Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao đông cho người ngước ngoài tại tỉnh đồng Nai?

Bạn muốn tìm hiểu về cách xin giấy phép lao động tại Đồng Nai gồm những hồ sơ gì? Phí nếu thuê công ty cung cấp dịch vụ làm hồ sơ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ở TỈNH ĐỒNG NAI là bao nhiêu?

Nộp hồ sơ xin work permit tại tỉnh Đồng Nai tại cơ quan nào hiện nay? Cách để nộp hồ sơ đúng và nhanh chóng nhất?

Nên thuê công ty nào uy tín cung cấp dịch vụ? ….. Để chia sẻ về nội dung này caf-global.com sẽ nói rõ nhất trong nội dung bài viết này nhé.

Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai
Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Giấy phép lao đông cho người nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai Việt Nam là gì – Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đã trở nên phổ biến nhờ sự tăng lên của dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp nước ngoài cung cấp và nhờ sự ký kết các hợp ước quốc tế tự do thương mại như WTO, ASEAN…Nhất là từ ngày 30/06/2020 Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo vệ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) đã chính thức được ký kết. Đây chính là điều kiện để  các tổ chức và doanh nghiệp thu hút lao động nước ngoài.

Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc.

Công ty CAF cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động tại Đồng Nai – Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động CAF là công ty hoạt động nhiều năm trên thị trường được biết đến với các thủ tục hỗ trợ người nước ngoài thuận lợi trong việc lưu trú làm việc và sinh sống tại Việt Nam một cách hợp pháp và tuân thủ quy định hiện nay.

Với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Đồng Nai cho nhiều chuyên gia, lao động kỹ thuật từ nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan …… CAF không ngừng nâng cao dịch vụ để mang đến dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÍ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

CAF báo phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai cho quý khách hàng theo mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và chi phí rẻ cho doanh nghiệp.

Ngoài ra CAF còn được biết đến về thế mạnh kế toán kiểm toán dịch vụ trên toàn quốc, tất cả các dịch vụ mà CAF mang lại đều khẳng định vai trò của mình một cách tuyệt đối, hỗ trợ hoàn thiện và giải quyết toàn bộ khó khăn cho quý khách hàng.

Một số các dịch vụ thế mạnh của CAF đang được khách hàng đánh giá tốt trên toàn quốc như: Dịch vụ xin work permit cho người nước ngoài ở Đồng Nai, dịch vụ xin giấy phép lao động ở Bình Dương, làm giấy phép lao động uy tín ở TPHCM, xin work permit ở Long An….

Trường hợp nào người nước ngoài đủ điều kiện cấp giấy phép lao động theo quy định mới nhất hiện nay – Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Người nước ngoài đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có bằng đại học, có trình độ chuyên môn kinh nghiệm làm việc, đủ sức khỏe là những điều kiện để cấp giấ phép lao động tại Việt Nam.

Đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

Trường hợp nào người nước ngoài đủ điều kiện cấp giấy phép lao động theo quy định mới nhất hiện nay
Trường hợp nào người nước ngoài đủ điều kiện cấp giấy phép lao động theo quy định mới nhất hiện nay

Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc; có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế;

Không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài hoặc pháp luật Việt Nam;

Có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp quy định tại Điều 154 của Bộ luật lao động 2019.

Chuẩn bị công văn xin nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai – Phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Nếu doanh nghiệp đã xin công văn trước đó có thể thực hiện bước tiếp theo xin work permit theo quy định.

Trường hợp chưa xin công văn xin chấp nhận được sử dụng người lao động nước ngoài thì có thể liên hệ đến Công ty CAF thực hiện hỗ trợ xin giúp doanh nghiệp, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm sẽ đảm bảo tiến hành mọi thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Để xin được công văn chấp thuận thì cần các văn bản sau:

Giấy ủy quyền.

Mẫu số 01/PLI.

GPKD photo công chứng.

Và một số các giấy tờ khác mà CAF thông báo đến khách hàng tùy trường hợp cụ thể, chúng tôi đảm bảo tư vấn đầy đủ các giấy tờ liên quan khi làm thủ tục xin work permit ở Định Quán cho khách hàng.

Riêng mẫu số 01 thì CAF sẽ thay doanh nghiệp để nêu lý do về việc tuyển dụng lao động nước ngoài, đưa ra các thông tin dẫn chứng về việc không tuyển dụng được lao động Việt Nam ở Vị trí đang tuyển dụng.

Thời gian cơ quan xử lý hồ sơ từ 14-20 ngày.

Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai

CAF chuẩn bị hồ sơ xin work permit cho quý khách hàng

Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định.

Giấy ủy quyền cho nhân viên CAF đến nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Đây là 2 mẫu đơn CAF sẽ hoàn thiện đầy đủ thông tin và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ.

CAF tư vấn về giấy tờ cần có khi xin giấy phép lao động ở Định Quán

2 Ảnh thẻ 4×6 không chỉnh sửa, ảnh màu.

Phiếu lý lịch tư pháp còn thời hạn, nộp bản chính

Giấy khám sức khỏe Việt Nam tại các bệnh viện lớn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

GPKD bản sao y chứng thực của công ty bảo lãnh người lao động xin work permit ở Định Quán.

CAF sẽ tư vấn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ chứng minh về kinh nghiệm, bằng cấp cần có để nộp cơ quan theo quy định hiện hành.

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài được cơ quan cấp.

Toàn bộ hồ sơ sẽ được nộp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Thời gian giải quyết

05 – 07 ngày làm việc ( thời gian này chưa bao gồm thời gian chuẩn bị về lý lịch tư pháp, dịch thuật, công chứng các giấy tờ nước ngoài ).

Nhân viên công ty hay đơn vị dịch vụ sẽ là người đi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai

Nếu quý doanh nghiệp thuê dịch vụ xin work permit cho người nước ngoài ở Định Quán mà CAF cung cấp thì chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan khi làm việc với cơ quan.

Chúng tôi cũng là đơn vị sẽ nhận giấy phép lao động bản chính và bàn giao tới quý doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc thực hiện sẽ được tiến hành dựa trên cơ sở đồng ý của doanh nghiệp, mà qua đó CAF sẽ soạn giấy ủy quyền – giấy giới thiệu, đây là văn bản mà doanh nghiệp sẽ giới thiệu cho nhân viên pháp lý của CAF thực hiện mọi thủ tục khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, có chữ ký và con dấu xác nhận của người đại diện pháp luật doanh nghiệp.

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Định Quán tỉnh Đồng Nai thì nộp lý lịch tư pháp số 1 hay lý lịch tư pháp số 2 ?

Để làm thủ tục xin work permit cho người nước ngoài ở Định Quán thì cần thực hiện thủ tục làm lý lịch tư pháp số 1 và nộp kèm bộ hồ sơ đến cơ quan.

Với phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp theo các yêu cầu của công dân Việt Nam, của người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị… Và thông tin trên lý lịch tư pháp số 1 chỉ hiển thị các án tích chưa được xóa và không ghi các án tích được xóa.

Vì thế đây là giấy tờ quan trọng mà người nước ngoài phải có khi nộp hồ sơ xin work permit, đồng thời có thể thực hiện ủy quyền cho cá nhân người Việt Nam thực hiện thủ tục.

Riêng với phiếu lý lịch tư pháp số 2 thì chủ yếu được xin với các mục đích như nhằm phục vụ cho các công tác điều tra, truy tố, xét xử…. và không được ủy quyền thực hiện.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc khác liên quan về thủ tục, giấy tờ khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài CAF hoặc nhân viên đang hỗ trợ mình để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Báo phí dịch vụ xin giấy phép lao động ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai Việt Nam hiện nay

CAF báo phí xin giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai cho quý khách hàng với mức phí chỉ từ 7.000.000 đồng.

Theo đó phí dịch vụ của CAF là mức phí đã bao gồm các khoản khác như hồ sơ giấy tờ, phí hoàn thiện các thủ tục còn thiếu sót của doanh nghiệp, phí xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động, phí hợp pháp hóa lãnh sự, … mà được liệt kê rõ trong báo phí, hợp đồng xin work permit mà CAF thông tin đến khách hàng.

Chúng tôi không vì doanh nghiệp lớn hay nhỏ, vì quốc tịch quốc gia nào mà chỉ dựa trên tính chất của hồ sơ đầy đủ hay không và báo phí đến doanh nghiệp.

Để được cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp thì quý khách hàng hãy gọi ngay đến CAF hoặc để lại các thông tin liên hệ trên website chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Doanh nghiệp có phải nộp thêm lệ phí nào khác sau khi nhận giấy phép lao động ở Định Quán tỉnh Đồng Nai mà CAF bàn giao hay không?

CAF đã báo phí xin giấy phép lao động ở Định Quán đến khách hàng thì đây là mức phí trọn gói, CAF đã thanh toán toàn bộ mọi lệ phí liên quan trong quá trình xin work permit cho người nước ngoài, và trong suốt thời gian làm việc quý khách hàng không phải thanh toán lệ phí nào khác.

Chỉ trừ các trường hợp gia hạn giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động vì một lý do nào đó, thì CAF cung cấp các dịch vụ này sẽ thu phí tương ứng theo hồ sơ.

Những dịch vụ pháp lý – thủ tục cần thiết cho người nước ngoài mà CAF đang cung cấp

 • Thủ tục gia hạn/cấp lại giấy phép lao động.
 • Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
 • Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài.
 • Gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng cho người nước ngoài.

Và nhiều dịch vụ pháp cho người nước ngoài khác mà quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến hotline 098 225 4812 để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất !

Một số các dịch vụ tài chính – pháp lý cho doanh nghiệp mà CAF cung cấp hiện nay

 1. Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 2. Kế toán thuế doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 4. Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá uy tín.
 5. Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 6. Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh.
 7. Dịch vụ tư vấn thuế. 
 8. Dịch vụ hoàn thuế gtgt
 9. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 10. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Và còn một số các dịch vụ khác hỗ trợ thủ tục cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812