Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Chi phí làm giấy phép lao động ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai là bao nhiêu? Phí làm work permit cho người nước ngoài dựa trên các yếu tố nào? caf-global.com sẽ chia sẽ đến doanh nghiệp về mức phí mà chúng tôi đang cung cấp cũng như dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tốt nhất mà CAF đang mang đến cho các doanh nghiệp trên toàn quốc hiện nay.

Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai
Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, không chỉ chuyên nghiệp về trình độ, về khả năng xử lý vấn đề nhạy bén mà CAF còn được biết đến với chế độ hậu mãi, về các ưu đãi, về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất.

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín giá tốt nhất 

Dịch vụ làm giấy phép lao độngthẻ tạm trú cho người nước ngoài CAF với sự dày dặn về kinh nghiệm, chúng tôi với đội ngũ nhân viên pháp lý, cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ thường xuyên, luôn có trách nhiệm trong công việc, luôn theo sát về tiến độ hoàn thành đảm bảo mọi việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài mà CAF cung cấp là thế mạnh của CAF và chúng tôi cũng cam kết về hiệu quả mà mình mang lại cho quý khách hàng.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF – Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động – Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động
Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại CAF, ngoài việc chi một khoản tiền cao hơn chút so với chi phí tự làm giấy phép lao động, thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể được hưởng các lợi ích sau:

 • Được tư vấn về quy định xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như được trả lời các thắc mắc liên quan;
 • Được tư vấn chặt chẽ về bộ hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp giấy phép lao động theo quy định;
 • Được tư vấn về thủ tục làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam, hoặc xử lý Lý lịch tư pháp của người nước ngoài được cấp tại nước ngoài.
 • Tư vấn thủ tục và địa điểm làm giấy khám sức khỏe.
 • Tư vấn và hỗ trợ quy trình dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ.
 • Điền các tờ khai cần thiết.
 • Kiểm tra tính logic của bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở Việt Nam và tư vấn điều chỉnh nếu cần.
 • Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động.
 • Tư vấn các trường hợp được miễn giấy phép lao động và thủ tục xin cấp giấy miễn giấy phép lao động.
 • Đại diện doanh nghiệp và người lao động thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan.

Các điều kiện để cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài – Chi phí làm giấy phép lao động ở Tân Phú tỉnh Đồng Nai

 1. Từ 18 tuổi trở lên và đủ năng lực hành vi dân sự;
 2. Có giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế;
 3. Được sự bảo lãnh từ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam;
 4. Có giấy xác nhận không tiền án tiền sự hoặc phiếu lý lịch tư pháp;
 5. Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc;
 6. Có hợp đồng lao động với thời hạn không vượt quá thời hạn của giấy phép lao động.

Xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai bằng cách nào ?

Nộp hồ sơ trước ít nhất 30 ngày tại cơ quan có thẩm quyền mà CAF thông tin như trên. CAF thông báo về hồ sơ cần có như

Chuẩn bị giải trình theo mẫu số 1/PLI, doanh nghiệp ủy quyền cho CAF thực hiện kê khai các thông tin và giải trình theo quy định về việc tuyển dụng lao động nước ngoài tương ứng.

Xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai bằng cách nào
Xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai bằng cách nào

Chuẩn bị bản sao y công chứng của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Một số các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đăng tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng nhưng chưa tuyển được vị trí phù hợp.

Giấy giới thiệu cho nhân viên Việt Nam thực hiện quy trình xin văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Yêu cầu về hồ sơ làm giấy phép lao động ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo mẫu quy định. CAF kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu số 11/PLI

Giấy khám sức khỏe ( đăng ký khám tại các cơ sở mà nhà nước quy định, khám đủ các chỉ tiêu yêu cầu để có thể đưa ra kết luận về việc đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam )

Lý lịch tư pháp ( doanh nghiệp có thể ủy quyền cho CAF hoặc thực hiện xin tại Sở Tư Pháp hoặc tại cơ quan cấp ở nước ngoài )

Giấy giới thiệu cho nhân viên CAF xin work permit tại cơ quan.

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài được thực hiện theo các thủ tục đúng quy định tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP.

Chuẩn bị 2 ảnh màu kích thước 4×6 không quá cũ, không đeo kính hoặc bị mờ. Ảnh chụp không quá 06 tháng.

Chuẩn bị sao y công chứng của các mặt có nội dung của hộ chiếu, visa còn thời hạn.

Doanh nghiệp bảo lãnh xin giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai o huyen tan phu dong nai phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh bản photo công chứng

Người nước ngoài phải chuẩn bị về giấy tờ chứng minh bằng cấp, kinh nghiệm làm việc theo quy định. ( là các giấy tờ được cấp tại nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng)

Nơi nộp hồ sơ 

CAF thực hiện các thủ tục tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai ( hoặc Ban Quản Lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai trường hợp thuộc quản lý của cơ quan này). Cán bộ sẽ xử lý hồ sơ và cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trong thời gian 5-7 ngày làm việc. 

Chi phí làm giấy phép lao động ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Doanh nghiệp bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí làm giấy phép lao động ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai tốt nhất hiện nay thì CAF sẽ là giải pháp tốt cho doanh nghiệp.

Dịch vụ xin work permit của CAF với mức giá vô cùng ưu đãi, với rất nhiều các chương trình, chế độ hậu mãi tốt, mà nhiều doanh nghiệp hài lòng.

Mức phí CAF thông báo đến quý doanh nghiệp từ 7.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng còn dựa trên các yêu cầu mà CAF hỗ trợ cho doanh nghiệp chẳng hạn như các thủ tục về lý lịch tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự….

Một số câu hỏi liên quan về việc xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động và xin work permit

Xin đăng ký sử dụng lao động nước ngoài có quy định về số lượng tuyển dụng hay không ?

Doanh nghiệp bạn cần tuyển dụng người nước ngoài đáp ứng các vị trí hiện tại mà mình đang kinh doanh, phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà thực hiện thủ tục xin công văn chấp thuận về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Theo đó cần sự hợp lý khi thông báo tuyển dụng, phải giải trình được lý do không tuyển dụng lao động tại Việt Nam, bởi nước ta vẫn khuyến khích sử dụng lao động trong nước chỉ riêng các trường hợp như lao động kỹ thuật, chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành có kỹ năng chuyên môn mà người Việt Nam không đáp ứng được theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Theo đó CAF cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai cho người nước ngoài, chúng tôi hỗ trợ giải trình cho doanh nghiệp với số lượng nhân viên nước ngoài mà doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng.

Làm sao doanh nghiệp biết được kết quả về việc giải trình nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài

Theo đó quý doanh nghiệp có thể liên hệ đến tổng đài của cơ quan có thẩm quyền khi đến ngày hẹn nhận kết quả để kiểm tra về kết quả công văn.

Đồng thời nếu sử dụng dịch vụ xin work permit o huyen tan phu tinh dong nai của CAF, thì chúng tôi sẽ chủ động thông báo đến khách hàng về tiến độ cũng như kết quả về công văn giải trình sử dụng lao động nước ngoài, về kết quả xin giấy phép lao động và tình trạng hồ sơ khi đang được xử lý.

 Riêng với trường hợp nộp hồ sơ online qua cổng dịch vụ công trực tuyến thì quý khách hàng có thể biết được tình trạng hồ sơ đã được xử lý hay chưa, và chủ động liên hệ đến Cơ quan xử lý hồ sơ khi tự thực hiện làm thủ tục.

Thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động thì có cần phải xin giấy xác nhận hay không?

Không phải người nước ngoài nào cũng phải xin work permit, mà một số trường hợp người nước ngoài được miễn cấp giấy phép lao động (GPLĐ) và bên cạnh đó vẫn phải làm thủ tục xác nhận thuộc trường hợp được miễn với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Tuy nhiên, dưới đây vẫn có một số trường hợp không phải nộp hồ sơ xin xác nhận mà doanh nghiệp chỉ cần báo cáo đến cơ quan có thẩm quyền, theo Khoản 2 Điều 8 Nghị định 152/2020/NĐ-CP:

Trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích chào bán dịch vụ và có thời hạn không quá 3 tháng.

Là người nước ngoài thực hiện công việc là luật sự đã được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Là người nước ngoài đã kết hôn với người Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.

Người nước ngoài là chủ sở hữu hoặc thành viên góp vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn với vốn góp từ 3 tỷ đồng trở lên.

Người nước ngoài là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị hoặc thành viên HĐQT của công ty cổ phần với vốn góp từ 3 tỷ đồng trở lên.

Làm việc không quá 30 ngày và dưới 03 lần trong 01 năm ở các vị trí là lao động kỹ thuật, chuyên gia, giám đốc điều hành, nhà quản lý.

Thân nhân thành viên cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

CAF hỗ trợ các thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Tân Phú, xin giấy miễn GPLD ở huyện Tân Phú, và các thủ tục liên quan về giấy phép lao động cho doanh nghiệp.

Vậy cần báo cáo thông tin gì về người lao động cho cơ quan có thẩm quyền khi không cần nộp hồ sơ xin xác nhận miễn work permit?

Với các trường hợp trên thì người nước ngoài không cần chuẩn bị hồ sơ về việc xin giấy miễn GPLD, và doanh nghiệp phải thực hiện thông báo đến cơ quan theo các thông tin dưới đây:

 1. Họ và tên của người lao động nước ngoài.
 2. Ngày tháng năm sinh ( tuổi ) của người lao động nước ngoài.
 3. Quốc tịch của người lao động nước ngoài.
 4. Thông tin về hộ chiếu của người lao động nước ngoài.
 5. Tên đơn vị sử dụng lao động nước ngoài.
 6. Thời gian dự kiến bắt đầu làm việc và thời gian kết thúc.

Dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai o huyen tan phu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn các thông tin liên quan, đồng thời hỗ trợ các nghiệp vụ cần thiết theo đúng quy định pháp luật.

Chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI –  TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812