Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Công ty nào cung cấp thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai nhanh chóng hiện nay? Công ty nào cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động giá rẻ ? CAF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

CAF được đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên sâu về các thủ tục pháp lý cho người nước ngoài, suốt nhiều năm qua chúng tôi đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài trên toàn quốc, chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật các thông tin quy định mới nhất, đảm bảo đem lại sự an tâm cho khách hàng, sự kịp thời trong tiến độ dịch vụ cung cấp.

Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai
Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

CAF giúp giải quyết mọi khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, giúp đơn giản về thủ tục cho doanh nghiệp, hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn cẩn thận trong công việc, làm việc hết mình vì trách nhiệm công việc, tận tâm tư vấn, mang lại các giải pháp tốt nhất, đó đều là các thế mạnh mà nhiều doanh nghiệp hài lòng về CAF.

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài ở Long Khánh là một trong các dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp trong thời gian qua.

Cách nộp hồ sơ giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài – Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Chuẩn bị hồ sơ

Thủ tục nộp hồ sơ xin công văn chấp thuận là thủ tục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều phải thực hiện trước khi xin giấy phép lao động người nước ngoài ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai.

Theo đó CAF sẽ hỗ trợ soạn và giải trình giúp khách hàng

 • Mẫu đơn số 1/PLI: Bao gồm nhiều thông tin mà CAF sẽ cập nhật từ doanh nghiệp, đồng thời CAF giải trình cụ thể về lý do tuyển dụng người lao động nước ngoài với cơ quan có thẩm quyền.
 • Giấy ủy quyền: CAF thực hiện thủ tục thay quý khách hàng.

Doanh nghiệp chuẩn bị:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng

Nộp hồ sơ

CAF nộp hồ sơ cho doanh nghiệp tại:

 • Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội Đồng Nai
 • Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai

Nộp hồ sơ trước ít nhất 30 ngày tại cơ quan quản lý doanh nghiệp.

Nhận công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài – Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Sau khoảng 14 ngày làm việc, CAF nhận công văn chấp thuận và tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Cách nộp hồ sơ tiến hành thủ tục làm work permit ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai – Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Cách nộp hồ sơ tiến hành thủ tục làm work permit ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai
Cách nộp hồ sơ tiến hành thủ tục làm work permit ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Chuẩn bị hồ sơ

CAF chuẩn bị:

 • Mẫu đơn số 11/PLI
 • Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài được cơ quan cấp.
 • Giấy ủy quyền cho nhân viên pháp lý CAF đến nộp hồ sơ và nhận kết quả

Doanh nghiệp chuẩn bị ho so xin work permit o long khanh dong nai

 • Hộ chiếu visa còn thời hạn ( bản sao y chứng thực )
 • 2 ảnh thẻ kích thước 4×6 theo đúng quy định.
 • Bản chính lý lịch tư pháp ( trực tiếp xin tại Sở Tư Pháp )
 • Giấy khám sức khỏe Việt Nam tại các bệnh viện lớn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh.
 • Giấy xác nhận kinh nghiệm ( Bắt buộc, tùy trường hợp mà từ 3-5 năm kinh nghiệm)
 • Bằng đại học, cử nhân … ( tùy vào vị trí công việc khi xin có thể có hoặc không )
 • Chứng chỉ đào tạo ( tùy vào vị trí công việc khi xin có thể có hoặc không )

Với các giấy tờ thiếu sót của khách hàng, dich vu lam giay phep lao dong o tp long khanh tinh dong nai của CAF hỗ trợ hoàn thiện hoặc hỗ trợ các thủ tục như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm; làm lý lịch tư pháp, hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ nước ngoài khác….

Nộp hồ sơ

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai hoặc Ban Quản Lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai. ( cơ quan thực hiện thủ tục xin công văn chấp thuận )

Nhận kết quả giấy phép lao động cho người nước ngoài ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai – Thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Thời gian xử lý hồ sơ từ 5-7 ngày làm việc, CAF nhận giấy phép lao động và bàn giao đến tận nơi cho quý doanh nghiệp.

Theo đó toàn bộ thủ tục soạn hồ sơ, tư vấn, làm việc với cơ quan đều do CAF thay mặt khách hàng chủ động tiến hành, và chỉ bàn giao kết quả cho khách hàng sau khi hoàn tất.

Giấy xác nhận kinh nghiệm 3 năm làm việc có xin được vị trí lao động kỹ thuật hay không?

Một giả thiết được đưa ra chẳng hạn doanh nghiệp bạn cần tuyển vị trí nhân viên lao động kỹ thuật và không biết rằng chỉ có giấy xác nhận kinh nghiệm 3 năm làm việc ở nước ngoài liệu đã đủ chưa.

Thực tế để xin vị trí trên chỉ có giấy xác nhận 3 năm kinh nghiệm thì chưa đủ, cần có chứng chỉ đào tạo đi kèm tối thiểu là 1 năm. Trường hợp nếu không có chứng chỉ đào tạo thì phải có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 5 năm trở lên. ( Dựa Theo Nghị định 152/2020/NĐ-CP )

Như vậy nếu không thuộc một trong hai trường hợp trên thì người nước ngoài sẽ khó xin được vị trí lao động kỹ thuật làm việc tại doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn về Thủ tục làm work permit ở tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai thì hãy chọn ngay CAF, chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm cho quý khách, với các giải pháp hiệu quả nhất được đề ra giúp doanh nghiệp thuận lợi tiến hành thực hiện các công việc khi làm việc với cơ quan.

Các giấy tờ từ Thái Lan cần được hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu?

Nếu người nước ngoài có quốc tịch Thái Lan muốn xin giấy phép lao động tại TP Long Khánh thì cần lưu ý như sau:

Phải có giấy tờ tài liệu hợp lệ đầy đủ

Các văn bản cần được kê khai đúng thông tin và hợp pháp

Cần tìm hiểu về thủ tục và thời gian xin work permit

Mà theo đó các giấy tờ nước ngoài là vô cùng quan trọng, đã làm cho nhiều trường hợp phải tốn thời gian khi thực hiện các thủ tục liên quan.

Giấy tờ nước ngoài phải hợp lệ chính là phải được hợp pháp hóa lãnh sự, được dịch thuật công chứng đúng quy định.

Và nếu là người Thái Lan thì các giấy tờ tại đây phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán / Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Thái Lan.

CAF là đơn vị am hiểu mọi thông tin cần thiết trong quá trình làm thủ tục cho người nước ngoài mà quý doanh nghiệp có thể an tâm tin chọn, chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ xin work permit ở TP Long Khánh nhanh chóng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Làm giấy phép lao động ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai cho người Đức thì thủ tục có khó không?

Nếu doanh nghiệp bạn cần tuyển dụng người lao động nước ngoài quốc tịch Đức thì có thể an tâm bởi các giấy tờ cần có đều được quy định tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP, mà doanh nghiệp có thể tham khảo hoặc liên hệ đến chuyên viên tư vấn CAF để được hỗ trợ về thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai..

Các giấy tờ mà người nước ngoài quốc tịch Đức cần lưu ý khi chuẩn bị là giấy xác nhận kinh nghiệm, bằng cấp hoặc chứng chỉ ( dựa vào vị trí công việc cần xin ), lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe thì nếu xin ở Đức thì cần được hợp pháp hóa lãnh sự rồi đem sang Việt Nam thực hiện các thủ tục tiếp theo mà CAF sẽ hỗ trợ thay mặt khách hàng tiến hành xin work permit.

CAF với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được các thủ tục cho người nước ngoài quốc tịch Đức theo đúng quy định, và vô cùng nhanh chóng.

Giấy phép lao động cũ thời hạn đến tháng 12 năm 2022 thì có thể làm thủ tục gia hạn hay không?

Nếu giấy phép lao động trước đó của người nước ngoài có thời hạn đến tháng 12 năm 2022 tức giấy phép được cấp vào cuối năm 2020 thì việc gia hạn là không thể thực hiện mà phải thực hiện thủ tục cấp mới theo đúng quy định.

Bởi giấy phép lao động cần được cấp mới lại theo Nghị định mới hiện nay ( Nghị định 152/2020/NĐ-CP được áp dụng vào đầu năm 2021 ).

Chính vì vậy các doanh nghiệp đang tiến hành thủ tục làm work permit ở TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như xin cấp mới mà CAF đã thông tin như trên, bao gồm cả giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp hiện nay

CAF cung cấp các gói dịch vụ pháp lý hỗ trợ đầy đủ thủ tục cho người lao động nước ngoài, người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh tại Việt Nam, và các dịch vụ tài chính như

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ BÁO THUẾ – DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812