Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Bạn đang ở tỉnh Bình Dương và bạn muốn kinh doanh nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu kinh doanh cái gì? Kinh doanh gì tại tỉnh Bình Dương? Nên khởi nghiệp ngành gì ở tỉnh BÌNH DƯƠNG năm 2023? Ngành nghề nào sẽ phù hợp nhất với bạn ? Thế manh của bạn là gì ? ….. Để giải đáp các thắc mắc này các bạn phải tìm hiều chi tiết về đặc điểm tỉnh Bình Dương? Các khu công nghiệp lớn ở đay nhiều thì chúng ta nên kinh doanh gì? Các thành phố Thủ Dầu Một Thuận An, DĨ An có dân cư đông thì nên kinh doanh ngành nghề gì?  …. Hãy cùng caf-global.com tìm hiểu chi tiết về chủ đề này nhé.

Ở khu công nghiệp thường có những đặc thù riêng vì đó là nơi tập trung nhiều công nhân, dân cư ….

Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023
Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Nếu bạn cũng là một trong số những người dân tại đây thì có lẽ không ai khác ngoài bạn là người hiểu nhất về nhu cầu của họ. Để tìm được ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp thì bạn cần chịu khó quan sát, tìm hiểu thói quen của những người sinh sống ở khu vực đó xem họ có nhu cầu nào bức thiết mà chưa được đáp ứng hoặc dựa vào những thói quen làm việc của công nhân để lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất giúp kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu quả.

TỈnh Bình Dương – Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2 xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ.

TỈNH BÌNH DƯƠNG có tọa độ địa lý 10o51′ 46″ – 11o30′ Vĩ độ Bắc, 106o20′ – 106o58′ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

TỈNH BÌNH DƯƠNG có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm.

Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á …

Tỉnh BÌNH DƯƠNG có nhiều khu công nghiệp lớn và có nhiều người nước ngoài đến từ HÀN QUỐC, THÁI LAN; SINGAPORE; ….. Số lượng anh em công nhân khá đông đảo vậy thì chúng ta nên kinh doanh gì? … Thông qua bài viết này CAF-GLOBAL.COM khám phá một số ngành nghề kinh doanh tiềm năng ở tỉnh BÌNH DƯƠNG nhé.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/cong-ty-dich-vu-ke-toan-tai-binh-duong/

Kinh doanh nhà trọ, cho thuê nhà trọ và văn phòng công ty tại tỉnh BÌNH DƯƠNG – Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Kinh doanh nhà trọ được cho là ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu quả mà chưa bao giờ hạ nhiệt. Do công nhân ở các khu công nghiệp thường là người ở các tỉnh khác đến làm việc, vì vậy nhu cầu về nhà ở của các đối tượng này là rất lớn. Nếu bạn đang sinh sống và có nhà đất rộng gần khu công nghiệp nhưng chưa biết kinh doanh gì tại khu công nghiệp thì đừng ngại vay vốn và xây dãy nhà trọ cho công nhân thuê.

Không phải cứ xây xong nhà trọ rồi vứt đó là sẽ có công nhân đến thuê phòng của bạn. Nhà trọ của bạn phải đảm bảo được các tiêu chí như: an ninh tốt, phòng trọ thoáng mát, sạch sẽ, phòng chống cháy nổ an toàn … có như vậy, các anh em công nhân mới yên tâm ổn định cuộc sống ở đây. Kinh doanh phòng trọ không phải là một ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp mới mẻ nhưng chắc chắn sẽ là ý tưởng kinh doanh dễ thành công và dễ kiếm lời nhất ở khu công nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-ke-toan-binh-duong/

Mở quán ăn tại BÌNH DƯƠNG – Kinh doanh gì ở tỉnh Bình Dương năm 2023

Kinh doanh đồ ăn là một ý tưởng khá hay ho nếu bạn chưa biết gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? Chắc chắn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp công nhân “no bụng” để có thể bắt đầu một ngày làm việc dài. Đồ ăn sáng rất đa dạng, bạn có thể bán các thức ăn sáng như: bún, phở,.. hay các món đơn giản như xôi, bánh mì. Nếu bạn không thuê được mặt bằng để mở cửa hàng thì chỉ cần một xe đẩy là có thể kinh doanh ở khu công nghiệp rồi đó. Cần phải xem xét về chế độ bữa ăn của công nhân ở khu công nghiệp đó. Nếu công nhân ở khu vực đó chỉ được bao ăn 2 bữa trưa và tối thì kinh doanh đồ ăn sáng quả là một ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp tuyệt vời.

Bên cạnh đó, cũng có một số khu công nghiệp thì công nhân lại được công ty bao ăn 3 bữa tại nhà máy thì kinh doanh đồ ăn sáng sẽ không phù hợp nữa. Lúc này bạn có thể chuyển sang kinh doanh đồ ăn vặt vào các bữa xế, bữa đêm… vào các thời điểm tan ca.

Mở quán nước quán cafe tại BÌNH DƯƠNG

Nếu như kinh doanh đồ ăn không phù hợp ở khu vực của bạn hoặc đã có quá nhiều hàng bán đồ ăn sáng ở đó thì bạn có thể chuyển sang kinh doanh đồ uống. Mở quán trà đá là một ý tưởng khá hay ho nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi để mua các đồ dùng cần thiết như: ghế nhựa, cốc nước, thùng đựng đá, hộp đựng thuốc lá,… và một ít lá trà nguyên liệu là có thể bắt đầu kinh doanh ngay rồi.

Ngoài trà đá, bạn có thể bán thêm một số loại nước giải khát khác như nước me, nước sấu đá, nước ngọt… Đây là ý tưởng kinh doanh vốn ít nhưng lời không hề ít, không chỉ áp dụng được ở khu công nghiệp mà còn ở những khu đông dân cư, văn phòng, trường học…

Kinh doanh hàng tạp hóa tại tỉnh BÌNH DƯƠNG

Kinh doanh những đồ dùng thiết yếu chính là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Nếu như kinh doanh phòng trọ đáp ứng nhu cầu chỗ ở, kinh doanh quán ăn đáp ứng nhu cầu ăn uống, thì mở một tiệm tạp hóa sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản của công nhân. Một tiệm tạp hóa kinh doanh ở khu công nghiệp sẽ cung cấp những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của công nhân như: kem đánh răng, dầu gội, giấy vệ sinh,… Ban đầu bạn có thể lấy thử mỗi mặt hàng 1 ít xem mặt hàng nào được tiêu thụ nhiều nhất.

Thông thường ở mỗi địa phương, mỗi khu vực sẽ có một thương hiệu được ưa chuộng hơn, chỉ cần bạn nắm bắt được thói quen của người dân và tập trung bán mặt hàng đó thì việc kinh doanh hàng tạp hóa sẽ thuận lợi hơn.

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán giá tốt tại tỉnh BÌNH DƯƠNG

CAF-GLOBAL.COM Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn, CAF liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng để gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Công ty có các bộ phận dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn, dịch vụ kế toán, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá và các phòng ban hỗ trợ ….. CAF GLOBAL sẽ là nơi để bạn thường xuyên trải nghiệm những công việc nhiều ý nghĩa và thử thách, với mức lương thưởng cạnh tranh, cơ hội phát triển sự nghiệp. Một môi trường để được kết nối và được đánh giá cao những thể hiện của từng cá nhân. Một nền văn hóa đầy tự hào và có tiếng tăm trên thị trường việc làm.

Dịch vụ của CAF ở THỦ DẦU MỘT tỉnh BÌNH DƯƠNG

Kế toán thuế ở Thuận An Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ kế toán CAF tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ kế toán dịch vụ tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán. 

Dịch vụ kiểm toán tại bình dương uy tín

Dịch vụ  kiểm kê hàng tồn kho. 

Dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá. 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812