Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ kiểm toán độc lập? Bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán độc lập uy tín ở thành phố CÀ Mau? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi kiem toan bao cao tai chinh tai Ca Mau? Phí dịch vụ kiểm toán như thế nào …. Hãy cùng công ty Caf-global.com tìm hiểu chi tiết nhất nội dung này nhé.

Dịch vụ kiểm toán uy tín Cà Mau là dịch vụ được cung cấp và thực hiện bởi những kiểm toán viên của công ty dịch vụ kiểm toán – kế toán nhằm đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính của công ty được kiểm toán có phản ánh trung thực và hợp lý tình hình tài chính của công ty hay không.

Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau
Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Ngoài ra các kiểm toán viên sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề về chính sách thuế mới, các nghiệm vụ kinh tế khó và ít phát sinh khác …. NHằm giúp hệ thống kế toán hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Tháp

Giới thiệu tỉnh Cà Mau – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Nằm trong vùng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc Cà Mau giáp tỉnh Kiên Giang, phía Đông Bắc giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Đông và Đông Nam giáp với Biển Đông, phía Tây giáp với vịnh Thái Lan. Tỉnh Cà Mau có 9 đơn vị hành chính gồm thành phố Cà Mau và các huyện: Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời, Phú Tân, Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển với 101 xã, phường, thị trấn.

Nằm trong khu vực nội chí tuyến bắc bán cầu, cận xích đạo, nhiệt đới gió mùa, Cà Mau có khi hậu ôn hòa với 2 mùa rõ rệt, ít có mưa bão. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 – tháng 11, mùa khô từ tháng 11- tháng 4 năm sau.

Cà Mau là vùng đồng bằng ven biển, có nhiều sông rạch, địa hình tương đối bằng phẳng và thấp, có tới 90% diện tích ngập mặn, nhiễm phèn. Vì vậy, đất đai ở đây rất phì nhiêu, màu mỡ, thích hợp nuôi trồng thủy sản, lúa và rừng ngập mặn.

Cà Mau là tỉnh có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt với tổng chiều dài hơn 7.000 km. Trong đó, có những con sông có chiều dài hơn 50 km như sông Bạch Ngưu (72 km), sông Ông Đốc (hơn 60 km), sông Cửa Lớn (58 km), sông Gành Hào (56 km). Một số kênh lớn như Quản Lộ – Phụng Hiệp (dài 118 km), Cà Mau – Bạc Liêu (hơn 70 km).

Thành phố Cà Mau (cách thành phố Hồ Chí Minh 380 km, cách thành phố Cần Thơ 180 km) nằm trên trục quốc lộ 1 đi từ Cần Thơ đến Năm Căn và quốc lộ 63, đi Kiên Giang và nhiều tuyến sông lớn như Gành Hào, Quản Lộ – Phụng Hiệp, kinh xáng Bạc Liêu chảy ngang nên giao thông rất thuận tiện.

Cảng biển quốc tế Năm Căn nằm trong hệ thống cảng biển thương mại quốc tế có vị trí quan trọng trong việc trung chuyển hàng hóa tới các vùng nội địa và quốc tế. Cảng nước sâu Hòn Khoai là cảng tổng hợp quốc gia, cảng trung chuyển quốc tế khu vực ASEAN. Cảng hàng không Cà Mau có 7 chuyến bay/tuần đi tuyến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại bằng máy bay ATR72, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu.

Dịch vụ kiểm toán độc lập là gì? – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Kiểm toán độc lập là việc kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến độc lập của mình về báo cáo tài chính và công việc kiểm toán khác theo hợp đồng kiểm toán. Trong đó: Kiểm toán viên là người được cấp chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của pháp luật hoặc người có chứng chỉ của nước ngoài được Bộ Tài chính công nhận và đạt kỳ thi sát hạch về pháp luật Việt Nam, Kiểm toán viên hành nghề là kiểm toán viên đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kiểm toán.

Doanh nghiệp kiểm toán là doanh nghiệp có đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ kiểm toán theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan; Chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài, không có tư cách pháp nhân, được doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài bảo đảm chịu trách nhiệm về mọi nghĩa vụ, cam kết của chi nhánh tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/cong-ty-kiem-toan-tai-dong-thap/

Các loại hình kiểm toán hiện nay? – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Căn cứ theo mục đích để phân loại các loại hình kiểm toán cập nhật mới nhất hiện nay

Nếu căn cứ theo mục đích kiểm toán thì có 3 loại hình kiểm toán chính sau đây, hãy cùng Caf-global.com tìm hiểu chi tiết về các hình thức dịch vụ kiểm toán phổ biến hiện nay các bạn nhé:

Loại hình số 1 là loại hình kiểm toán hoạt động

Là việc KTV hành nghề, Doanh nghiệp kiểm toán (DNKT), chi nhánh DNKT nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả hoạt động của một bộ phận hoặc toàn bộ đơn vị được kiểm toán.

Loại hình số 2 là kiểm toán tuân thủ

Là việc các kiểm toán viên hành nghề, Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập, chi nhánh công ty kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về việc tuân thủ pháp luật, quy chế, quy định mà đơn vị được kiểm toán phải thực hiện.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín ở Hậu Giang

Loại hình số 3 là kiểm toán Báo cáo tài chính

Là việc các kiểm toán viên hành nghề, DNKT, chi nhánh DNKT nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến về tính trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán theo quy định của chuẩn mực kiểm toán. Công việc kiểm toán BCTC thường do các DNKT (DNKT) thực hiện để phục vụ cho các nhà quản lý, Chính phủ, các ngân hàng và nhà đầu tư, cho người bán, người mua.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán độc lập uy tín giá rẻ tại tỉnh Kiên Giang

Các huyện tại Cà mau mà CAF có cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và dịch vụ lập báo cáo tài chính uy tín tại Huyện Cái Nước.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại Huyện Đầm Dơi Cà Mau.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện Năm Căn.

Dịch vụ tư vấn quản lý và dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện Ngọc Hiển.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện Phú Tân.

Dịch vụ kế toán trọn gói – Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện Thới Bình.

Dịch vụ tư vấn thuế và kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện Trần Văn Thời.

Dịch vụ báo cáo thuế – Dv kiểm toán báo cáo tài chính tại Huyện U Minh tỉnh Cà Mau.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/cong-ty-kiem-toan-tai-soc-trang/

Công ty kiểm toán ở Cà Mau – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Công ty CAF tại tỉnh Cà Mau với đội ngũ kiểm toán viên – Các chuyên gia tài chính kế toán – tư vấn thuế với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp cho hơn 5.000 doanh nghiệp trên cả nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Dịch vụ CAF GLOBAL tại tỉnh Cà Mau

 1. Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá  – Giao dịch liên kết tại Cà Mau.
 2. Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Cà Mau.
 3. Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Cà Mau.
 4. Kiểm toán chi phí xây dựng.
 5. Kiểm toán chi phí chung cư.
 6. Kiểm toán chi phí ghoạt động chung cư.
 7. Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính tại Cà Mau.
 8. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại tỉnh Cà Mau.
 9. Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu ở Cà Mau.
 10. Kiểm toán độc lập cho mục đích vay ngân hàng ở Cà Mau.
 11. Dịch vụ tư vấn thuế ở Cà Mau.
 12. Làm sổ sách kế toán mới, làm lại sổ sách kế toán các năm cũ.
 13. Tư vấn quản lý, hệ thống kiểm soát nội bộ.
 14. Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết tại Cà Mau.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Cà Mau

Loại hình DN tại thành phố Cà Mau Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập tỉnh CÀ MAU
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 14.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 19.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 25.000.000

Có những ý kiến kiểm toán nào – Giá thuê kiểm toán báo cáo tài chính tp Cà Mau

Theo Chuẩn mực Kiểm toán quốc tế số 700 (ISA 700) cũng như chuẩn mực kiểm toán Việt Nam VSA 700 – Hình thành ý kiến kiểm toán và báo cáo kiểm toán về BCTC, VSA 705 – Ý kiến kiểm toán không phải chấp nhận toàn phần, báo cáo kiểm toán về BCTC bao gồm 2 dạng ý kiến kiểm toán:

Thứ nhất là Dạng ý kiến kiểm toán chấp nhận toàn phần

Đây là ý kiến được đưa ra khi kiểm toán viên (KTV) kết luận rằng BCTC đã được lập, trên các khía cạnh trọng yếu, phù hợp với khuôn khổ về lập và trình bày BCTC được áp dụng.

Báo cáo tài chính được kiểm toán với ý kiến chấp nhận toàn phần không có nghĩa là BCTC đó không tồn tại sai sót, mà chỉ bảo đảm không tồn tại sai sót trọng yếu.

Dạng báo cáo này còn được đưa ra khi BCTC của đơn vị có tồn tại các sai sót trọng yếu nhưng sai sót này đã được điều chỉnh theo ý kiến của KTV, sai sót trọng yếu không còn tồn tại sau điều chỉnh.

Thứ hai ý kiến kiểm toán không phải là ý kiến chấp nhận toàn phần

Dạng ý kiến này bao gồm 3 loại ý kiến: “Ý kiến kiểm toán ngoại trừ”; “Ý kiến kiểm toán trái ngược” và “Từ chối đưa ra ý kiến”.

Đây là dạng ý kiến được đưa ra khi KTV kết luận rằng BCTC đã được lập còn tồn tại sai sót trọng yếu; hoặc KTV không thể thu thập đầy đủ các bằng chứng kiểm toán thích hợp để kết luận rằng tổng thể BCTC không còn sai sót trọng yếu.

Theo chuẩn mực, với mỗi dạng trong nhóm ý kiến kiểm toán không chấp nhận toàn phần có các cơ sở hình thành ý kiến là khác nhau.

Khi đưa ra ý kiến kiểm toán không phải là chấp nhận toàn phần, KTV phải trình bày rõ trong đoạn ý kiến kiếm toán về cơ sở hình thành ý kiến loại này. Cụ thể:

Ý kiến kiểm toán ngoại trừ

Ý kiến được đưa ra do BCTC tồn tại sai sót trọng yếu nhưng sai sót này không lan tỏa trong BCTC. Bên cạnh đó, ý kiến ngoại trừ cũng có thể được đưa ra khi phạm vi kiểm toán bị giới hạn, tức là KTV không thể thu thập được đầy đủ bằng chứng kiểm toán thích hợp để làm cơ sở đưa ra ý kiến kiểm toán, nhưng KTV nghi ngờ rằng những ảnh hưởng có thể có của các sai sót chưa được phát hiện (nếu có) có thể là trọng yếu nhưng không lan tỏa trong BCTC.

Ý kiến kiểm toán trái ngược

Ý kiến kiểm toán trái ngược được phát hành khi KTV thu thập đầy đủ bằng chứng thích hợp cho thấy BCTC đã phản ánh không trung thực và hợp lý hoặc đã không được lập phù hợp với khuôn khổ về lập và trình bày BCTC được áp dụng và mức độ nghiêm trọng của sai sót được phát hiện phải có ảnh hưởng lan tỏa trong BCTC.

Từ chối đưa ra ý kiến

Dạng ý kiến này được đưa ra khi KTV không thể thu thập được đầy đủ bằng chứng kiểm toán thích hợp để làm cơ sở đưa ra ý kiến kiểm toán, trong khi mức độ nghiêm trọng của những vấn đề không xác định được này có ảnh hưởng lan tỏa trên BCTC.

Chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812