Giá thuê kiểm toán ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

Giá thuê kiểm toán ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

Giá thuê kiểm toán ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

Huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau có vị trí nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Cà Mau, có vị trí tiếp giáp như sau:

 1. Phía đông giáp huyện Cái Nước.
 2. Phía tây giáp Vịnh Thái Lan.
 3. Phía nam giáp huyện Năm Căn.
 4. Phía bắc giáp huyện Trần Văn Thời.

Trung tâm huyện Phú Tân cách thành phố Cà Mau khoảng 60 km về phía Tây Nam, mất 1 giờ 35 phút di chuyển theo quốc lộ 1A, sau đó theo đường DT986B. Huyện Phú Tân có diện tích là 461,87 km² chiếm 8,72% diện tích của cả tỉnh, theo thống kê năm 2019, dân số có 97.703 người, mật độ dân số đạt 212 người/km². Trên địa bàn huyện Phú Tân sinh sống chủ yếu là người Kinh, người Hoa và người Khmer. Dân số ở thành thị khoảng 13.870 người chiếm 14% tổng dân số huyện. Dân số ở nông thôn có khoảng 83.833 người chiếm 86% tổng dân số huyện.

Huyện Phú Tân có 9 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn Cái Đôi Vàm và 8 xã: Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tại huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

CAF tại huyện PHÚ TÂN tỉnh Cà Mau với đội ngũ kiểm toán viên – chuyên gia tài chính đầu ngành trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập ; dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ kiểm đếm hàng hóa thực tế; dịch vụ tư vấn thuế; dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản tại Cà Mau … CAF tỉnh CÀ MAU không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tại huyện phú Tân nói riêng và Cà Mau nói chung.

Giá thuê kiểm toán ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau
Giá thuê kiểm toán ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

CAF tại huyện phú Tân Cà Mau nhiều năm qua đã cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 5.000 doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng với chất lượng dịch vụ luồn được CAF CÀ MAU đặt lên hàng đầu – Uy tín – Nhanh chóng – bảo mật – phí dich vu kiem toan tốt nhất ở huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.  

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho tài sản

Công ty nào phải kiểm toán độc lập hàng năm tại tỉnh Cà Mau  

 1. Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
 2. Công ty đai chúng đang niêm yết tại các sàn như: HSX; HNX; UPCOM ….
 3. Ngoài ra các doanh nghiệp kiểm toán báo cáo tài chính để: Tham gia đấu thầu, vay ngân hàng – các tổ chức tín dụng, kiểm toán nội bộ ….

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/bao-gia-kiem-toan-bctc-vay-ngan-hang/

Các loại hình kiểm toán hiện nay cập nhật mới nhất đêns năm 2024

Nếu căn cứ vào hình thức tổ chức thì kiểm toán có 3 loại hình kiểm toán hiện nay như: kiểm toán độc lập; kiểm toán nhà nước; kiểm toán nội bộ, hãy cùng công ty Caf-global.com tìm hiểu chi tiết về ba loại hình kiểm toán này nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán để đấu thầu

LOẠI HÌNH Kiểm toán độc lập

Là công việc kiểm toán được thực hiện bởi các KTV chuyên nghiệp, độc lập làm việc trong các DNKT.

 • Kiểm toán độc lập là loại hình dịch vụ nên chỉ được thực hiện khi khách hàng có yêu cầu và đồng ý trả phí thông qua việc ký kết hợp đồng kinh tế.
 • Hoạt động kiểm toán độc lập là nhu cầu cần thiết, trước hết vì lợi ích của bản thân doanh nghiệp, của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, lợi ích của chủ sở hữu vốn, các chủ nợ, lợi ích và yêu cầu của Nhà nước.

Người sử dụng kết quả kiểm toán phải được đảm bảo rằng những thông tin họ được cung cấp là trung thực, khách quan, có độ tin cậy cao để làm căn cứ cho các quyết định kinh tế hoặc thực thi trách nhiệm quản lý, giám sát của mình.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/dich-vu-lap-bao-cao-chuyen-gia/

LOẠI HÌNH Kiểm toán nhà nước

 1. Là công việc kiểm toán được thực hiện bởi các kiểm toán viên hành nghề làm việc trong cơ quan Kiểm toán Nhà nước, là tổ chức kiểm toán chuyên nghiệp thuộc bộ máy hành chính nhà nước.
 2. Là kiểm toán theo luật định và kiểm toán tính tuân thủ, chủ yếu phục vụ việc kiểm tra và giám sát của Nhà nước trong quản lý, sử dụng Ngân sách, tiền và tài sản của Nhà nước.

LOẠI HÌNH Kiểm toán nội bộ

 • Là công việc kiểm toán do các kiểm toán viên của đơn vị tiến hành. Kiểm toán nội bộ chủ yếu để đánh giá về việc thực hiện pháp luật và quy chế nội bộ.
 • Kiểm tra tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ và việc thực thi công tác kế toán, tài chính… của đơn vị.
 • Phạm vi và mục đích của kiểm toán nội bộ rất linh hoạt tuỳ thuộc yêu cầu quản lý điều hành của ban lãnh đạo đơn vị.

Báo cáo kiểm toán nội bộ chủ yếu phục vụ cho chủ doanh nghiệp, không có giá trị pháp lý và chủ yếu xoay quanh việc kiểm tra và đánh giá tính hiệu lực và tính hiệu quả của hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như chất lượng thực thi trong những trách nhiệm được giao.

Quy trình kiểm toán độc lập tại huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau do CAF thực hiện như thế nào

Các dịch vụ kiểm toán uy tín của CAF-GLOBAL.COM luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất và hiệu quả cao nhất.

Tất cả dịch vụ của CAF về kiểm toán báo cáo tài chính – kiểm toán quyết toán chi phí xây dựng đều được xây dựng theo quy trình rõ ràng, nghiêm ngặt và logic nhất.

Đầu tiên CAF GLOBAL tại CÀ MAU sẽ tiến hành khảo sát lần đầu tại trực tiếp doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế từ đó lấy cơ sở để thống nhất hợp đồng và đưa ra kế hoạch làm việc chi tiết, cụ thể với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự liên quan.

CAF CÀ MAU sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng tại doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát cũng như triển khai theo nội dung trong hợp đồng đã được thống nhất. Nghiên cứu và đưa ra đánh giá về tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ đồng thời tìm hiểu các hệ thống khác trong doanh nghiệp như kế toán, thuế, tài chính,…

Góp mặt vào các hoạt động của doanh nghiệp như: kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm mà doanh nghiệp lập báo cáo kiểm toán, đồng thời đối chiếu với các khoản mục tương ứng trên báo cáo tài chính.

Tham gia rà soát, tư vấn và giải đáp cho doanh nghiệp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với bộ phận kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời tư vấn những phương án giải quyết phù hợp.

Gửi cho khách hàng bản tổng hợp chi tiết những vấn đề được phát hiện trong quá trình kiểm toán và bản báo cáo kiểm toán dự thảo. Thống nhất với doanh nghiệp về số liệu tài chính và gửi khách hàng bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Chọn dịch vụ kiểm toán của CAF tại huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau

 • Dịch vụ kiểm toán huyện phú Tân tỉnh CÀ Mau của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng ngay cả khi CAF không cung cấp dich vu kiem toan tai Ca Mau.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7.
 • Chi phí dich vu kiem toan hơp ly.

Chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812