàu

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3

Vị trí: Phường Phước Hòa, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 có tổng diện tích 999 ha. KCN này được thành lập vào năm 2007 dưới sự hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 nằm cách Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải khoảng 2km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 65km, cách sân bay quốc tế Long Thành 30km và dễ dàng kết nối với các tuyến quốc lộ và cao tốc.

KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3 nằm gần hai dự án kho cảng LNG của Petro Việt Nam và Công ty Hải Linh, từ đó thu hút các ngành công nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu LNG. Ngoài ra, KCN này còn thu hút các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp phụ trợ và các dịch vụ hậu cần cảng biển.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Nha Trang tỉnh Khánh Hoà

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac

Vị trí: Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư XD Dầu Khí IDICO (IDICO-CONAC)

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac được thành lập từ năm 1998, thuộc huyện Tân Thành nay là Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. KCN này có quy mô 200ha và có tổng số vốn ban đầu là 266 tỉ đồng.

KCN Mỹ Xuân B1 – Conac có liên kết hạ tầng thuận lợi khi nằm theo dọc trục QL51 và cạnh tuyến cao tốc Biên Hòa – Dầu Giây.

KCN Mỹ Xuân B1 – Conac thu hút các ngành nghề như vật liệu xây dựng, công nghiệp chế tạo, sửa chữa và lắp ráp cơ khí, công nghiệp chế biến lương thực và một số ngành công nghiệp khác không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài dự án KCN Phú Mỹ B1 –  Conac, Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng và Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương cũng là một trong những KCN tiêu biểu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/bang-gia-dich-vu-kiem-toan/

Khu Công nghiệp Cái Mép

Vị trí: Xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn

Khu công nghiệp Cái Mép được thành lập năm 2002 và có thời gian vận hành đến 2052. Dự án có diện tích 670 ha, với tổng số vốn đầu tư là 849,5 tỉ đồng.

Khu công nghiệp Cái Mép thu hút các đơn vị chuyên về lĩnh vực công nghiệp nặng, công nghiệp chế biến khí đốt, xăng dầu, luyện kim, cơ khí chế tạo, dịch vụ vận tải biển, chế biến lương thực thực phẩm.

>>> Xem thêm: DICH VU KIEM TOAn

Khu công nghiệp Long Sơn

Vị trí: Xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư XD TM Dầu Khí IDICO

KCN Long Sơn có diện tích 1200ha, được xây dựng vào năm 2008 với thời gian vận hành 50 năm.

Dự án KCN Long Sơn hiện đã lấp đầy 50%, với các ngành nghề công nghiệp điện, công nghiệp lọc hóa dầu, các ngành công nghiệp năng như cơ khí, luyện kim chế tạo, lắp ráp.

Khu công nghiệp Châu Đức

Vị trí: Xã Nghĩa Thành, Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Châu Đức được xây dựng từ năm 2007 với quy mô dự án 2287 ha. Đến thời điểm hiện tại, KCN đã hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật và có khả năng đáp ứng nhu cầu cho thuê nhà xưởng cho toàn khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

KCN Châu Đức thu hút khoảng 10.000 lao động địa phương, với tỉ lệ lấp đầy 50%. Dự án nằm cách QL51 khoảng 12km, Cảng Thị Vải 16km, Cảng Gò Dầu 21km,… KCN dễ dàng tiếp cận với các hạ tầng giao thông trọng yếu tại khu vực về đường bộ lẫn đường biển. Đây là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Đá Bạc

Vị trí: Xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty CP Đông Á Châu Đức

Khu công nghiệp Đá Bạc thành lập vào năm 2015 và có thời gian sử dụng là 50 năm với quy mô 295 ha. Hiện tại, KCN Đá Bạc đã có tỷ lệ lấp đầy là 94,78%.

Vị trí quy hoạch KCN nằm tiếp giáp với huyện Đất Đỏ và các khu dân cư. Về liên kết vùng, KCN Đá Bạc nằm cách QL56 khoảng 12 km, cách Cảng Cái Mép 30 km, cách Cao tốc Long Thành – Dầu Giây 54 km, cách Sân bay Long Thành 34 km.

Khu công nghiệp Đá Bạc có tính chất là KCN đa ngành, trong đó tập trung thu hút các ngành công nghiệp lắp ráp, sản xuất điện, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp cơ khí, công nghiệp điện, dược phẩm, thiết bị y tế.

Khu công nghiệp Đất Đỏ I

Vị trí: Xã Phước Long Thọ, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty CP KCN Tín Nghĩa – Phương Đông

Khu công nghiệp Đất Đỏ I được thành lập năm 2009, trên khu đất có diện tích khoảng 2000ha. KCN Đất Đỏ nằm gần trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp giáp với QL55.

Sự xuất hiện và đầu tư đúng mức của các dự án KCN lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ tạo nên sự thuận lợi cho các nhà đầu tư, mà còn thu hút một lượng lớn lao động tại địa phương này.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng

Vị trí: Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ , tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM – sản xuất Tiến Hùng

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng thành lập năm 2006 với tổng vốn đầu tư là 390 tỉ đồng.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1-Tiến Hùng nằm ở vị trí rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa đi các nơi. KCN cách TP. HCM khoảng 70 km, cách TP. Vũng Tàu 40 km, cách sân bay Long Thành khoảng 20 km, cách cảng Thị Vải và cảng Gò Dầu 7 km.

Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Mỹ Xuân B1-Tiến Hùng như: Công nghiệp chế biến nông – lâm – thủy sản, chế tạo, sửa chữa và lắp ráp cơ khí, lắp ráp điện tử, điện lạnh, vật liệu xây dựng và một số ngành công nghiệp nhẹ khác.

Khu công nghiệp Đông Xuyên

Vị trí: Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty ĐT và Khai thác Hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ 1 (IZICO)

Khu công nghiệp Đông Xuyên được thành lập năm 1996 với tổng diện tích 160,81 ha nằm trên địa bàn phường Rạch Dừa. Thời hạn hoạt động của KCN này là 50 và hiện tại tỷ lệ lấp đầy đạ 100%.

KCN Đông Xuyên có vị trí thuận lợi về kết nối giao thông và cảng biển. KCN nằm cách thành phố Vũng Tàu 7 km, cách trung tâm thành phố HCM 125 km, cách sân bay Long Thành 80 km và cách Ga Biên Hòa 87 km.

Do vị trí đặc biệt có 3 mặt giáp biển, nên Khu công nghiệp Đông Xuyên thu hút các ngành Dịch vụ công nghiệp dầu khí như khai thác cảng, công nghiệp dịch vụ hàng hải, cơ khí chế tạo, sản xuất hàng điện tử, hàng tiêu dùng.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 Đại Dương

Địa chỉ: Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty CP ĐTXD giải trí Đại Dương

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương được thành lập năm 2011, với quy hoạch chi tiết 1/2000 trên tổng diện tích 145,7 ha. Hiện tại, KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương có tỷ lệ lấp đầy đạt 45%.

KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương  thuộc địa bàn phường Mỹ Xuân, cách cảng Phú Mỹ khoảng 12 km, cách cảng Thị Vải 5 km, cách sân bay Long Thành 20 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất 70 km.

KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương được quy hoạch với tính chất là KCN đa ngành, trong đó tập trung các ngành nghề không gây ô nhiễm môi trường như công nghiệp giày da, may mặc, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, đồ uống, lắp ráp điện tử.

Công ty dịch vụ kiểm toán BÁO CÁO TÀI CHÍNH uy tín

CAF-GLOBAL.COM là doanh nghiệp có đội ngũ các chuyên gia: KẾ TOÁN; KIỂM TOÁN VIÊN ĐỘC LẬP; CHUYÊN VIÊN TƯ VÂN DOANH NGHIỆP ……. Có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp, CAF chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn về quản lý lao động và đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính để vay ngân hàng; dịch vụ kiểm toán để tham gia đấu thầu; dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho …..

Dịch vụ của công ty CAF GLOBAL hiện nay

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ LẬP HỒ SƠ XÁC ĐỊNH GIÁ GIAO DỊCH LIÊN KẾT – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH – CHUYỂN GIÁ – BÁO CÁO THUẾ 

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) – 098 225 4812

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812