Bảng phí kiểm toán tại Khánh Hòa

Bảng phí kiểm toán tại Khánh Hòa

Bảng phí kiểm toán tại Khánh Hòa

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Khánh Hòa mà CAF cung cấp uy tín, chất lượng, minh bạch với mức phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất với mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng cao – luôn đồng hàng cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ngoài Dịch vụ kiểm toán tại Nha Trang KHÁNH HÒA công ty CAF còn cung cấp dịch vụ kiểm toán toàn quốc, dịch vụ kế toán và thuế, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu; Kiểm toán bctc để vay ngân hàng thương mại, dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết, dịch vụ lập báo cáo tài chính …

Bảng phí kiểm toán tại Khánh Hòa
Bảng phí kiểm toán tại Khánh Hòa

Dịch vụ kiểm toán tại KHÁNH HÒA của công ty CAF sẽ thực hiện kiểm tra tính chân thực của tài liệu và chứng từ tài chính. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng một bộ phận kiểm toán riêng cho đơn vị của mình. Để giải quyết vấn đề đó thì dịch vụ kiểm toán nội bộ là lựa chọn tối ưu nhất và là giải pháp kinh tế hoàn hảo nhất mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Dưới đây, CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP của chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ kiểm toán tại tỉnh khánh Hòa của CAF-GLOBAL.COM.

Công ty dịch vụ kiểm toán ở tỉnh Khánh Hòa uy tín và chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Nha Trang tỉnh Khánh Hòa được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên; kế toán viên; chuyên gia kinh tế  … Đã thực hiện cung cấp DICH VU KIEM TOAN cho nhiều công ty trong nước và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau như: Thương mại – dịch vụ; sản xuất; gia công cơ khí; sản xuất thiết bị áp lực; kinh doanh ô tô; dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị, xe ô tô, xe máy ….

CAF với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 5.000 khách hàng trên cả nước chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín – nhanh chóng chính xác – chuyên nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán độc lập ở tỉnh Khánh Hòa ngày nay là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa sử dụng cho mục đích tăng độ tin cậy của báo cáo tài chính của doanh nghiệp khi cung cấp cho ban quản lý doanh nghiệp, có quan chức năng, nhà đầu tư, thống kê và các bên liên quan khác …. Từ đó giúp cho hoạt đồng đầu tư phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Trình tự thực hiện dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 1. Khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp khách hàng.
 2. Tiếp nhận hợp đồng kiểm toán.
 3. Gửi thư hẹn kiểm toán.
 4. Yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán.
 5. Kiểm tra số liệu.
 6. Phát hành báo cáo tài chính đã được kiểm toán.
 7. Đưa ra ý kiến kiểm toán.

Dịch vụ của CAF tại tỉnh Khánh Hòa

 • Dịch vụ kế toán thuế tại Khánh Hòa.
 • Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ uy tín.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại Khánh Hòa.
 • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Khánh Hòa.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại tỉnh Khánh Hòa.
 • Dịch vụ tư vấn thuế tại Khánh Hòa.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Dịch vụ tư vấn quản lý.

CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở KHÁNH HÒA

Thành phố Cam Ranh.

Thành phố Nha Trang.

Thị xã Ninh Hòa.

Huyện Cam Lâm.

Huyện đảo Trường Sa.

Huyện Diên Khánh.

Huyện Khánh Sơn.

Huyện Khánh Vĩnh.

Huyện Vạn Ninh.

Bảng phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Khánh Hòa

Phí dịch vụ kiểm toán độc lập công ty: thương mại – dịch vụ: 15.000.000.

Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính công ty: Sản xuất – gia công: 18.000.000.

Phí dịch vụ kiểm toán độc lập công ty: Xây dựng: 24.000.000.

Trọng yếu là gì

Theo VSA 320 – Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam, thuật ngữ “mức trọng yếu” trong lập kế hoạch và thực hiện Kiểm toán được hiểu như sau: Trọng yếu là thuật ngữ dùng để thể hiện tầm quan trọng của một thông tin (một số liệu kế toán) trong báo cáo tài chính. Thông tin được coi là trọng yếu có nghĩa là nếu thiếu thông tin đó hoặc thiếu tính chính xác của thông tin đó sẽ ảnh hưởng đến các quyết định kinh tế của người sử dụng báo cáo tài chính.

MỨC TRỌNG YẾU là một mức giá trị do kiểm toán viên xác định tùy thuộc vào tầm quan trọng, tính chất của thông tin hoặc sai sót được đánh giá trong hoàn cảnh cụ thể. Mức trọng yếu được xem là một ngưỡng, một điểm chia cắt chứ không phải là nội dung của thông tin cần phải có. Tính trọng yếu của thông tin phải được xem xét cả trên phương diện định lượng và định tính.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Nhằm cung cấp số liệu trung thực nhất đến với người sử dụng báo cáo tài chính đã được kiểm toán độc lập.

Cung cấp số liệu tài chính hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.

Điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …

Cung cấp số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.

Được tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ

Tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán để tránh các sai xót

Phân tích tình hình tài chính DN để tư vấn cho ban lãnh đạo công ty.

Với nguyên tắc báo giá được xây dựng trên thực tế số lượng chứng từ, CAF luôn luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điều chỉnh để đem lại hoạt động tốt nhất.

CÔNG TY KIỂM TOÁN UY TÍN Ở KHÁNH HÒA luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất.

Hoạt động dựa trên tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF-GLOBAL.COM thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và có tâm nhất.

Giới thiệu tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa có diện tích tự nhiên là 5.197km², phần đất liền của tỉnh nằm ở tọa độ địa lý từ 12°52’15″ đến 11°42’50″ vĩ độ Bắc và từ 108°40’33″ đến 109°27’55″ kinh độ Đông.

Điểm cực Đông trên đất liền của Khánh Hòa nằm tại Mũi Đôi trên bán đảo Hòn Gốm, huyện Vạn Ninh cũng là điểm cực đông trên đất liền của Việt Nam.

Ngoài ra, Khánh Hòa còn có vùng biển, vùng thềm lục địa, các đảo ven bờ và huyện đảo Trường Sa. Trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh đặt tại thành phố Nha Trang, cách thành phố Hồ Chí Minh 447km và cách thủ đô Hà Nội 1.278km đường bộ.

Khí hậu Khánh Hoà vừa chịu sự chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa, vừa mang tính chất của khí hậu đại dương nên tương đối ôn hoà.

Diện tích tự nhiên của tỉnh Khánh Hòa, cả trên đất liền và hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197km2, xếp trung bình so với cả nước. Địa hình của tỉnh Khánh Hoà tương đối phức tạp, thấp dần từ Tây sang Đông với những dạng địa hình núi, đồi, đồng bằng, ven biển và biển khơi.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Xem thêm:

Công ty dịch vụ kiểm toán ở tỉnh Bình Thuận

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tại Bình Định

Công ty kiểm toán độc lập giá rẻ uy tín tại Quảng Ngãi

https://caf-global.com/dich-vu-kiem-toan-tai-tinh-ben-tre/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812