Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Bạn đang muốn kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại tỉnh KHÁNH HÒA nhưng bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Cần chuẩn bị gì trước khi kiểm toán độc lập? …. Hãy cùng caf-global.com tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này nhé.

Kiểm toán là hoạt động kiểm tra, xác minh tính trung thực, chính xác của báo cáo tài chính. Thông qua đó, người làm kiểm toán có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp, tổ chức. Trong đó, báo cáo tài chính bao gồm bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập, báo cáo thay đổi vốn chủ sở hữu, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, các chính sách kế toán quan trọng và các thuyết minh khác.

Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa
Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Kiểm toán tại Khánh Hòa sẽ thực hiện kiểm tra tính chân thực của tài liệu và chứng từ tài chính. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng một bộ phận kiểm toán riêng cho đơn vị của mình. Để giải quyết vấn đề đó thì dịch vụ kiểm toán nội bộ là lựa chọn tối ưu nhất và là giải pháp kinh tế hoàn hảo nhất mà các doanh nghiệp đang sử dụng. Dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa của CAF.

CAF là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán. Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa mà caf-global.com cung cấp được xây dựng trên các cơ sở tuân thủ theo các nguyên tắc, quy định về luật kiểm toán hiện nay.

Mặc khác, Công ty CAF luôn tuân thủ nghiêm ngặt đúng với nguyên tắc về đạo đức nghề nghiệp kiểm toán bắt buộc phải có như: độc lập, khách quan, chính trực, thận trọng và bảo mật tất cả thông tin liên quan đến công việc trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Công ty dịch vụ kiểm toán của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo phù hợp với thực tiễn hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Khanh Hoa của CAF cung cấp.

>>> Xem thêm: Thuê công ty kiểm toán dịch vụ ở tỉnh Khánh Hòa

Lập ra kế hoạch kiểm toán

Khâu đầu tiên và rất quan trọng của kiểm toán là lập kế hoạch nhằm định hướng cho toàn bộ hoạt động sau này. Nếu kiểm toán viên lập kế hoạch kiểm toán tốt, mọi công việc sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng ứng phó với các tình huống phát sinh.

Xây dựng nên chương trình kiểm toán

Việc xây dựng chương trình kiểm toán giúp kiểm toán viên thực hiện công việc chặt chẽ và chính xác.

Để có thể xây dựng nên chương trình kiểm toán, kiểm toán viên cần phải xác định số lượng và thứ tự các bước, các công việc cần làm kể từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc công việc kiểm toán.

Thu thập thông tin bằng các phương pháp kiểm toán khác nhau

Sử dụng các phương pháp kiểm toán để thu thập thông tin là công việc trọng tâm của kiểm toán viên, cụ thể như sau:

Kiểm toán cân đối: Dựa trên các phương trình kế toán để kiểm toán.

Đối chiếu trực tiếp: Dựa trên các nguồn tài liệu khác nhau để đối chiếu một chỉ tiêu.

Đối chiếu logic: Nghiên cứu các mối quan hệ giữa các chỉ tiêu có quan hệ với nhau.

Điều tra: Dùng các cách khác nhau để tiếp cận và đánh giá các đối tượng kiểm toán.

Trắc nghiệm: Tái diễn các hoạt động nghiệp vụ để xác minh lại kết quả của một quá trình, một sự việc đã qua.

Ghi chép thông tin kiểm toán

Mọi thông tin thu thập được liên quan đến nhận định và con số, sự kiện đều cần kiểm toán viên phải ghi chép lại. Đây là căn cứ, bằng chứng khách quan rất quan trọng để đưa ra những kết luận kiểm toán.

Đưa ra kết luận và lập báo cáo kiểm toán

Cuối cùng, kiểm toán viên có trách nhiệm đưa ra kết luận kiểm toán. Kết luận này cần được thể hiện ở biên bản hoặc báo cáo kiểm toán. Để đưa ra được kết luận chính xác, kiểm toán viên cần phải:

Xem xét các khoản nợ phát sinh ngoài dự kiến.

Xem xét các sự kiện xảy ra sau khi kết thúc sự kiện.

Đánh giá tính liên tục trong hoạt động của đơn vị.

Tập hợp thư giải trình từ Ban Giám đốc.

Sau khi đã đưa ra kết luận, kiểm toán viên cần tổng kết các kết quả và lập thành báo cáo kiểm toán, để từ đó đưa ra kết luận cuối cùng về báo cáo tài chính của một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ kiểm toán tại tỉnh KHÁNH HÒA – Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Nội dung dịch vụ kiểm toán tại tỉnh KHÁNH HÒA
Nội dung dịch vụ kiểm toán tại tỉnh KHÁNH HÒA

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kiểm toán CAF luôn được thực hiện chặt chẽ nhất, chính xác nhất và theo một quy trình nghiêm ngặt, rõ ràng bao gồm:

– Bộ phận kiểm toán tại Khánh Hòa sẽ đến khảo sát lần đầu tại đơn vị doanh nghiệp đã thuê. Sau đó sẽ thống nhất hợp đồng một cách cụ thể chi tiết với ban lãnh đạo. Đồng thời đưa ra kế hoạch triển khai.

– Những chuyên gia kiểm toán tại Khánh Hòa sẽ đến quý công ty làm việc trực tiếp theo lộ trình lúc ban đầu hai bên đã thỏa thuận. Để mọi việc diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Trong suốt quá trình thu thập thông tin. Đội ngũ kiểm toán từ kết quả thu thập được sẽ phân tích để có thể đưa ra những nhận định và đối soát một cách minh bạch, sát hạch sai sót nhỏ nhất có thể xảy ra.

– Các tiến trình hoạt động tài sản của công ty như tiền mặt, hàng tồn kho,… kiểm toán viên của CAF tham chứng để việc đối chiếu, thực trạng hiện có với các số liệu được đưa ra trong báo cáo tài chính.

– Để tránh các vấn đề sai sót không đáng có, kiểm toán viên tại NHA TRANG KHÁNH HÒA của CAF luôn kết hợp với bộ phận kế toán để trao đổi những vấn đề cần thiết. Quá trình rà soát cũng được diễn ra liên tục để tìm ra lỗ hổng tài chính trong doanh nghiệp để có thể đưa tư vấn, phương án giải quyết phù hợp.

– Tổng hợp báo cáo để cung cấp cho doanh nghiệp. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mối nguy hại và cơ hội tài chính của doanh nghiệp mình

– Sau tất cả quá trình, bên dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên sẽ làm một bản báo cáo chính thức nêu lại mọi rắc rối, mọi vấn đề cũng như phương hướng đổi mới sắp tới cho doanh nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ trong từng khâu, quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa của CAF chỉ cần lập báo cáo tài chính trung thực và hợp lý, tuân thủ theo các quy định về kế toán, kiểm toán và bố trí nhân sự làm việc cùng với các kiểm toán viên.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và đội ngũ phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán trên toàn quốc không chỉ riêng dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Khánh Hòa của CAF – Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Với nguyên tắc báo giá được xây dựng trên thực tế số lượng chứng từ, CAF-GLOBAL.COM luôn luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điều chỉnh để đem lại hoạt động tốt nhất.

CAF luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất.

Hoạt động dựa trên tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và có tâm nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại TỈNH KHÁNH HÒA mà CAF cung cấp – Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

Kiểm toán Báo cáo tài chính.

Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế.

Kiểm toán hoạt động.

Kiểm toán tuân thủ.

Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm).

Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án.

Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ.

Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước.

Các công việc kiểm toán đặc biệt.

Soát xét các thông tin tài chính.

Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán kiểm toán 

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Nha Trang tỉnh Khánh Hòa của Công ty CAF – Kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng tại Nha Trang Khánh Hòa

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP TẠI KHÁNH HÒA cam kết luôn luôn thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình và quy định của pháp luật, Nhân viên của CAF sẽ lập và gửi báo cáo cho doanh nghiệp theo đúng kỳ hạn đã được thoả thuận và thống nhất trong hợp đồng được ký kết.

CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM TOÁN UY TÍN TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nắm vững các nghiệp vụ và quy trình nên sẽ tư vấn cho khách hàng toàn diện về quá trình kiểm toán và các luật định.

Chúng tôi còn giúp lãnh đạo của doanh nghiệp thực hiện hoạt động quản trị một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề khó khăn để chuyển mình, vươn lên trên các đối thủ.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812