Thuê cty kiểm toán độc lập ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Thuê cty kiểm toán độc lập ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Thuê cty kiểm toán độc lập ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán độc lập uy tín để hợp tác tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau chất lượng và giá phí kiem toan doc lap hợp lý ? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì trước khi kiểm toán báo cáo tài chính tại doanh nghiệp? Có cần phải gửi thư xác nhận công nợ trước khi kiểm toán hay không? … Hãy cùng Caf-global.com tìm hiểu chi tiết về nội dung này nhé.

Thuê cty kiểm toán độc lập ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau
Thuê cty kiểm toán độc lập ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

CAF với đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp cho hơn 5.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Ngoài việc kiểm toán để đưa ra ý kiến và ra báo cáo kiểm toán trung thực hợp lý thì CAF còn tư vấn hệ thống kế toán cho quý khách hàng để bộ phận kế toán hoàn thiện hơn tránh những sai xót.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán độc lập tại Vĩnh Long

Dịch vụ của CAF GLOBAL tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

 1. Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá  – Giao dịch liên kết tại Cà Mau.
 2. Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Cà Mau.
 3. Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Cà Mau.
 4. Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính tại Cà Mau.
 5. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại tỉnh Cà Mau.
 6. Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu ở Cà Mau.
 7. Kiểm toán độc lập cho mục đích vay ngân hàng.
 8. Dịch vụ tư vấn thuế ở Cà Mau.
 9. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau.
 10. Dịch vụ kiểm kê, kiểm đếm hàng hóa tồn kho thực tế uy tín.
 11. Dịch vụ kiểm toán chi phí xây dựng chung cư, chi phí quản lý vận hành.
 12. Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết tại Cà Mau.

Nội dung các công việc mà CAF GLOBAL sẽ thực hiện khi cung cấp dịch vụ kiểm toán tại huyện Cái NƯớc tỉnh Cà Mau

Đội ngũ kiểm toán viên của CAF GLOBAL sẽ thực hiện kiểm tra chứng từ, đối chiếu, tính toán số liệu để xác minh tính trung thực từ các báo cáo số liệu liên quan đến tài chính doanh nghiệp. Các kiểm toán viên và các kế toán viên CAF sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm kê tài sản doanh nghiệp bao gồm: tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định.

Các kiểm toán viên hành nghề sẽ chỉ ra các sai sót, các lỗ hổng trong việc quản lý tài chính, kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp để từ đó có hướng điều chỉnh, khắc phục hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Các kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm của CAF tỉnh Cà Mau sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc kế toán, tài chính trong doanh nghiệp.

Các kiểm toán viên CAF GLOBAL ở Cái Nước tỉnh Cà Mau sẽ giúp hoàn thiện báo cáo tài chính theo hướng chính xác, hợp lý và hợp pháp.

Chi tiết nội dung CAF GLOBAL ở Cà Mau thực hiện quy trình theo các bước

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau. Sau khi tiếp nhận, CAF GLOBAL sẽ trao đổi cụ thể về thông tin doanh nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp và tiến hành khảo sát thực tiễn. Bước khảo sát thực tế: Bước này cần sự hỗ trợ từ doanh nghiệp trong việc cung cấp các thông tin cần thiết để CAF GLOBAL có thể đánh giá được thực trạng doanh nghiệp, đưa ra cách thức thực hiện cũng như mức phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Bước 2: Sau khi khảo sát, CAF GLOBAL sẽ gửi báo giá cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ thương thảo, thống nhất về mức phí, nội dung công việc, thời gian thực hiện và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán. Sau đó đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp của CAF GLOBAL sẽ thực hiện công việc theo đúng kế hoạch mà hai bên thống nhất. Các công việc được thực hiện theo đúng quy trình kiểm toán.

Bước 3: Trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề sai sót, rủi ro cũng như đề xuất ý kiến khắc phục để đảm bảo báo cáo tài chính mà doanh nghiệp lập là đảm bảo hợp lý, chính xác và trung thực. Thống nhất số liệu, phát hành báo cáo kiểm toán và thư quản lý nêu rõ các vấn đề mà công ty đang gặp phải và đề xuất các giải pháp xử lý.

Bước 4: Sau khi hoàn thành dịch vụ kiểm toán, CAF GLOBAL vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp cho các vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải vào các năm sau.

Giá phí dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau

Giá phí do CAF GLOBAL đưa ra được căn cứ dựa trên cơ sở quy mô hoạt động, đặc thù ngành nghề, yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. CAF GLOBAL sẽ gửi những quý khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau mức phí tham khảo sau khi nhận được các thông tin cần thiết.

CAF GLOBAL sẽ luôn đưa ra mức phí hợp lý cho từng dịch vụ. Và hơn hết, ngoài những dịch vụ kiểm toán mà CAF GLOBAL cung cấp, hàng tháng khách hàng vẫn nhận được các dịch vụ MIỄN PHÍ kèm theo. Đây là những gì mà CAF GLOBAL nghĩ khách hàng xứng đáng có được.

Doanh nghiệp/ CÔng ty ở Cà Mau Bảng giá kiểm toán tỉnh CÀ MAU
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 15.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 17.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 25.000.000

Lý do chọn dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau của CAF GLOBAL

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, kế toán, CAF GLOBAL thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như luôn đáp ứng tốt nhất những gì khách hàng cần.

Với phương châm mang đén dịch vụ CHẤT LƯỢNG CAO – UY TÍN, CAF chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng dựa trên những đặc điểm nổi bật sau:

Đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ cao nhất với khoản giá phí hợp lý nhất với từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ đảm bảo, chất lượng và đúng thời gian cho khách hàng.

Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các khách hàng.

Phi dich vu kiem toan bao cao tai chinh luôn tốt nhất.

Vài điểm về huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Vị trí: nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Cà Mau, có vị trí tiếp giáp như sau:

 • Phía đông giáp huyện Đầm Dơi với ranh giới là sông Bảy Háp.
 • Phía đông bắc giáp thành phố Cà Mau.
 • Phía tây giáp các huyện Phú Tân.
 • Phía nam giáp huyện Năm Căn.
 • Phía bắc giáp huyện Trần Văn Thời.

Trung tâm huyện Cái Nước cách thành phố Cà Mau khoảng 30 km về phía Tây Nam di chuyển theo quốc lộ 1A, huyện Cái Nước có diện tích là 417 km² chiếm 7,88% diện tích của cả tỉnh, theo thống kê năm 2019, dân số có 136.638 người, mật độ dân số đạt 328 người/km².

Huyện Cái Nước sinh sống chủ yếu là người Kinh, người Hoa và người Khmer. Dân số ở thành thị khoảng 14.482 người chiếm 11% tổng dân số huyện. Dân số ở nông thôn có khoảng 122.156 người chiếm 98% tổng dân số huyện.

Đơn vị hành chính của huyện Cái Nước có 11 xã bao gồm thị trấn Cái Nước và 10 xã gồm: Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng, Tân Hưng Đông, Thạnh Phú, Trần Thới.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 225 4812